Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dấu hiệu nhận biết công ty SEO website uy tín

Ngày tạo: 24/03/2021

Dấu hiệu nhận biết công ty SEO website uy tínCó những dấu hiệu nào để có thể nhận biết được công ty SEO website uy tín khi có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo online này? Để đưa ra quyết định sáng suốt nhất, hãy cùng tham khảo ngay một số chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Số năm kinh nghiệm

Một công ty SEO website với nhiều năm hoạt động trong nghề và vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ, trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp trong con đường marketing online thì chắc chắn một điều rằng, công ty đó phải thực sự có thực lực và uy tín mới có thể tồn tại và phát triển như vậy.

Đó là lý do vì sao chúng tôi đặt tiêu chí số năm kinh nghiệm lên hàng đầu, đồng thời coi nó như một dấu hiệu để giúp doanh nghiệp dễ dàng nhận biết được đâu chính là công ty SEO website uy tín.2. Quy mô công ty

Nhiều năm kinh nghiệm đi kèm với quy mô lớn, cung cấp nhiều gói dịch vụ liên quan cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy công ty SEO website uy tín, chuyên nghiệp. Theo đó, bạn hãy ưu tiên lựa chọn những đơn vị mà ngoài gói dịch vụ SEO web thì còn cung cấp thêm các dịch vụ liên quan và cần thiết khác cho marketing online như: Thiết kế website, Hosting, tên miền, chứng thực sll, content marketing, Google Ads, Dev… 

Vậy vì sao điều này lại phản ánh mức độ uy tín của công ty SEO? Là vì chỉ khi thực sự có năng lực và tiềm lực thì công ty đó mới có khả năng kiến tạo và mang lại cho khách hàng nhiều gói dịch vụ khác nhau. Ngoài ra nó cũng chứng tỏ rằng công ty đó có chuyên môn sâu và am hiểu rộng về lĩnh vực marketing online nói chung, từ đó họ sẽ có khả năng giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình làm SEO một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Một lý do nữa để ưu tiên chọn công ty SEO website cung cấp nhiều gói dịch vụ liên quan đó chính là doanh nghiệp sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn thay vì sử dụng đơn lẻ các dịch vụ từ các công ty khác nhau, đồng thời khi có sự cố xảy ra thì cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng và đồng bộ, chủ động hơn, doanh nghiệp không mất thời gian xác định lỗi từ đâu? Đơn vị nào chịu trách nhiệm hoặc phải chờ đơn vị này giải quyết xong mới tới đơn vị kia tiến hành công việc, gây mất thời gian.

3. Các dự án đã thực hiện thành công

Những công ty SEO website uy tín tất nhiên sẽ có cả một bảng thành tích để chứng minh với khách hàng của mình. Chính vì vậy, số lượng và chất lượng các dự án đã thực hiện cũng là một trong những dấu hiệu giúp chúng ta nhận biết chính xác uy tín, năng lực của một công ty SEO.

Hãy yêu cầu công ty SEO cho bạn tham khảo về các dự án mà họ đã thực hiện để biết chính xác họ đã SEO thành công bao nhiêu dự án? Các dự án đó có lớn không? Lĩnh vực được SEO thành công có tính cạnh tranh cao hay không? Cạnh tranh càng cao thì càng khó và vì thế càng chứng tỏ được uy tín và năng lực của họ. Ngoài ra, nếu các dự án đã SEO bao gồm các công ty có tên tuổi, hoặc cùng lĩnh vực kinh doanh với bạn thì càng có thể yên tâm lựa chọn.4. Vì sao nên chọn công ty SEO web Trần Lê?

Trần Lê là công ty SEO website uy tín tại khu vực TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã SEO thành công hàng ngàn dự án lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online, chúng tôi nhận thiết kế web chuẩn SEO, SEO web, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, cung cấp dịch vụ marketing online, Google Ads… 

Đến với Trần Lê, website của bạn chắc chắn sẽ đạt được thứ hạng cao và bền vững trên Google. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng như đã thỏa thuận trong hợp đồng, hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

ĐT