Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Có cần gia hạn dịch vụ SEO hay không?

Ngày tạo: 23/12/2022

Có cần gia hạn dịch vụ SEO hay không?Sử dụng dịch vụ SEO và đã đạt được thứ hạng như mong đợi, vậy tiếp theo đó doanh nghiệp liệu có cần gia hạn hợp đồng để được tiếp tục hỗ trợ SEO web không? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề trên, hãy cùng tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

1. Có cần phải gia hạn hợp đồng dịch vụ SEO sau khi đã đạt Top?

Câu trả lời chắc chắn là có, lý do là bởi vì:

1.1. Website sẽ bị tụt hạng nếu không tiếp tục được SEO

Điểm khác biệt của thứ hạng đạt được nhờ sử dụng dịch vụ SEO đó chính là có thể duy trì lâu dài thay vì bị gỡ ngay lập tức khi kết thúc hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên, thứ hạng đó sẽ vẫn bị tụt dần dần bởi sự cạnh tranh của các đối thủ, và bởi những thay đổi liên tục trong các thuật toán của Google. Chính vì vậy, sau khi đã SEO được web lên Top với thứ hạng mong muốn, doanh nghiệp cần tiếp tục được hỗ trợ duy trì thứ hạng bởi dịch vụ SEO để giữ vững thứ hạng của mình, không bị đối thủ “tước mất” vị trí đang có. Hơn thế, với những web chưa đạt Top 3 hoặc Top 1, việc tiếp tục duy trì SEO web có thể sẽ giúp web được thăng hạng cao hơn.1.2. Việc tự mình duy trì thứ hạng không đơn giản như bạn nghĩ

Nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng sau khi dịch vụ SEO đã SEO được web lên Top thì tự họ có thể duy trì thứ hạng đó bằng cách chăm chỉ viết bài up lên web hàng ngày. Tuy nhiên mọi việc vốn không đơn giản như vậy bởi SEO là một lĩnh vực cực kỳ cạnh tranh, hàng ngày luôn có hàng trăm đối thủ đang lăm le tơi vị trí mà website của bạn đang chiếm giữ. Hơn thế như đã nói, các thuật toán của Google luôn được cập nhật liên tục và còn rất nhiều vấn đề chuyên môn khác mà bạn không thể nắm hết. Do vậy ngay cả khi chăm chỉ viết bài cho website thì cũng không có nghĩa là có thể duy trì được thứ hạng lâu dài mà còn cần sự kết hợp của những phương pháp tối ưu khác.1.3. Dịch vụ SEO luôn có mức giá ưu đãi cho trường hợp gia hạn hợp đồng

Lý do lớn nhất khiến cho các doanh nghiệp băn khoăn trong việc tiếp tục gia hạn hợp đồng SEO là bởi họ sợ tốn kém chi phí. Tuy nhiên, một khi đã SEO thành công thì phí duy trì thứ hạng là thấp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, để tri ân và giữ khách hàng thì các dịch vụ SEO luôn có chính sách giảm giá, ưu đãi cho khách hàng cũ của mình khi họ đồng ý gia hạn hợp đồng.

Chính vì vậy, doanh nghiệp không nên do dự về việc gia hạn hợp đồng SEP. Nên nhớ rằng thứ hạng cao trên Google mang lại cho website của bạn rất nhiều lợi ích, việc đạt được thứ hạng cao là rất khó khăn. Do vậy một khi đã vất vả, tốn kém SEO được web lên hạng thì đừng dại dột bỏ mặc hoặc tự mình mày mò duy trì thứ hạng nếu không có kinh nghiệm. Một khi bị đối thủ vượt mặt, việc SEO lại thứ hạng như mong muốn sẽ khiến bạn thêm lần nữa tốn kém thời gian và chi phí.

2. Dịch vụ duy trì thứ hạng của SEO Trần Lê

Sử dụng dịch vụ SEO của Trần Lê, mọi khách hàng luôn được cam kết hỗ trợ duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng đầu sau khi SEO lên web thành công. Sau khi hết thời hạn 3 tháng miễn phí, khách hàng tiếp tục gia hạn hợp đồng sẽ được hưởng ưu đãi 10% giá trị hợp đồng, giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả và tiếp tục hưởng lợi từ thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm Google mà không cần phải tốn kém nhiều chi phí và mất thời gian.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web và hơn 1.000 dự án thành công ở hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, chúng tôi cam kết hỗ trợ SEO web hiệu quả, hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT