Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Chính sách dịch vụ SEO từ khóa tại Trần Lê

Ngày tạo: 08/05/2023

Chính sách dịch vụ SEO từ khóa tại Trần LêKhi có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO từ khóa tại TPHCM, Trần Lê là một trong những đối tác mà doanh nghiệp có thể tin tưởng. Với hơn 15 uy tín trong lĩnh vực SEO web, Trần Lê cam kết mang lại cho khách hàng thứ hạng như mong muốn hoàn toàn tự nhiên và duy trì bền vững

Để an tâm tin chọn chúng tôi, hãy cùng tham khảo ngay chính sách dịch vụ SEO từ khóa hiện đang được áp dụng tại Trần Lê ngay trong bài viết dưới đây.

1. Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Đến với dịch vụ SEO từ khóa Trần Lê, khách hàng sẽ được cam kết tư vấn tận tâm và hoàn toàn miễn phí. Dựa trên nhu cầu, nguyện vọng, tình trạng website của khách hàng, mục tiêu kinh doanh, nhóm khách hàng mục tiêu hướng đến, các chuyên gia SEO của Trần Lê sẽ tư vấn và đưa ra lộ trình SEO phù hợp, hiệu quả nhất cho website của doanh nghiệp.

2. Phân tích web miễn phí

Phân tích web là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng đối với bất kỳ dự án SEO nào. Chỉ khi thực sự hiểu rõ về website, chúng ta mới biết cần tối ưu trang như thế nào cho tốt nhất. Đến với Dịch vụ SEO từ khóa của Trần Lê, khách hàng sẽ được hỗ trợ phân tích web hoàn toàn miễn phí bởi các IT và chuyên gia SEO hàng đầu. Qua đây, doanh nghiệp sẽ biết được hiện tại website của mình đã được tối ưu cấu trúc chuẩn SEO hay chưa? Mạnh/yếu ở điểm nào cũng như cần phát huy và khắc phục những điều gì để có thể đáp ứng các tiêu chí đánh giá, xếp hạng của Google, đồng thời đem lại trải nghiệm chất lượng nhất cho khách hàng mục tiêu của mình khi truy cập vào web.

3. Chọn lọc từ khóa miễn phí

Dựa trên những phân tích về website, đặc điểm sản phẩm và đặc biệt là tâm lý, hành vi tìm kiếm của nhóm khách hàng mục tiêu hướng đến, dịch vụ SEO Trần Lê giúp doanh nghiệp chọn lọc các từ khóa phù hợp, đảm bảo hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Đây là bước cực kỳ quan trọng, quyết định rất lớn tới khả năng thành công của chiến lược SEO. Chọn đúng từ khóa thì ngay từ đầu, chúng ta sẽ có được chiến lược SEO đúng hướng, tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu để mang lại cơ hội tạo chuyển đổi. Ngược lại, chọn nhầm từ khóa sẽ dẫn đến một chiến lược lầm đường, vừa tốn công sức, vừa tốn kém thời gian và tiền bạc mà không đạt được hiệu quả như mong muốn.4. Hoạch định chiến lược SEO miễn phí

Sau khi đã chọn lọc được danh sách từ khóa phù hợp, chuyên gia SEO của Trần Lê sẽ nghiên cứu bản kế hoạch SEO chi tiết, thể hiện rõ các phương pháp, đường hướng sẽ áp dụng để đưa website lên Google. Với tâm huyết cũng như bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm, Trần Lê mang lại cho khách hàng bản kế hoạch chi tiết, cụ thể nhất với tính thuyết phục cao để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào lộ trình, phương pháp mà chúng tôi đưa ra.

5. Tối ưu website miễn phí

Khi xem xong bản kế hoạch SEO và hoàn toàn đồng ý ký hợp đồng dịch vụ SEO, khách hàng sẽ được Trần Lê tiến hành tối ưu web chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí.

6. Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận

Dịch vụ SEO Trần Lê cam kết hoàn tiền 100% cho các từ khóa không đạt được thứ hạng như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ SEO Trần Lê, khách hàng có thể yên tâm rằng chỉ khi đạt được hiệu quả như mong muốn thì mới phải chi tiền cho đơn vị cung cấp dịch vụ.

7. Hỗ trợ duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng đầu

Để chứng minh cho phương pháp SEO hoàn toàn tự nhiên và bền vững, Trần Lê ca kết hỗ trợ duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng đầu.

8. Ưu đãi 10% nếu tiếp tục gia hạn hợp đồng

Khách hàng muốn tiếp tục gia hạn hợp đồng dịch vụ SEO để được hỗ trợ hiệu quả bởi Trần Lê, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giảm 10%.

9. Hỗ trợ kỹ thuật web 24/7 hoàn toàn miễn phí trong quá trình làm SEO

Trong quá trình làm SEO, khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật web 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Nhấc máy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm: 0917 377 999.

ĐT