Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Cập nhật giá quảng cáo Google mới nhất

Ngày tạo: 15/06/2021

Cập nhật giá quảng cáo Google mới nhấtQuảng cáo Google mang lại lợi ích gì? Giá quảng cáo Google ra sao? Làm cách nào để tiết kiệm chi phí nhất khi chạy quảng cáo Google? Để giải đáp những thắc mắc ấy cùng tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn bạn nhé. 

1. Lợi ích của quảng cáo Google+ Nhắm đúng khách hàng tiềm năng

Chạy quảng cáo Google đồng nghĩa với mẫu quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng tìm kiếm cũng như các Website liên kết với Google. Thông qua từ khóa mà khách hàng search cũng như thông tin lướt Web mỗi ngày mà mẫu quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị chính xác đến đối tượng khách hàng tiềm năng. 

+ Nhanh chóng, quản lý, điều khiển dễ dàng

Khi tạo nội dung quảng cáo đáp ứng được các điều kiện mà Google đưa ra thì chỉ cần 15 phút sau mẫu quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó bạn cũng được toàn ý chỉnh sửa, thêm, xóa nội dung, thông tin quảng cáo, thêm từ khóa, điều chỉnh ngân sách cho phù hợp. Ngoài ra, quảng cáo Google Ads cũng cho phép cài đặt ngôn ngữ bất kỳ tại khu vực địa lý mà bạn hướng đến. 

+ Đem lại hiệu quả cao, với chi phí được tối ưu

Quảng cáo Google Ads giúp nhắm chính xác được khách hàng tiềm năng, qua đó tăng khả năng chuyển đổi đơn hàng. Ngoài ra, chỉ khi nào người dùng click vào quảng cáo của bạn thì bạn mới phải trả tiền, điều này giúp tối ưu chi phí khá lớn. Đặc biệt, Google còn cho phép người chạy quảng cáo có thể thay đổi ngân sách, giới hạn chi phí quảng cáo theo ngày, vậy nên chi phí quảng cáo Google luôn được tối ưu và mang lại hiệu quả cao. 

+ Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật thường xuyên, chính xác

Google là một công ty cung cấp dịch vụ lớn nhất hành tinh, vậy nên khi chọn quảng cáo Google bạn có thể an tâm về mức độ chuyên nghiệp của nó. Hệ thống báo cáo đảm bảo độ chính xác cao, được cập nhật thường xuyên. 

2. Giá quảng cáo Google Ads

Số từ khóa

Chi phí dịch vụ

Chi phí quảng cáo

Tổng phí

1-5

500.000VNĐ

2.500.000VNĐ

3.000.000VNĐ

1-10

1.000.000VNĐ

4.000.000VNĐ

5.000.000VNĐ

1-20

1.600.000VNĐ

6.400.000VNĐ

8.000.000VNĐ

1-30

2.000.000VNĐ

8.000.000VNĐ

10.000.000VNĐ

1-50

3.000.000VNĐ

17.000.000VNĐ

20.000.000VNĐ

1-100

5.000.000VNĐ

45.000.000VNĐ

50.000.000VNĐ


Lưu ý:

- Bảng giá chưa bao gồm thuê VAT

- Phí quảng cáo là phí sẽ trả cho Google.

- Phí dịch vụ là phí phải trả cho đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google để họ chạy quảng cáo và theo dõi toàn bộ quá trình chạy quảng cáo. 

- Tổng phí là tổng cộng phí quảng cáo và phí dịch vụ để ra được số tiền mà bạn cần phải bỏ ra cho một chiến dịch.

3. Cách giúp giảm giá quảng cáo Google Ads+ “Loại bỏ IP” trong cài đặt quảng cáo Google Adwords

Có hai nguyên nhân khiến quảng cáo Google Ads của bạn nhanh hết tiền, thứ nhất là số quảng cáo hiển thị tăng như số lần nhấp chuột giảm làm điểm chất lượng quảng cáo thấp dẫn và khiến giá thầu quảng cáo tăng lên. Thứ hai là do một số đối thủ cạnh tranh không ngừng click chuột vào quảng cáo của bạn khiến ngân sách quảng cáo mau chóng hết mà không mang lại lợi nhuận nào. 

Nhằm tránh tình trạng nay tốt nhất bạn hãy vào phần cài đặt chiến dịch và lựa chọn loại bỏ IP ở trong phần cài đặt để giúp bỏ đi những địa chỉ IP đáng ngờ, không tiềm năng. 
+ Tìm hiểu các đối tác tìm kiếm Google

Nếu cài đặt “chỉ mạng tìm kiếm” thì quảng cáo Google của bạn sẽ mặc định hiển thị trên Google và các đối tác tìm kiếm trên Google. Song, không phải đối tác tìm kiếm nào của Google cũng tốt và mang lại hiệu quả tích cực cho quảng cáo của bạn. Vậy nên, hãy chọn phân đoạn rồi so sánh để xác định rõ truy vấn từ các đối tác tìm kiếm của Google tác động đến chiến dịch quảng cáo của bạn ra sao, từ đó chọn lọc được đối tác phù hợp. + Theo dõi báo cáo vị trí

Đây cũng là một chi tiết quan trọng giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo Google. Thực tế, chi phí nhấp chuột sẽ có sự chênh lệch giữa khu vực thành phố và nông thôn, thường thì ở thành phố sẽ cao hơn. Vậy nên bạn đừng quên theo dõi báo cáo vị trí bằng cách vào tab cài đặt và chọn địa điểm để đưa ra quyết định đúng đắn. Chẳng hạn bạn có thể bỏ đi các vị trí không đem lại hiệu quả, tăng giá thầu cho khu vực mang lại hiệu quả, tách chiến dịch quảng cáo cho từng khu vực địa lý riêng để từ đó phân bổ ngân sách sao cho hợp lý. 

+ Lập lịch quảng cáo

Ở mỗi thời điểm khác nhau quảng cáo lại thu hút lượng chú ý và truy cập khác nhau. Và Google sẽ giúp bạn theo dõi được điều đó thông qua báo cáo. Muốn giảm giá quảng cáo Google bạn nên dừng quảng cáo tại thời điểm không có lượt truy cập, không đem lại chuyển đổi và giảm giá thầu vào những khung giờ có giá thầu cao.+ Tùy chỉnh giá thầu trên thiết bị

Cũng như việc theo dõi báo cáo vị trí và thời gian, bạn cũng có thể theo dõi trên từng thiết bị bằng cách vào trong tab cài đặt và bấm vào thiết bị. Đây cũng được xem là cách để giảm giá thầu quảng cáo ở trên thiết bị không đem lại hiệu quả. 

Trên đây là chi tiết giá quảng cáo Google và cách giúp giảm giá thành khi làm quảng cáo Google Ads tối ưu nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng nhất bạn nhé. 

Thùy Duyên