Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Chi phí dịch vụ SEO được quyết định bởi những yếu tố nào?

Ngày tạo: 28/12/2021

Chi phí dịch vụ SEO được quyết định bởi những yếu tố nào?Chi phí dịch vụ SEO được quyết định bởi những yếu tố nào? Đây là thắc mắc mà bạn cần làm rõ để có cơ sở thương thảo giá cả khi làm việc với dịch vụ SEO, đồng thời chuẩn bị tốt hơn về mặt tâm lý lẫn tài chính để sẵn sàng SEO web.

1. Kinh nghiệm và quy mô Dịch vụ SEO

Thường thì nếu bạn sử dụng dịch vụ SEO đến từ các đơn vị lớn, uy tín, thì chi phí sẽ đắt hơn so với các đơn vị mới thành lập, số năm kinh nghiệm ít ỏi, chưa có tiếng tăm tron lĩnh vực. Tuy nhiên đổi lại, với bề dày kinh nghiệm của mình, dịch vụ SEO sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu… để mang lại cho bạn chiến lược SEO hiệu quả, an toàn và tối ưu chi phí nhất.2. Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động của website cũng có ảnh hưởng tới chi phí cần thiết cho dịch vụ SEO để SEO trang của bạn lên Top. Theo đó, nếu website của bạn kinh doanh trong cách lĩnh vực có tính cạnh tranh cao, chẳng hạn như thời trang, du lịch, bất động sản… thì việc SEO lên Top sẽ khó khăn hơn, chính vì vậy mà chi phí cho việc SEO web chắc chắn cũng sẽ cao hơn.

3. Số lượng từ khóa cần SEO và độ cạnh tranh của từ khóa

Mỗi chiến dịch SEO sẽ có số lượng từ khóa cần SEO khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu và khả năng tài chính của doanh nghiệp. Nếu bạn chỉ sử dụng dịch vụ SEO từ khóa với khoảng 10 từ thì chắc chắn chi phí cũng sẽ thấp hơn so với việc SEO 20 từ, 30 từ, hoặc SEO tổng thể toàn trang với hàng trăm từ khóa.

Ngoài số lượng thì mức độ cạnh tranh của từ khóa cũng có tính quyết định rất lớn tới chi phí SEO. Từ khóa có mức độ cạnh tranh cao là những từ khóa được dùng để truy vấn nhiều nhất, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để SEO nhất. Để SEO các từ này lên Top là không hề dễ dàng bởi sự cạnh tranh của các đối thủ, và cũng chính vì vậy nên dịch vụ SEO cần nhiều thời gian, nhân lực và công sức hơn, chi phí cũng sẽ tỉ lệ thuận.

4. Chất lượng của website

Những web đã thiết kế chuẩn SEO sẽ có tiền đề tốt hơn cho việc SEO web. Khi SEO, dịch vụ SEO sẽ không tốn thời gian và công sức cho việc tối ưu hóa lại web theo cấu trúc chuẩn SEO, vì thế cũng sẽ giảm bớt được một phần chi phí. Còn với những web còn quá sơ sài, chưa đáp ứng chuẩn SEO thì bắt buộc dịch vụ SEO phải tối ưu trước khi áp dụng các thủ thuật, do đó chi phí sẽ được cộng thêm.5. Thứ hạng hiện tại của website

SEO một trang chưa được Google index hoặc ở tận thứ hạng 50, 60… tất nhiên sẽ khó khăn hơn so với việc SEO một trang đã được Google index, được xếp hạng 20 hoặc nằm sẵn trong Top 10. Do đó nếu trang của bạn đã được xếp hạng tốt thì chi phí SEO cũng sẽ rẻ hơn.

6. Gói dịch vụ SEO được chọn

Hiện nay, các công ty SEO mang lại cho doanh nghiệp khá nhiều sự lựa chọn về gói dịch vụ SEO để đáp ứng hiệu quả, sự phù hợp với từng giai đoạn kinh doanh, hiện trạng từng website, mục tiêu kinh doanh và khả năng tài chính… Các gói dịch vụ này có chi phí không giống nhau. Nếu bạn chọn dịch vụ SEO từ khóa, chỉ SEO trang sản phẩm, dịch vụ, thì chi phí cho dịch vụ SEO sẽ rẻ hơn so với việc sử dụng dịch vụ SEO tổng thể… để được tư vấn kỹ hơn và nhận báo giá chi tiết cho từng gói dịch vụ SEO, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Là công ty SEO chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi mang lại cho banj chiến dịch SEO hiệu quả với những cam kết như sau:

+ SEO lên Top 10 chỉ sau 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt KPI.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

+ 100% SEO mũ trắng, nói không với thủ thuật bẩn.

Trần Lê đã SEO thành công hàng trăm website ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả những lĩnh vực có mức độ cạnh tranh rất cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tham khảo hồ sơ năng lực và yên tâm hơn với lựa chọn của mình.

ĐT