Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Công ty digital marketing Trần Lê

Ngày tạo: 17/06/2021

Công ty digital marketing Trần LêKết nối, lựa chọn ngay một công ty digital marketing uy tín và dày dạn kinh nghiệm là việc cấp bách mà doanh nghiệp không thể bỏ qua nếu muốn kinh doanh ổn định, vững mạnh trên môi trường công nghệ số. Trần Lê với gần 14 năm kinh nghiệm hân hạnh giới thiệu dịch vụ Digital Marketing số 1 tại Việt Nam.

1.  Digital Marketing là gì?

Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về Digital Marketing, nhưng về căn bản thì đây chính là hình thức tiếp thị mà trong đó, mọi chiến lược sẽ đều sử dụng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và trao đổi thông tin. Ngoài ra, Digital Marketing còn ứng dụng các thiết bị số (điện thoại, máy tính bảng…) để phục vụ cho chiến lược của mình thông qua việc gửi các tin nhắn tiếp thị. Cũng chính vì vậy nên Digital Marketing còn được gọi là phương pháp tiếp thị số.2. Những ưu điểm nổi bật của Digital Marketing

Digital Marketing ngày càng được áp dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp bởi mang lại những lợi ích tuyệt vời mà các loại hình quảng cáo truyền thống không thể có được:

+ Tính tương tác cao: Digital Marketing giúp tiếp cận và tạo phản ứng 2 chiều giữa doanh nghiệp với người dùng marketer thông qua những chiến lược, công cụ phân tích, đo lường hiện đại, từ đó giúp marketer hiểu rõ và nhanh chóng đưa ra những hành vi đáp ứng tốt nhất sự mong đợi của khách hàng.

+ Hiệu quả cao: Một trong những ưu điểm nổi trội của hình thức tiếp thị số này là có hiệu ứng lan truyền thông tin cực kỳ nhanh với chi phí tiết kiệm nhất thông qua các nền tảng mạng xã hội phổ biến, chính vì vậy sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tiếp cận với người dùng hơn.

+ Tiếp cận đúng: Digital Marketing được hỗ trợ bởi nhiều công cụ phân tích số liệu, tâm lý, thông tin người dùng hiện đại (sở thích, giới tính, năm sinh, địa phương sinh sống, hành vi tìm kiếm trên internet…) do đó giúp đề ra chiến lược phù hợp để tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng.

+ Phương án tiếp thị đa chiều, toàn diện: Với sự kết hợp của nhiều giải pháp công nghệ số, Digital Marketing cho phép doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn, đồng thời có thể cùng lúc tiếp cận với khách hàng bằng nhiều nền tảng, phương thức khác nhau: Social Media, Content Marketing, SEO web…3. Dịch vụ Digital Marketing Trần Lê

Như đã phân tích thì Digital Marketing là phương pháp tiếp thị với rất nhiều ưu điểm, đặc biệt cần thiết cho các doanh nghiệp trong giai đoạn bùng nổ internet như hiện nay. Mặc dù vậy, không phải lúc nào phương pháp tiếp thị này cũng sẽ mang lại những lợi ích vượt trội. 

Như một con dao 2 lưỡi, Digital Marketing cũng tồn tại những mặt trái của mình. Đặc biệt là với tính đa chiều của internet như hiện nay, người dùng có quyền đăng tải những nhận xét, đưa ra tiếng nói, phân định yêu ghét rõ ràng, thậm chí là có những công kích… nếu có chiến lược không đúng đắn, thổi phồng hoặc quá phô trương sẽ dẫn đến những phản hồi trái chiều, chắc chắn sẽ gây bất lợi cho doanh nghiệp. 

Chính vì vậy, để có được chiến lược Digital Marketing đúng đắn, hiệu quả ngay từ đầu, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay. 

Với phương chấm đánh giá thành tích của mình dựa trên giá trị mang lại cho khách hàng, lấy chất lượng và uy tín làm trọng tâm… đặc biệt là với gần 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tiếp thị số, Trần lê chắc chắn sẽ mang lại cho bạn gói giải pháp Digital Marketing phù hợp, hiệu quả tối ưu với chi phí hợp lý nhất.

Đặc biệt, cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt hiệu quả như thỏa thuận.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá.

ĐT