Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Công ty SEO Website uy tín

Ngày tạo: 10/03/2021

Công ty SEO Website uy tínBạn đang sở hữu một Website? Bạn muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Website được nhiều người biết đến hơn? Bạn thắc mắc không biết nên chọn công ty SEO Website uy tín nào để đáp ứng được nhu cầu của mình? Vậy hãy tham khảo một vào tiêu chí dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé. 

1. Tiêu chí chọn công ty SEO Website uy tín

+ Kinh nghiệm của công ty SEO Web

Một nhà cung cấp dịch vụ SEO Web uy tín, có kinh nghiệm thì sẽ tư vấn và đưa ra định hướng lâu dài, tốt hơn các đơn vị mới bắt đầu, có ít kinh nghiệm. Dĩ nhiên, lựa chọn các đơn vị này bạn sẽ trả phí cao hơn, nhưng so với những gì mà bạn nhận được thì đó quả là một khoản đầu tư xứng đáng. + Kỹ thuật SEO Web

Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu các kỹ thuật mà công ty SEO áp dụng. Hoặc nếu bạn không am hiểu về kỹ thuật SEO thì hãy thử đặt ra những câu hỏi để biết đơn vị cung cấp dịch vụ SEO sẽ làm gì với Website của bạn. Từ đó có thể xem xét đến câu trả lời cụ thể của họ và đánh giá, lựa chọn một đơn vị có thể cung cấp giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. 

+ Tương tác với khách hàng của công ty SEO Web như thế nào

Tương tắc nhanh chóng, kịp thời trong quá trình làm SEO là vấn đề rất quan trọng. Qua đó giúp bạn có thể nắm bắt được dịch vụ SEo đã hoàn thành được mục nào, áp dụng những kỹ thuật nào cho Website và lý do đằng sau đó là gì. Ngoài ra, việc trao đổi giữa hai bên còn giúp phải hồi kịp thời các sự cố và nhanh chóng khắc phục những điều ngoài ý muốn xảy ra. 

+ Các dự án mà công ty SEO Web đã thực hiện

Một dịch vụ SEO uy tín, chất lượng sẽ có bề dày về thành tích đạt được. Vậy nên, hãy đảm bảo rằng bạn có thể trực tiếp nhìn thấy danh sách thành tích này của họ, số lượng từ khóa mà họ đã đạt được, vị trí từ khóa nằm trên top,… Chỉ cần một vài cách đơn giản thì bạn có thể kiểm chứng được kết quả này có phải sự thật hay không, qua đó đánh giá độ tin cậy và chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ SEO. + Tìm hiểu những thành tích mà công ty đó đã đạt được

Một công ty SEO có năng lực thực sự sẽ không bao giờ e ngại việc đưa ra các thành tích mà họ đã đạt được. Thậm chí, họ còn sẵn sàng cho khách hàng biết về danh sách khách hàng tiêu biểu đã từng sử dụng qua dịch vụ của họ, kết quả các dự án mà họ đã thực hiện trong quá khứ, từ khóa mà họ đã đưa lên top và duy trì thứ hạng hiện tại ra sao. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm hiện trạng Website cũ do đơn vị làm SEO cung cấp để có cái nhìn chính xác hơn về chất lượng dịch vụ SEO của đơn vị này.Song điều bạn cần lưu ý khi xem xét lựa chọn công ty SEO uy tín thì cũng phải xem họ nhận SEO cho nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau hay chỉ một lĩnh vực. Bởi thực tế có nhiều đơn vị làm SEO rất tốt nhưng nhận SEO cho nhiều doanh nghiệp cùng lĩnh vực trong thời gian liên tiếp. Việc này sẽ dẫn đến tình trạng dự án sau đè dự án trước, gây thiệt hại không nhỏ cho doanh nghiệp làm SEO trước đó. 

+ Chi phí - yếu tố để đánh giá một công ty SEO Web uy tín hay không

Một mức giá trên trời chưa chắc đã là tỉ lệ thuận với chất lượng dịch vụ SEO. Dù vậy bạn nên nhớ rằng một đơn vị làm SEO tốt không bao giờ đưa ra mức giá rẻ. Họ cần chi phí để xây dựng nền tảng và thực hiện dự án một cách vững chắc nhất. Đi kèm với đó là dịch vụ nổi trội, các điều khoản đảm bảo quyền lợi thì bạn cũng phải phân tích kỹ lưỡng các cam kết trong hợp đồng trước khi đưa ra lựa chọn đối tác làm SEO. Tránh chọn các đơn vị giá rẻ để rồi phải ôm hận về sau.2. Vì sao nên chọn công ty SEO uy tín Trần Lê?

Là một trong những công ty SEO uy tín, giá rẻ, Trần Lê trở thành đơn vị được nhiều khách hàng chọn lựa và trao gửi niềm tin bởi những lý do như sau:

- Trần Lê sở hữu đội ngũ nhân viên SEO chuyên nghiệp, có thể thực hiện được các mảng khác nhau. 

- Tất cả các khách hàng dù quy mô kinh doanh lớn hay nhỏ thì đều được chúng tôi tư vấn kỹ càng, đưa ra giải pháp phù hợp và tiết kiệm nhất. 

- Nội dung và từ khóa được lên kế hoạch thật cụ thể, rõ ràng. 

- Khách hàng sẽ được đội ngũ SEO hỗ trợ chặt chẽ, thực hiện SEO mang lại kết quả cao và thuận lợi cho hoạt động kinh doanh. 

- Với nhiều hình thức thanh toán khác nhau, thủ tục không rườm rà, do vậy mà khách hàng có thể lên kế hoạch làm việc ngay mà không tốn nhiều thời gian. 

Trên đây là những tiêu chí đánh giá công ty SEO Web uy tín và gợi ý lựa chọn đơn vị SEO phù hợp nhất. Nếu bạn còn thắc mắc gì xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn bạn nhé. 

Thùy Duyên