Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Chi tiết bảng giá Dịch Vụ SEO Website trọn gói

Ngày tạo: 27/03/2021

Chi tiết bảng giá Dịch Vụ SEO Website trọn góiCó ý định tìm hiểu về dịch vụ SEO website trọn gói để áp dụng cho chiến lược marketing của doanh nghiệp? Hãy tham khảo ngay bảng giá dịch vụ SEO website trọn gói và những thông tin liên quan đến dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

1. Bảng giá dịch vụ SEO website trọn gói

* Gói 1:

+ Chi phí: 50 triệu.
+ Thời gian SEO lên Top: 8 - 10 tháng.
+ Số lượng từ khóa: + <500 từ khoá .
+ Cam kết: 100% từ khóa lên Top 10, 30% từ khóa trong Top 5)
+ Nghiệm thu: Theo tháng.
+ Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả.

* Gói 2: 

+ Chi phí: 150 triệu.
+ Thời gian SEO lên Top: 8 - 10 tháng.
+ Số lượng từ khóa: + 500 - 1.000 từ khoá .
+ Cam kết: 100% từ khóa lên Top 10, 80% từ khóa trong Top 5)
+ Nghiệm thu: Theo tháng.
+ Độ bao phủ thông tin: Toàn ngành
+ Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả.

* Gói 3:

+ Chi phí: Liên hệ
+ Thời gian SEO lên Top: 12 tháng.
+ Số lượng từ khóa: Không giới hạn.
+ Cam kết: 100% từ khóa lên Top 10, 100% từ khóa trong Top 5)
+ Nghiệm thu: Theo quý hoặc theo tháng.
+ Độ bao phủ thông tin: Toàn ngành
+ Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả.


2. Dịch vụ SEO web trọn gói bao gồm những gì?Dưới đây là những công việc bao gồm trong dịch vụ SEO trọn gói:

+ Phân tích, nghiên cứu lựa chọn từ khóa phù hợp: Dịch vụ SEO sẽ khảo sát, phân tích tâm lý khách hàng mục tiêu, đặc điểm, ưu điểm của sản phẩm/dịch vụ để từ đó đưa ra danh sách từ khóa hợp lý, hiệu quả nhất.

+ Kiểm tra website và tối ưu hóa kỹ thuật: Ở bước này, các SEOer sẽ kiểm tra lại cấu trúc website, chỉnh sửa, tối ưu lại tiêu đề trang, mô tả, các liên kết nội bộ, tốc độ tải… để từ đó đảm bảo một website với cấu trúc chuẩn SEO nhất, đáp ứng tốt mọi tiêu chí mà Google đề ra.

+ Phát triển và tối ưu nội dung: Đây là bước giúp cải thiện chất lượng của website, từ đó mang lại những trải nghiệm tốt nhất, có giá trị nhất cho người dùng, giúp cho website sở hữu những nội dung hấp dẫn để thu hút traffic, tạo truy cập trung thành, giảm tỉ lệ thoát trang… đồng thời thể hiện được mức độ uy tín, chuyên nghiệp của website so với các đối thủ cùng ngành.

+ Xây dựng liên kết: Là bước để tạo ra các backlink chất lượng từ các trang có chung nội dung và người dùng mục tiêu, có uy tín để tăng cường độ tin tưởng cũng như điểm chất lượng cho website.

+ Thiết lập việc theo dõi và báo cáo chiến dịch SEO: Các SEOer sẽ cài đặt và tùy chỉnh công cụ Analytics để đo lường các các chỉ số chính về hiệu suất và theo dõi cách mà các khách hàng tìm thấy trang của bạn, cũng như cách mà họ tương tác trên trang web, từ đó có những hướng đi đúng đắn hơn, giám sát chặt chẽ công việc.

3. Ưu điểm của dịch vụ SEO website trọn góiTại sao thay vì sử dụng các gói dịch vụ SEO đơn lẻ, chẳng hạn như SEO từ khóa, thì doanh nghiệp của bạn lại được tư vấn nên lựa chọn dịch vụ SEO trọn gói cho chiến lược marketing online của mình? Lý do là bởi dịch vụ SEO trọn gói này mang lại cho chúng ta rất nhiều ưu điểm cũng như sự tiện lợi mà không phải bất kỳ gói dịch vụ SEO nào cũng có:

+ Tiết kiệm thời gian, SEO nhanh lên hạng hơn: Sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp nghĩa là website sẽ được tối ưu dựa trên một quá trình xuyên suốt, liền mạch và chuyên nghiệp, chính vì vậy nên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. SEO trọn gói, đồng bộ cũng có nghĩa là website được tối ưu toàn diện về mọi mặt, từ đó đạt chất lượng tốt, mang lại trải nghiệm tốt nên sẽ nhanh tới đích hơn.

+ Tiết kiệm chi phí: Trong bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, việc sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ giúp chúng ta hưởng được mức giá ưu đãi hơn so với khi sử dụng chỉ một vài dịch vụ. Trong khi đó với SEO, nếu muốn đạt hiệu quả cao, bền vững và lâu dài thì sớm muộn chúng ta đều phải tối ưu tổng thể. Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ SEO trọn gói ngay từ đầu không những giúp tiết kiệm thời gian hơn mà còn giúp tiếp kiệm chi phí hơn.

+ Hiệu quả bền vững: Như đã phân tích ở phần 1, dịch vụ SEO trọn gói bao gồm các công việc giúp tối ưu web từ A – Z, chính vì vậy nên khi web thực sự có chất lượng tốt một cách toàn diện thì chắc chắn, thứ hạng đạt được sẽ duy trì bền vững hơn, không phải lo sợ trước các thuật toán của Google.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về bảng giá dịch vụ SEO trọn gói và những ưu điểm của gói dịch vụ này. Quý khách hàng muốn được tư vấn kỹ hơn và hỗ trợ SEO website hiệu quả, hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay. 

ĐT