Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Chọn dịch vụ SEO tại HCM

Ngày tạo: 17/01/2022

Chọn dịch vụ SEO tại HCMNên sử dụng dịch vụ SEO nào tại HCM (Hồ Chí Minh) để đảm bảo đạt được thứ hạng như mong muốn, duy trì bền vững và tạo chuyển đổi cao với chi phí cạnh tranh nhất? Trần Lê chính là đáp án mà bạn đang cần.

1. Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ SEO tại HCM

Cùng với Hà Nội, HCM là trọng điểm kinh tế của cả nước với hàng trăm nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, hoạt động mua bán online ở nhiều lĩnh vực cũng diễn ra rất sôi nổi và mạnh mẽ. Đó cũng chính là lý do nơi đây có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet marketing, bao gồm cả dịch vụ SEO.

Đứng trước sự lựa chọn đa dạng về các nhà cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp chắc chắn không khỏi băn khoăn, lo lắng không biết nên chọn đơn vị nào để đảm bảo hiệu quả và tối ưu chi phí nhất. Đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay có khá nhiều dịch vụ SEO làm ăn chộp giật, áp dụng các phương pháp SEO mũ đen, đánh lừa Google nhằm chiếm được thứ hạng cao. Tuy nhiên ngay sau đó, Google sẽ nhanh chóng phát hiện ra, hệ lụy là doanh nghiệp tổn thất thời gian, chi phí cho việc SEO web nhưng không đạt được hiệu quả mà còn bị Google cho vào danh sách đen.Thấu hiểu điều này, với tư cách là một dịch vụ SEO nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, chúng tôi chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm để lựa chọn dịch vụ SEO uy tín như sau:

* Tìm hiểu kỹ về profile của dịch vụ SEO

Điều đầu tiên mà bạn cần làm khi tiếp cận dịch vụ SEO đó là tìm hiểu kỹ về profile của họ và xem xét dựa trên các bình diện sau:

+ Số năm kinh nghiệm

Nên ưu tiên lựa chọn những dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm bởi càng nhiều năm kinh nghiệm càng chứng tỏ họ thực sự có thực lực. Lý do là vì SEO là một lĩnh vực rất cạnh tranh, nếu không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, không thu được doanh thu thì khó có thể tồn tại và phát triển trong nhiều năm.

+ Số dự án đã thực hiện thành công

Dịch vụ SEO mà bạn tìm hiểu đã thực hiện thành công bao nhiêu dự án SEO? Đó là dự án lớn hay nhỏ? Trong số đó có các dự án cùng lĩnh vực với lĩnh vực mà bạn kinh doanh hay không? Bạn nên cân nhắc chọn những dịch vụ SEO có bảng thành tích ấn tượng với nhiều dự án SEO cùng lĩnh vực hoạt động với website của bạn. Với những dự án đã thực hiện, họ am hiểu về khách hàng, các đối thủ của bạn và thị trường, từ đó đưa ra chiến lược hoàn hảo nhất.+ Mức độ khó của các dự án

Các dự án mà dịch vụ SEO đã hoàn thành có mức độ cạnh tranh như thế nào? Nếu đó là lĩnh vực có độ cạnh tranh cao, thuộc các lĩnh vực như: Bất động sản, thời trang, du lịch… thì bạn có thể an tâm hơn về thực lực của họ.

+ Chi phí

Đừng quên so sánh chi phí SEO giữa các dịch vụ SEO với nhau, tất nhiên là phải tương quan với các yếu tố về đầu mục công việc. Sự so sánh sẽ giúp chúng ta chọn lựa được đơn vị có mức phí hợp lý nhất.

+ Các cam kết

Các cam kết một mặt giúp đảm bảo hơn quyền lợi cho bạn khi sử dụng dịch vụ SEO, mặt khác cũng là thể hiện cho năng lực và tinh thần trách nhiệm của đối tác thực hiện. Nếu thực sự tự tin vào năng lực của mình, dám làm dám chịu, dịch vụ SEO sẽ không ngần ngại đưa ra những cam kết hấp dẫn để thuyết phục khách hàng, chẳng hạn hoàn tiền nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận, hỗ trợ duy trì miễn phí…

2. Vì sao nên chọn dịch vụ SEO Trần Lê?

Trần Lê là một trong những dịch vụ SEO uy tín, được nhiều doanh nghiệp tin chọn tại HCM bởi những ưu điểm như sau:

+ Có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực SEO web.

+ SEO thành công hàng trăm dự án trong hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

+ Có đội ngũ chuyên gia SEO chuyên nghiệp, tốt nghiệp chuyên ngành marketing online tại các trường đại học danh tiếng ở Mỹ.

+ Cam kết SEO web lên Top 10 chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Cam kết duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết: 0917 377 999.

ĐT