Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Chọn dịch vụ SEO HCM nào?

Ngày tạo: 24/07/2022

Chọn dịch vụ SEO HCM nào?Tại TP.HCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO. Vậy nên chọn dịch vụ SEO nào để được đảm bảo SEO web hiệu quả, an toàn, nhanh chóng… với chi phí hợp lý nhất? Một số thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

1. Lưu ý khi chọn dịch vụ SEO HCM

Như đã nói, TP.HCM có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO. Tuy nhiên, không phải bất kỳ dịch vụ SEO nào cũng đảm bảo uy tín, đủ năng lực để có thể SEO web lên Top Google một cách an toàn, bền vững.

Không ít trường hợp dịch vụ SEO không đủ năng lực, nhận SEO nhưng SEO mãi không thể đạt được thứ hạng như thỏa thuận, khiến cho doanh nghiệp mất công, mất thời gian mà không thu được kết quả. 

Cũng có những trường hợp dịch vụ SEO không đảm bảo uy tín, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của doanh nghiệp về SEO web để áp dụng các phương pháp SEO mũ đen, đẩy web lên Top nhanh chóng nhưng ngay sau khi thanh lý hợp đồng thì thứ hạng lập tức bị rớt, khiến cho website bị phạt. Lúc này, doanh nghiệp sẽ lâm vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.Để tránh gặp phải các trường hợp như trên, dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi chọn dịch vụ SEO HCM mà bạn nên tham khảo:

1.1. Ưu tiên những dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm

Không dễ dàng để tồn tại và phát triển lâu dài trong lĩnh vực SEO web bởi đây là lĩnh vực có tính cạnh tranh cũng như quy luật đào thải rất cao. Ngày nay, với sự phổ biến của Google thì bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn làm SEO, muốn chiếm giữ thứ hạng tốt trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Do vậy, nếu không đủ năng lực để SEO web khách hàng lên Top, dịch vụ SEO sẽ không thể có nguồn thu để tiếp tục công việc của mình, nhanh chóng đi vào con đường phá sản.

Do vậy, những dịch vụ SEO có thâm niên, tồn tại và phát triển trong nghề nhiều năm là những dịch vụ SEO thực sự có năng lực, đáng để tin tưởng.

1.2. Chọn dịch vụ SEO có nhiều thành tích

Thành tích đạt được chính là bằng chứng xác thực nhất cho năng lực cũng như uy tín của dịch vụ SEO. Do vậy khi tìm hiểu bất cứ dịch vụ SEO nào, trước khi đưa ra quyết định có nên hợp tác hay không, bạn nên tìm hiểu về thành tích của họ. Hãy yêu cầu được cung cấp về các dự án mà chính họ đã thực hiện thành công.

Liệu trong những dự án đã SEO thành công, có thương hiệu nào lớn, uy tín không? có dự án nào thuộc các lĩnh vực có tính cạnh tranh cao không? Và đặc biệt là họ đã thực hiện thành công dự án SEO nào có cùng lĩnh vực với website của bạn hay không? Một dịch vụ SEO đã từng có kinh nghiệm SEO thành công web đối thủ của bạn thì sẽ đảm bảo hơn cho một chiến lược SEO đúng hướng bởi họ đã có kiến thức về lĩnh vực của bạn để sản xuất nội dung chất lượng, hiểu về thị trường, tệp khách hàng và đối thủ…1.3. Hỏi rõ về chi phí, các cam kết và hình thức thanh toán

Hãy hỏi rõ về chi phí cho gói dịch vụ SEO của bạn. Nếu là một dịch vụ SEO uy tín, họ sẽ gửi đến bạn báo giá chi tiết, chính xác và cam kết không phát sinh. Báo giá đó tất nhiên phải được thực hiện dựa trên việc phân tích web, xác định từ khóa, thứ hạng mong muốn đạt được và thời gian SEO lên Top. 

Ngoài ra, hãy hỏi họ về hình thức thanh toán. Ưu tiên những dịch vụ SEO thu sau hoàn toàn, hoặc những dịch vụ SEO có cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng thỏa thuận. Nếu dịch vụ SEO yêu cầu thanh toán theo từng giao đoạn, hãy làm rõ các điều kiện để được thanh toán, số tiền cần thanh toán.

2. Dịch vụ SEO HCM nào uy tín?


Hiện nay, Trần Lê là một trong những dịch vụ SEO có tiếng tại khu vực TP.HCM. Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Trần Lê là đối tác của rất nhiều website ở hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi đã SEO thành công hàng trăm dự án lớn nhỏ, đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong công cuộc tiếp thị thương hiệu, mang lại tăng trưởng về doanh thu.

Trần Lê cam kết:

+ SEO web tự nhiên bền vững, đạt Top 10 sau từ 3 – 6 tháng.

+ Duy trì miễn phí trong 3 tháng đầu.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Báo giá chính xác, cam kết không phát sinh.

Liên hệ để được tư vấn thêm: 0917 377 999.

ĐT