Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Chi phí thuê dịch vụ SEO

Ngày tạo: 31/07/2021

Chi phí thuê dịch vụ SEOChi phí thuê dịch vụ SEO hiện nay là bao nhiêu? Nên lựa chọn dịch vụ SEO nào? Nếu bạn đang có những thắc mắc trên, hãy cùng tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Chi phí thuê dịch vụ SEO bao nhiêu?

Điều này là tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ví dụ như: Uy tín dịch vụ SEO, số lượng trang, số lượng từ khóa cần SEO, lĩnh vực cần SEO, hiện trạng của web cần SEO (đã chuẩn SEO hay chưa)… Tùy từng dịch vụ SEO sẽ đưa ra những con số cụ thể, và thường thì đó sẽ là con số cố định từ đầu đến cuối.


Dưới đây là bảng giá dịch vụ SEO để bạn tham khảo và dự toán:

Gói 30 từ
5.500.000đ/Tháng
Hợp đồng tối thiểu 6 tháng
Cam kết: Tăng Top
Thanh toán: Hàng Tháng

Gói 50 từ
9.500.000đ/Tháng
Hợp đồng tối thiểu 6 tháng
Cam kết >50% top 10
Thanh toán trước 50% (HD)

Gói 70 từ
12.500.000đ/Tháng
Hợp đồng tối thiểu 6 tháng
Cam kết >60% top 10
Thanh toán trước 50% (HD)

Gói 100 từ
15.500.000đ/Tháng
Hợp đồng tối thiểu 6 tháng
Cam kết >60% top 10
Thanh toán trước 30% (HD)

Gói 150 từ
20.500.000đ/Tháng
Hợp đồng tối thiểu 6 tháng
Cam kết >70% top 10
Thanh toán trước (HD)

Gói 200 từ
25.500.000đ/Tháng
Hợp đồng tối thiểu 6 tháng
Cam kết >70% top 10
Thanh toán trước 30% (HD)

Gói 300 từ
30.500.000đ/Tháng
Hợp đồng tối thiểu 6 tháng
Cam kết >70% top 10
Thanh toán trước 30% (HD)

Gói không giới hạn
50.000.000đ/Tháng
Hợp đồng tối thiểu 6 tháng
Cam kết >80% top 10
Thanh toán trước 30% (HD)

Chi phí trên bao gồm:

• Tối ưu tổng thể website (on-site)
• Tối ưu trang đích (on-page)
• Tối ưu nội dung website (on-site)
• Tối ưu bên ngoài website (off-page)
• Thuế VAT

Lưu ý:
Mức giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không áp dụng cho dịch vụ SEO tổng thể từ 30 – 50 từ khóa, không áp dụng cho các lĩnh vực có tính cạnh tranh cao. Để được tư vấn và đưa ra con số chính xác nhất đối với website của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi.2. Lưu ý khi thuê dịch vụ SEO

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO bởi đây là một trong những lĩnh vực cực kỳ tiềm năng, bất cứ doanh nghiệp nào muốn phát triển và nâng cao doanh thu đều cần phải SEO web. Vậy, khi có quá nhiều dịch vụ SEO như hiện nay, chúng ta cần lưu ý điều gì để có thể chọn được đơn vị đảm bảo uy tín nhất? Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

+ Chọn dịch vụ SEO nhiều năm kinh nghiệm: Dịch vụ SEO nhiều năm kinh nghiệm không chỉ am hiểu về các thủ thuật SEO cũng như các chiến thuật của Google, thành thục trong việc phân tích thị trường, khách hàng tiềm năng, hoạch định chiến lược SEO phù hợp và đặc biệt là quy trình làm việc chuyên nghiệp đã được thực nghiệm, hoàn thiện qua nhiều năm, chính vì vậy mà sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cùng sự hài lòng tối đa.

+ Chọn dịch vụ SEO đã từng thực hiện các dự án liên quan đến lĩnh vực của bạn: Để hoạch định được chiến lược SEO mang lại hiệu quả nhanh chóng và bền vững nhất, điều quan trọng đó chính là phải có kiến thức, am hiểu về lĩnh vực cần SEO, hiểu về tâm lý khách hàng, nắm rõ điểm mạnh yếu của các đối thủ… chính vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ SEO đã từng SEO thành công nhiều dự án kinh doanh cùng lĩnh vực với công ty bạn thì sẽ có nhiều thuận lợi hơn, đảm bảo thành công hơn.

+ Tìm hiểu về thủ thuật làm SEO của dịch vụ SEO: Hãy yêu cầu dịch vụ SEO thuyết trình về cách mà họ sẽ áp dụng để đưa web của bạn lên Top. Liệu họ có nhấn mạnh, coi trọng việc hoàn thiện chất lượng website cũng như trải nghiệm của khách hàng mà đặc biệt là những nội dung mà website mang lại? Làm SEO ngày nay chính là làm nội dung, chính vì vậy cần phải đẩy mạnh việc xây dựng nội dung lên hàng đầu thì mới mong đạt được kết quả. Vì vậy, nếu dịch vụ SEO chỉ chăm chăm vào các thủ thuật thì khó đem lại thứ hạng bền vững như mong muốn.

+ Các cam kết: Nếu thực sự có năng lực, dịch vụ SEO sẽ không ngần ngại đưa ra các cam kết hấp dẫn để thuyết phục, làm cho khách hàng an tâm. Ví dụ như: SEO thu sau hoàn toàn, hoàn phí 100% với các từ khóa không đạt KPI như thỏa thuận, bảo hàng thứ hạng miễn phí…3. Dịch vụ SEO uy tín HCM

Trần Lê là dịch vụ SEO với hơn 10 năm kinh nghiệm, SEO thành công hàng trăm dự án trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn thứ hạng cao và bền vững nhất bởi sở hữu đội ngũ chuyên gia SEO chuyên môn cao, đội ngũ content sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm và hàng trăm site vệ tinh chất lượng. 

Lợi ích khi hợp tác với dịch vụ SEO Trần Lê:

+ Tư vấn, hoạch định chiến lược hoàn toàn miễn phí.
+ Miễn phí phân tích web, phân tích khách hàng và đối thủ.
+ Miễn phí phân tích và lên danh sách từ khóa.
+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt kết quả như thỏa thuận.
+ Bảo hành thứ hạng hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng đầu sau khi SEO thành công.

Liên hệ ngay để được báo giá chi tiết.

ĐT