Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dấu hiệu nhận biết dịch vụ SEO web an toàn

Ngày tạo: 16/03/2021

Dấu hiệu nhận biết dịch vụ SEO web an toànLàm thế nào để thuê được dịch vụ SEO web an toàn? Hoặc làm thế nào để đánh giá uy tín của một website? Đây là những băn khoăn thường được đặt ra khi các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO web bởi hiện nay, có không ít đơn vị SEO sử dụng thủ thuật SEO “mũ đen”, đẩy web thăng hạng nhanh nhưng không bền vững mà ngược lại, gây ra rất nhiều hệ lụy khó khắc phục.

Thấu hiểu băn khoăn này, Trần Lê với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web sẽ mách bạn cách để nhận biết dịch vụ SEO web an toàn, cũng như đánh giá chính xác uy tín, thực lực của một dịch vụ SEO web.

Để nhận biết mức độ uy tín, an toàn của một dịch vụ SEO thì doanh nghiệp có thể dựa trên một số dấu hiệu như sau:

1. Nhiều năm kinh nghiệm

 Một dịch vụ SEO web an toàn là khi họ sở hữu bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Nói như vậy là bởi, SEO là một lĩnh vực ngày càng có tính cạnh tranh cao giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ này, đặc biệt là với những đổi mới liên tục trong các thuật toán của Google. Do đó, để có thể tồn tại và phát triển trong lĩnh vực này thì bắt buộc dịch vụ SEO phải thực sự có thực lực.2. Làm SEO trong nhiều lĩnh vực

 Ngoài số năm kinh nghiệm, một trong những dấu hiệu để nhận biết mức độ an toàn, uy tín của một dịch vụ SEO đó chính là các dự án đã thực hiện. Nếu dịch vụ SEO đó đã từng SEO thành công cho nhiều website ở nhiều lĩnh vực khác nhau thì càng chứng tỏ được thực lực, sự nhanh nhạy và linh hoạt của đội ngũ SEOer trong việc phân tích, đánh giá thị trường, đề xuất chiến lược. 

Sẽ càng an tâm hơn nữa khi dịch vụ SEO đó đã SEO thành công nhiều website cùng lĩnh vực với lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Điều này có nghĩa là họ đã có những am hiểu nhất định về thị trường, khách hàng và các đối thủ của bạn, thời gian vì thế sẽ được rút ngắn, chiến lược được đề ra cũng sẽ phù hợp, hiểu quả và sát thực hơn.

3. Không ngần ngại đưa ra các cam kết

Một dịch vụ SEO thực sự có năng lực và tự tin vào năng lực của mình sẽ luôn thể hiện rõ tinh thần, trách nhiệm bằng cách đưa ra các cam kết đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, chẳng hạn như: Hoàn tiền 100% với các từ khóa không SEO đúng thứ hạng như đã thỏa thuận, thu sau hoàn toàn, hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí…4. Luôn đề cao và chú trọng vào nội dung

 Nếu như trong bản đề xuất về chiến lược SEO, dịch vụ SEO đó luôn đề cao, coi trọng việc xây dựng nội dung cũng như viết các bài viết chất lượng cho website thì chứng tỏ, họ sẽ tìm con đường chắc chắn nhất để đưa website của bạn lên hạng và duy trì thứ hạng đó một cách bền vững nhất bởi, chú trọng nội dung cũng chính là chú trọng tới trải nghiệm của người dùng, thể hiện mức độ chuyên nghiệp, uy tín của website. 

Nên nhớ rằng một website dù có giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp đến đâu đi chăng nữa nhưng nội dung mang lại không đáp ứng được nhu cầu của người dùng, không tạo được tin tưởng thì chắc chắn tỉ lệ thoát trang sẽ rất cao.

5. Chú trọng chất lượng backlink

Khi thuyết trình chiến lược của mình, nếu dịch vụ SEO đó chỉ chăm chăm vào việc xây dựng số lượng backlink mà không đề cập đến vấn đề chất lượng thì đó chắc chắn là một dịch vụ SEO không đáng tin. Số lượng backlink cũng quan trọng, nhưng không thể quan trọng bằng chất lượng mà nó mang lại. Theo đó, các backlink cần phải được dẫn về từ các trang uy tín, các site nhiều năm tuổi, chất lượng và nói không với các trang web bẩn, ít traffic, không có chung đối tượng người dùng.

Trần Lê là một trong những dịch vụ SEO web an toàn mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Chúng tôi có tới 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web, SEO thành công hàng ngàn website lên Top 3, Top 5 Google ở nhiều lĩnh vực khác nhau và chắc chắn cũng sẽ mang lại kết quả mĩ mãn nhất cho website của bạn với chi phí hấp dẫn nhất.
Liên hệ để được nhận báo giá chi tiết.

ĐT