Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Chọn agency chạy quảng cáo Google Ads: 3 tiêu chí không thể bỏ qua

Ngày tạo: 15/05/2023

Chọn agency chạy quảng cáo Google Ads: 3 tiêu chí không thể bỏ quaKhi không có đủ thời gian, hiểu biết và kinh nghiệm để có thể tự tin chạy quảng cáo Google Ads cho website của mình thì phương án tối ưu dành cho doanh nghiệp chính là thuê các công ty agency đảm trách việc này. Tuy nhiên, giữa rất nhiều công ty acgency chuyên nhận chạy quảng cáo Google Ads thì làm thế nào để chọn được đơn vị uy tín nhất, đảm bảo hiệu quả, tối ưu chi phí?

Nếu vẫn chưa thể đưa ra quyết định, hãy cùng tham khảo ngay 3 tiêu chí dưới đây để áp dụng và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

1. Kinh nghiệm của Google Adwords Agency

Để đảm bảo cho sự thành công của một chiến dịch Google Ads thì ngoài kiến thức thâm sâu về lĩnh vực, công ty agency còn phải đáp ứng tiêu chí về kinh nghiệm thực tiễn, được “tôi luyện” qua nhiều dự án. Do vậy, trước khi đưa ra đánh giá hoặc quyết định, doanh nghiệp cần dành thời gian cho việc tìm hiểu về các dự án mà công ty agency đã thực hiện.

Một agency quảng cáo Google Ads thực sự giỏi là khi họ sở hữu trong tay nhiều dự án thành công, ở đa dạng lĩnh vực và mang lại sự hài lòng cho các đối tác của họ. Một kinh nghiệm quý báu mà bạn nên tham khảo và thực hành, đó chính là nên ưu tiên chọn lựa công ty agency đã thành công với nhiều dự án cho các doanh nghiệp cùng lĩnh vực kinh doan với công ty của bạn. Thông qua các dự án đã thực hiện cho các khách hàng của họ - và là đối thủ của bạn trước đo – công ty agency sẽ có sẵn các kiến thức nền cần thiết về thị trường, phân khúc, sản phẩm, khách hàng… để đưa ra chiến lược quảng cáo có tính cạnh tranh cao nhất, đảm bảo đạt được hiệu quả trong thời gian sớm nhất, tránh gặp phải sai lầm gây tốn kém chi phí hoặc mất thời gian.2. Cách thức báo cáo của Google Adwords Agency

Muốn chuyển đổi người dùng truy cập (visitor) thành khách hàng, yêu cầu là doanh nghiệp phải mở rộng phạm vi tiếp cận và khả năng hiển thị trực tuyến của thương hiệu, đồng thời tối ưu hóa toàn bộ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số. Nếu là một Google Adwords Management Agency chuyên nghiệp, họ sẽ trình bày báo cáo cho bạn một cách chỉn chu, dễ hiểu và chi tiết nhất về các dữ liệu cũng như kết quả nhận được từ chiến dịch quảng cáo mà họ đang triển khai. Lưu ý, cách thức báo cáo, thời gian báo cáo… cần được thỏa thuận và làm rõ trong hợp đồng.3. Sự minh bạch trong quy trình làm việc

Trước khi đưa ra quyết định hợp tác với bất kỳ Google Adwords Agency, doanh nghiệp cũng cần tìm hiểu kỹ về quy trình, thái độ làm việc của họ để đánh giá chính xác về tác phong, thái độ làm việc của họ. Nếu là một agency thực sự chuyên nghiệp, họ sẽ chủ động trình bày về quy trình làm việc của mình và có cam kết rõ trong hợp đồng. Khi một quy trình làm việc đã được làm rõ và thỏa thuận bằng pháp lý, tinh thần trách nhiệm sẽ cao hơn, quyền lợi của khách hàng cũng sẽ được đảm bảo hơn.

Ngược lại, nếu công ty agency mà bạn đang tìm hiểu có sự mập mờ, thiếu chuyên nghiệp trong quy trình làm việc, không có một quy trình làm việc rõ ràng được minh bạch ngay từ đầu… thì đây chính là dấu hiệu nhận diện một đối tác không đáng tin cậy. Do vậy, tốt hơn hết là không nên mất thời gian để tìm hiểu thêm, càng tuyệt đối không đáng để tin tưởng gửi gắm.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một Google Adwords Management Agency uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia PPC giàu kinh nghiệm với hơn 15 năm uy tín và hơn 1.000 dự án thực chiến, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn chiến dịch Google Ads phù hợp và tạo ra kết quả thành công như mong đợi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số hotline: 0917 377 999.

ĐT