Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Chạy quảng cáo Google giá rẻ

Ngày tạo: 24/06/2021

Chạy quảng cáo Google giá rẻChạy quảng cáo Google giá rẻ hết bao nhiêu tiền? Phương án này mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

1. Tại sao nên chạy Google giá rẻ?

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp chạy quảng cáo cáo Google cho website của mình bởi phương án này mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải bất kỳ hình thức quảng cáo nào khác cũng có thể đáp ứng. Tiêu biểu nhất chính là:

+ Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu: Khác với các hình thức quảng cáo khác, việc quảng cáo bằng cách hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm của Google giúp mẫu quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận chính xác nhất khách hàng tiềm năng của mình bởi chỉ khi thực sự có nhu cầu muốn tìm hiểu, chọn mua một sản phẩm, dịch vụ nào đó thì người dùng mới sử dụng các từ khóa liên quan để truy vấn thông tin trên Google.+ Hiểu rõ về khách hàng: Khi chạy quảng cáo Google, bằng sự hỗ trợ của các công cụ thu thập, phân tích hành vi, thông tin người dùng trên internet, doanh nghiệp sẽ hiểu rõ hơn về những mong muốn cũng như xu hướng của khách hàng. Từ đây, chúng ta có một nguồn dữ liệu cực kỳ quý giá để hoạch định chiến lược tiếp cận khách hàng phù hợp nhất với tâm lý tiếp nhận của họ, chiếm được thiện cảm, giúp đáp ứng tốt mong muốn của khách hàng. Đây chính là “kim chỉ nam” cho doanh nghiệp trong việc chinh phục thị trường của mình.

+ Tiếp cận nhanh chóng: Quảng cáo của bạn chỉ cần được cài đặt và sẽ hiển thị ngay khi người dùng sử dụng các từ khóa liên quan để truy vấn. Ưu điểm này giúp cho các website mới có thể quảng bá địa chỉ, thương hiệu, sản phẩm của mình tới người dùng internet một cách nhanh chóng. Ngoài ra, với khả năng cài đặt và hiển thị nhanh chóng thì đây còn là sự lựa chọn phù hợp cho những chiến dịch bán hàng ngắn hạn.2. Chạy quảng cáo Google hết bao nhiêu tiền?

Tại Trần Lê, chúng tôi cung cấp các gói quảng cáo Google khác nhau nhằm mang lại cho doanh nghiệp sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính và định hướng kinh doanh của mình mà vẫn luôn đảm bảo hiệu quả:

*Gói 01

5.000.000đ / tháng

Từ Khóa: Khách tùy chọn dưới sự tư vấn nhiệt tình, kỹ càng và hợp lý của Trần Lê

Số từ khóa: 20-30 Từ Khóa

Hiển thị: 24/24h

Thời Gian: 1 Tháng

Khu Vực: Tùy Chọn

Vị Trí: Top 4 hoặc 7

Hỗ Trợ: Support Google

* Gói 02

10.000.000đ / tháng

Từ Khóa: Khách tùy chọn dưới sự tư vấn nhiệt tình, kỹ càng và hợp lý của Trần Lê

Số từ khóa: 30-60 Từ Khóa

Hiển thị: 24/24h

Thời Gian: 1 Tháng

Khu Vực: Tùy Chọn

Vị Trí: Top 4 hoặc 7

Hỗ Trợ: Support Google

* Gói 03

20.000.000đ / tháng

Từ Khóa: Khách tùy chọn dưới sự tư vấn nhiệt tình, kỹ càng và hợp lý của Trần Lê

Số từ khóa: 60-120 Từ Khóa

Hiển thị: 24/24h

Thời Gian: 1 Tháng

Khu Vực: Tùy Chọn

Vị Trí: Top 4 hoặc 7

Hỗ Trợ: Support Google

Lưu ý: Để check giá chính xác, chúng tôi cần biết: Chính xác nhóm từ khóa, khu vực & vị trí Top mong muốn

3. Quy trình chạy quảng cáo Google tại Trần Lê

Bước 1: Tư vấn và báo giá

Sau khi nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng (sản phẩm, từ khóa, khu vực, vị trí)

Bước 2: Ký kết hợp đồng, nhận đặt cọc

Khi cả 2 bên thống nhất hợp tác sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Sau khi ký kết hợp đồng, khách hàng cần thanh toán trước 50% chi phí (con số cụ thể phụ thuộc vảo ngân sách quảng cáo).

Bước 3: Tạo Nội Dung Quảng Cáo

Các chuyên viên content marketing của Trần Lê sẽ sáng tạo, xây dựng nội dung quảng cáo đảm bảo sự hấp dẫn tương ứng với từng loại hình quảng cáo Google như Adwords, Display Network, Shoping, Remarketing.

Bước 4: Setup Quảng Cáo

Trần Lê khởi tạo chiến dịch quảng cáo và tiến hành các kỹ thuật tối ưu chuyên sâu, đảm bảo cho quảng cáo luôn hiển thị ổn định, hiệu quả và mang lại giá trị chuyển đổi.

Bước 5: Đo Lường & Báo Cáo

Chuyên viên của chúng tôi sẽ theo sát, đo lường hiệu quả của quảng cáo từng ngày để có những điều chỉnh, tối ưu hợp lý nhất. Hiệu quả quảng cáo đồng thời sẽ được báo cáo lại với khách hàng thông qua địa chỉ email hàng tuần trực tiếp từ Google.

4. Vì Sao chạy quảng cáo Google tại Trần Lê?

Chiến dịch quảng cáo Google của chúng tôi được khởi tạo và theo sát bởi CEO Trần Hoàng Hùng – Chuyên gia Marketing online với gần 14 năm kinh nghiệm về digital marketing, được đào tạo bài bản từ trường đại học Houston – Mỹ. Vị CEO này chính là “thuyền trưởng” giúp Trần Lê hoàn thành mỹ mãn hơn 1.000 chiến lược marketing cho các cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với gần 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online, hơn ai hết, chúng tôi hiểu sâu các ngách thị trường, khách hàng và đặc biệt là Google, từ đó mang lại cho bạn chiến dịch tối ưu nhất.

Trần Lê cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt KPI như thỏa thuận trong hợp đồng.

Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp và báo giá chính xác nhất.

ĐT