Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Có nên sử dụng dịch vụ SEO cho website mới?

Ngày tạo: 06/08/2022

Có nên sử dụng dịch vụ SEO cho website mới?Có nên sử dụng dịch vụ SEO cho website vừa mới thiết kế hay không? Nếu đang thắc mắc về vấn đề này và chưa đưa ra được quyết định, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây để tìm được câu trả lời cho mình.

1. Tác dụng của dịch vụ SEO 

Dịch vụ SEO mang lại cho website rất nhiều lợi ích. Đó cũng chính là lý do vì sao hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng dịch vụ SEO cho website của mình. Cụ thể:

1.1. Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp hoàn thiện chất lượng website

Mục đích của dịch vụ SEO là giúp cho web được xếp hạng và hiển thị ở những vị trí đầu trong bảng kết quả tìm kiếm của Google. Muốn thực hiện được mục đích này, bắt buộc dịch vụ SEO phải tối ưu web theo các tiêu chí mà Google đề ra. Các tiêu chí đánh giá, xếp hạng website của Google không nằm ngoài mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đáp ứng cũng như thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của họ.Nói một cách ngắn gọn, dịch vụ SEO giúp hoàn thiện website theo các tiêu chí của Google, từ đó được Google đánh giá, xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm. Do vậy, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO cũng chính là áp dụng giải pháp giúp hoàn thiện chất lượng web, phần nào thể hiện uy tín, sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và các đối tác.

1.2. Dịch vụ SEO giúp website tiếp cận chính xác và đông đảo khách hàng tiềm năng


Từ thứ hạng ở các vị trí đầu trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, website sẽ thu hút được nhiều click của khách hàng. Điều đáng nói, đó chính xác là các khách hàng mục tiêu mà website hướng đến. 

Có thể khẳng định như vậy là vì những lượt tiếp cận thông qua Google đều là hoàn toàn chủ động đến từ phía khách hàng. Chỉ khi ho có nhu cầu tìm kiếm, chọn mua sản phẩm/dịch vụ nào đó thì mới thực hiện truy vấn trên Google thông qua các từ khóa liên quan. Lúc này, website được làm SEO tốt sẽ hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm của Google và tiếp cận chính xác với những khách hàng mục tiêu đó. Đây là một trong những lợi ích, ưu điểm mà không phải bất kỳ dịch vụ quảng cáo nào cũng đảm bảo được.

1.3. Dịch vụ SEO giúp tăng cơ hội bán hàng cho website

Với khả năng mang lại các lượt tiếp cận khách hàng mục tiêu chính xác nhất, dịch vụ SEO vì thế đồng thời giúp tăng cơ hội bán hàng cho website. Lý do là vì các lượt tiếp cận đó hoàn toàn là chủ động và chính xác là đến từ những người đang có nhu cầu mua hàng, do vậy mà cơ hội bán hàng là cao hơn rất nhiều.1.4. Dịch vụ SEO giúp tăng traffic cho website

Với những vị trí hiển thị hàng đầu trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, dịch vụ SEO giúp website thu hút nhiều lượt click của khách hàng. Như chúng ta biết, Google hiện là công cụ tìm kiếm lớn nhất, được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Ngoài ra, hiện nay có tới hơn 80% khách hàng ở mọi lĩnh vực đều có thói quen tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ mà họ có nhu cầu chọn mua thông qua Google. 

2 điều trên có nghĩa là, Google là nơi chứa đựng đông đảo khách hàng tiềm năng ở mọi lĩnh vực, Do vậy, một khi đạt được thứ hạng hiển thị cao thì đồng nghĩa, website sẽ thu hút được traffic khủng bởi tâm lý của khách hàng thường sẽ chỉ click vào các web hiển thị đầu bảng.

2. Vậy có nên sử dụng dịch vụ SEO cho website mới hay không?

Với những lợi ích như trên, rõ ràng dịch vụ SEO là lựa chọn rất tốt cho các web mới thiết kế.

Các web mới thiết kế thường là chưa được nhiều người biết đến, chưa được Google index, cơ hội bán hàng gần như chưa có. Dịch vụ SEO với tác dụng mang lại vị trí hiển thị cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google sẽ giúp website mới:

+ Hoàn thiện chất lượng từng ngày, trở nên chuyên nghiệp hơn.

+ Thu hút traffic.

+ Được nhiều khách hàng biết đến.

+ Có cơ hội bán hàng với tỉ lệ chuyển đổi cao.

Ngay bây giờ, để được tư vấn chiến lược SEO cho website mới của bạn, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay: 0917 377 999.

ĐT