Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Có những gói dịch vụ SEO nào? Nên chọn gói nào?

Ngày tạo: 19/07/2022

Có những gói dịch vụ SEO nào? Nên chọn gói nào?Khi mới bắt đầu tìm hiểu để sử dụng dịch vụ SEO, chắc hẳn bạn sẽ luôn thắc mắc hiện có những gói SEO nào? Nên chọn gói nào để đảm bảo phù hợp và hiệu quả nhất cho website của mình? Những thắc mắc trên của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

1. Các gói dịch vụ SEO hiện nay

Hiện nay, khi muốn làm SEO web thì doanh nghiệp có khá nhiều tùy chọn về gói dịch vụ SEO. Trong đó, phổ biến nhất chính là:

+ Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa là gói SEO mà trong đó, công ty SEO sẽ giúp tối ưu trang sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang web với danh sách các từ khóa có liên quan trực tiếp tới sản phẩm/dịch vụ mà web đang cung cấp. Với gói SEO từ khóa, do chỉ tập trung tối ưu trang sản phẩm/dịch vụ, nên khối lượng công việc ít hơn, lượng content xây dựng không nhiều… chi phí cũng vì vậy mà dễ tiếp cận, thời gian đạt Top cũng nhanh hơn, khoảng từ 3 – 6 tháng với các dự án dễ, và từ 6 tháng trở lên với những dự án khó.SEO từ khóa tối ưu web với các từ khóa liên quan trực tiếp tới sản phẩm/dịch vụ do web cung cấp, chính vì vậy mà khả năng mang tới cơ hội tạo chuyển đổi khá cao. Lý do là vì khách hàng mục tiêu thường sẽ sử dụng các từ khóa chính về sản phẩm/dịch vụ để tìm kiếm trên Google khi có nhu cầu tìm mua. 

+ SEO tổng thể

Khác với SEO từ khóa, SEO tổng thể giúp tối ưu toàn bộ tất cả các trang có trên website. Chính vì vậy với gói SEO này, web sẽ được tối ưu với một khối lượng từ khóa rất lớn, khối lượng công việc vì thế nhiều hơn, số trang cần SEO nhiều hơn nên thời gian lên Top cũng lâu hơn, chi phí vì thế cũng sẽ cao hơn so với gói dịch vụ SEO từ khóa.Ngoài 2 gói dịch vụ SEO chính trên, ngày nay, doanh nghiệp còn có thể chọn các gói SEO Google Map, SEO Social, SEO hình ảnh… 

2. Nên chọn gói dịch vụ SEO nào?

Nên chọn gói dịch vụ SEO nào là phụ thuộc rất lớn vào tình trạng web, khả năng tài chính của doanh nghiệp và từng giai đoạn kinh doanh.

Nếu doanh nghiệp có tài chính mạnh thì SEO tổng thể chính là gói dịch vụ nên ưu tiên lựa chọn. Lý do là vì dù chi phí bỏ ra lớn, thời gian chờ đợi lên Top lâu, nhưng một khi đã đạt được Top thì website sẽ có tần suất xuất hiện rất lớn, không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng trên Google dù họ sử dụng bất kỳ từ khóa nào liên quan đến web để truy vấn. 

Điều đó có nghĩa là SEO tổng thể mang về traffic lớn hơn, tiếp cận rộng rãi các khách hàng tiềm năng, và đặc biệt là giúp tối ưu, hoàn thiện toàn bộ trang web dể từ đó mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, qua đó thể hiện được uy tín thương hiệu.

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp có chi phí eo hẹp, trước mắt muốn mang về traffic nhanh chóng, sớm tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn… thì gói SEO từ khóa là lựa chọn phù hợp hơn bởi thời gian lên Top nhanh, các từ khóa chủ yếu tập trung vào sản phẩm/dịch vụ đang cung cấp, do đó sẽ mang tới những lượt tiếp cận chính xác với khách hàng mục tiêu, những người thực sự có nhu cầu mua hàng. Thông thường, SEO từ khóa là lựa chọn phù hợp nếu doanh nghiệp muốn ưu tiên cơ hội bán hàng, hoặc chuẩn bị ra mắt cho các sản phẩm mới, những chiến dịch bán hàng trong ngắn hạn.

3. Nên chọn công ty SEO nào?

SEO web không phải dễ dàng, đây là lĩnh vực rất cạnh tranh. Do vậy, để đạt được kết quả thì doanh nghiệp cần cẩn trọng trong việc lựa chọn công ty SEO. Nên chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm với bề dày thành tích lớn, có cam kết rõ ràng, quy trình làm việc chuyên nghiệp….

Trần Lê là một trong những công ty SEO mà bạn có thể tin cậy. Chúng tôi đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web, SEO thành công hàng nghìn dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đến với Trần Lê, khách hàng sẽ được cam kết:

+ SEO web lên Top 10 hoàn toàn tự nhiên, duy trì bền vững.

+ Hỗ trợ duy trì miễn phí trong 3 tháng đầu.

+ Phân tích web miễn phí.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Giảm tiếp 10% nếu gia hạn hợp đồng SEO.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá: 0917 377 999.

ĐT