Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Chạy quảng cáo Google Ads ở đâu?

Ngày tạo: 21/06/2021

Chạy quảng cáo Google Ads ở đâu?



Thay vì tự chạy quảng cáo Google Ads thì việc thuê dịch vụ mang lại nhiều lợi ích hơn hẳn. Vậy đó là những lợi ích nào và đâu là địa chỉ mà bạn nên lựa chọn khi muốn chạy quảng cáo Google Adwords, cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn điều đó.

1. Lợi ích khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads

+ Tiết kiệm nhiều thời gian hơn

Là chủ doanh nghiệp, nếu dành nhiều thời gian hơn để tự chạy chiến dịch quảng cáo Google đồng nghĩa với việc bạn không có thời gian để quản lý những công việc khác, nhất là với những công ty quy mô lớn. Đặc biệt, quảng cáo Google muốn hiệu quả cần phải tốn nhiều thời gian để nghiên cứu, học hỏi nhiều phương pháp và rút ra bài học kinh nghiệm từ thực tế, vậy nên đứng ở vị trí của bạn sẽ khó làm được điều đó. 



Ngược lại, khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads thì mọi công việc đều sẽ được đảm nhận bởi đội ngũ nhân lực giỏi, đã từng thực hiện qua rất nhiều dự án khác nhau. Bạn không cần phải làm bất kỳ công việc gì bởi đã có sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, qua đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, tập trung sức lực vào việc tìm kiếm giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhiều hơn. 

+ Đảm bảo hiệu quả cao hơn

Các công ty chạy quảng cáo Google luôn có đội ngũ nhân lực giỏi cùng sự hỗ trợ đắc lực của nhiều công cụ hỗ trợ. Vì thế mà giúp quảng cáo đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm với chi phí tối ưu. Bên cạnh đó, họ cũng có đầy đủ kỹ năng và chuyên môn để chọn lọc đối tượng khách hàng tiềm năng, nhờ vậy mà nhắm đúng được khách hàng mục tiêu, tiết kiệm ngân sách tối đa. 

2. Lưu ý khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads

+ Chuẩn bị sẵn những câu hỏi

Trước khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads, bạn cần phải chuẩn bị một số câu hỏi dưới đây để đảm bảo lựa chọn được một đơn vị chất lượng, uy tín. 



Đã từng chạy quảng cáo Google Ads cho đơn vị nào? Kết quả ra sao? Đây là câu hỏi cơ bản để đánh giá năng lực của đơn vị cung cấp dịch vụ. Bạn nên ưu tiên các đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, làm đẹp, nội thất, bởi đây là những ngành nghề lớn, đòi hỏi ngân sách chạy quảng cáo cao và những đơn vị uy tín mới dám nhận dự án cũng như đảm bảo thành công. Hoặc bạn có thể chọn đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn đang hoạt động. 

Chạy quảng cáo Google Ads nếu không hiệu quả có được hoàn tiền còn thừa? Bạn cần phải làm rõ vấn đề này ngay từ đầu để tránh bị mất tiền. Hầu hết các công ty chuyên nghiệp đều cam kết vấn đề này rõ ràng và được hiển thị đầy đủ ở trên hợp đồng. 

Có cam kết thứ hạng trên top 3 hay không? Đây cũng là vấn đề bạn cần quan tâm bởi nếu chạy quảng cáo àm không nằm ở trên top đầu thì cũng sẽ không mang lại hiệu quả cao. Do đó, bạn nên hỏi rõ đơn vị cung cấp dịch vụ để xem họ có cam kết hay không, nếu có thì sẽ giúp bạn an tâm hơn được phần nào. 

+ Chuẩn bị trước một số tài liệu

Một số tài liệu bạn cần chuẩn bị trước khi đến gặp đơn vị chạy Google Ads là:

Sản phẩm: Chuẩn bị tài liệu sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn hướng đến trong mẫu quảng cáo cũng như những đặc điểm nổi bật mà chỉ riêng bạn có. 

Thị trường: Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads sẽ nghiên cứu thị trường trước khi thực hiện quảng cáo. Song, không ai hiểu rõ khách hàng mục tiêu cũng như đối thủ bằng bạn. Nên cung cấp cho đơn vị quảng cáo chân dung khách hàng mà bạn muốn nhắm đến cũng như liệt kê một số đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực của bạn. 

Doanh nghiệp: Chẳng hạn như khung giờ hoạt động của hộp thư chát, trực điện thoại,… để các công ty dịch vụ quảng cáo Google Ads chọn khung giờ chạy quảng cáo cho phù hợp. Tránh tình trạng chạy 24/7 mà không có nhân viên giải đáp thắc mắc cho khách hàng, làm hiệu quả quảng cáo kém đi. 



+ Nội dung quảng cáo

Nếu không có khả năng xây dựng nội dung quảng cáo hấp dẫn bạn nên chọn một công ty có khả năng đảm nhận luôn vấn đề này. Khi đó họ sẽ biết cách tối ưu content chuẩn SEO và đảm bảo làm nổi bật lên sản phẩm của mình. 

+ Ưu tiên đơn vị làm việc minh bạch

Công ty quảng cáo Google Ads uy tín sẽ cam kết về điều khoản nghiệm thu trong hợp đồng để tránh xảy ra tình trạng tranh chấp không đáng có. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn các đơn vị sẵn sàng cung cấp thông tin và toàn bộ quá trình làm việc của họ trong suốt chiến dịch, họ làm được những gì, làm như thế nào, thời gian mất khoản bao lâu,…

+ Thống nhất về cách báo cáo

Bạn nên làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads để kết nối tài khoản Google Ads với Analytics, từ đó thu thập được dữ liệu tốt hơn, theo dõi được lượng traffic vào Web. Ngoài ra, bạn cũng nên yêu cầu bản báo cáo đi sâu vào phân tích, thể hiện được nhiều thông tin thay vì chỉ dừng lại ở các con số. 



3. Chạy quảng cáo Google Ads ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chạy quảng cáo Google Ads ở đâu tốt nhất thì hãy đến với công ty Trần lê. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong nghề, chúng tôi đã tạo được tiếng vang trong lĩnh vực Google Ads nói riêng và Marketing Online nói chung. 

Công ty Trần Lê tạo được sự tin tưởng với khách hàng khi luôn theo sát chiến dịch từ bước chuẩn bị nghiên cứu người dùng, thị trường cho đến việc đi sâu vào nghiên cứ, phân tích số liệu, kết quả đạt được. Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra mức chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất cho khách hàng, các báo cáo được cập nhật liên tục, minh bạch, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án cũng như kịp thời đề xuất những giải pháp mang tính hiệu quả cao hơn. 

Thùy Duyên