Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Chọn dịch vụ SEO nào tại Tp.HCM?

Ngày tạo: 24/02/2022

Chọn dịch vụ SEO nào tại Tp.HCM?Nên chọn dịch vụ SEO nào tại TP.HCM? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn và chưa thể đưa ra lựa chọn an tâm nhất, Trần Lê là một gợi ý đáng tham khảo.

1. Tình hình dịch vụ SEO web tại TP.HCM

Tp.HCM là một trong hai khu vực kinh tế sôi động nhất cả nước với rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Ngày nay, khi tình hình dịch bệnh trở nên căng thẳng, cùng với xu hướng số hóa, dịch vụ mua sắm online tại nơi đây đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh này, để không bỏ lỡ lượng lớn khách hàng tiền năng trên môi trường online, mọi doanh nghiệp đều tìm cách tiếp thị cho thương hiệu, sản phẩm của mình thông qua các hình thức quảng cáo trực tuyến khác nhau, một trong số đó phải kể đến chính là SEO web.SEO web giúp thăng hạng website một cách tự nhiên và bền vững trên bảng kết quả tìm kiếm của Google hiện được đánh giá là phương pháp marketing online hiệu quả và cần thiết nhất đối với mỗi doanh nghiệp, khi mà phần lớn khách hàng đều có xu hướng tìm kiếm thông tin về sản phẩm mà họ muốn chọn mua trên Google. 

Cũng chính vì vậy mà tại TP.HCM, dịch vụ quảng cáo online này đang rất thịnh hành, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo này với quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Điều này một mặt mang lại cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn khi có nhu cầu SEO web, mặt khác cũng đặt ra bài toán khó, khiến doanh nghiệp băn khoăn, không biết đâu mới là lựa chọn đáng tin nhất.

Đứng trước tình trạng này, để đưa ra quyết định đúng đắn, mỗi doanh nghiệp cần tìm hiểu về SEO và lựa chọn đối tác dựa trên các tiêu chí quan trọng. Đó là những tiêu chí gì? Hãy cùng theo dõi ngay trong phần tiếp theo của bài viết.

2. Các tiêu chí khi lựa chọn dịch vụ SEO

Khi lựa chọn dịch vụ SEO, bạn nên cân nhắc dựa trên các tiêu chí sau:

+ Kinh nghiệm

Tốt hơn hết vẫn nên lựa chọn một dịch vụ SEO nhiều năm kinh nghiệm, hoặc chí ít là một dịch vụ SEO mới được thành lập nhưng có đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, đã có thành tựu trong nghề.

Lý do là vì với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, dịch vụ SEO sẽ mang lại cho bạn một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp do có kiến thức sâu rộng về thị trường, am hiểu về các thuật toán của Google, rành rọt trong việc xử lý các sự cố phát sinh khi làm SEO, từ đó luôn có được phương án giải quyết hợp lý, hiệu quả nhất mà không hề lúng túng làm mất thời gian của bạn.+ Số lượng và chất lượng dự án đã SEO thành công

Nên chọn dịch vụ SEO đã thành công với nhiều dự án SEO khác nhau, càng ưu tiên hơn nữa cho những đơn vị đã SEO thành công nhiều dự án khó, có tính cạnh tranh cao, thuộc các lĩnh vực như: Bất động sản, thời trang may mặc, du lịch… Đây chính là tiêu chí quan trọng nhất, phản ánh chân thực năng lực của dịch vụ SEO. 

Một lưu ý không kém phần quan trọng chính là bạn nên chọn dịch vụ SEO đã SEO thành công nhiều website có cùng lĩnh vực và phân khúc với website của bạn. Bởi như vậy, họ đã có sẵn data về thị trường, khách hàng và đối thủ, việc hoạch định chiến lược SEO sẽ nhanh chóng hơn, phù hợp và hiệu quả hơn.

+ Chi phí

 Chi phí cần hợp lý, không phải cứ dịch vụ được cung cấp từ thương hiệu lớn thì có thể định giá quá chênh lệch so với mặt bằng chung. Ngoài ra bạn hãy xem xét sự hợp lý giữa bảng giá với các cam kết về thứ hạng đạt được, thời gian cần thiết, mức độ cạnh tranh của từ khóa, vị trí hiện tại của website… để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

+ Quy trình SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO cần phải có quy trình SEO chuyên nghiệp, rõ ràng và thuyết phục ngay từ đầu, được hoạch định dựa trên mong muốn, mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, nhu cầu của thị trường cũng như đối tượng khách hàng tiềm năng hướng đến.

3. Vì sao nên chọn dịch vụ SEO Trần Lê?

Tại Tp.HCM, Trần Lê là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực SEO web. Dịch vụ của chúng tôi được ra đời từ năm 2008, với đội ngũ chuyên gia SEO được đào tạo bài bản từ các trường đại học chuyên ngành marketing tại Mỹ. Với hơn 10 năm thực chiến trong lĩnh vực SEO, Trần Lê luôn là lựa chọn tin cậy của đông đảo các doanh nghiệp nhờ những cam kết mang lại sự an tâm tuyệt đối:

+ SEO web lên Top 10 chỉ sau 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

+ SEO web giá rẻ

Liên hệ để được tư vấn thêm: 0917 377 999.

ĐT