Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dấu hiệu nhận diện dịch vụ SEO an toàn

Ngày tạo: 05/12/2021

Dấu hiệu nhận diện dịch vụ SEO an toànChọn phải dịch vụ SEO bất tín, áp dụng các phương pháp SEO “Mũ đen” sẽ đưa web lên hạng nhanh nhưng sớm bị Google phát hiện và áp dụng các hình phạt, website thậm chí sẽ hoàn toàn biến mất trên bảng kết quả Google. Đó là lý do vì sao chúng ta cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được dịch vụ SEO an toàn. Dựa trên một số dấu hiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng chọn được đối tác đáng tin cậy.

1. Quy trình SEO chuyên nghiệp, rõ ràng ngay từ đầu

Nếu thực sự là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp, an toàn, đối tác sẽ trình bày rõ ràng về quy trình làm việc của mình ngay từ đầu với các bước tiến hành chuyên nghiệp, một kế hoạch bài bản và thuyết phục với lộ trình rõ ràng.

 Ví dụ, từ khóa sẽ không phải được chọn lọc một cách ngẫu hứng mà sẽ được đề nghị sau khi phân tích web, đối thủ, khách hàng và đặc điểm sản phẩm. Sau mỗi tuần/tháng sẽ có báo cáo cụ thể về KPI đạt được… Ngược lại, nếu dịch vụ SEO mập mờ về đường đi nước bước của mình, không có bản kế hoạch SEO cụ thể… thì chắc chắn sẽ không thể đáng tin.2. Thể hiện rõ ràng các cam kết trong hợp đồng

Nếu tự tin về năng lực của mình, dịch vụ SEO an toàn sẽ không ngần ngại đưa ra các cam kết. Các cam kết này không chỉ giúp mang lại sự yên tâm cho khách hàng, mà còn là động lực để chính dịch vụ SEO đó cố gắng hoàn thành. Tất cả những cam kết đều phải được thể hiện rõ trong hợp đồng SEO:

+ Thứ hạng cho từng từ khóa, thời gian thăng hạng.

+ Hoàn tiền nếu không đạt được thứ hạng như thỏa thuận. 

+ Duy trì bền vững.
… 

3. Chỉ thu phí khi SEO thành công

Bên cạnh những cam kết, nhiều dịch vụ SEO uy tín thường sẽ áp dụng chính sách thanh toán sau. Tức là chỉ thu phí sau khi đã SEO thành công. Hình thức này có thể là thanh toán trước 40% hợp đồng trước khi tiến hành dự án. 60% còn lại được thanh toán sau khi hoàn thành dự án SEO. Hoặc cũng có thể dịch vụ SEO sẽ chỉ thu sau hoàn toàn 100% sau khi đã SEO thành công tất cả các từ khóa.

4. Hỗ trợ duy trì thứ hạng

Tuân thủ đúng “luật chơi” của Google, dịch vụ SEO chắc chắn sẽ mang lại cho website thứ hạng bền vững lâu dài. Chính vì vậy, họ cũng sẽ không ngần ngịa cam kết giúp bạn duy trì thứ hạng ổn định trên Google sau khi đã SEO xong.5. Xem content là yếu tố chủ chốt

Với SEO hay bất kỳ hình thức marketing nào khác, nội dung luôn đóng vai trò chủ chốt. Chính vì vậy, chú trọng vào chất lượng nội dung sẽ giúp đưa web lên Top một cách bền vững nhất. Khi thuyết trình về kế hoạch SEO và trong quá trình thực hiện, nếu bạn thấy dịch vụ SEO luôn chú trọng tới vấn đề xây dựng nội dung cho website, có kế hoạch, lộ trình rõ ràng… thì đó chính là dịch vụ SEO an toàn mà bạn có thể yên tâm ký hợp đồng.

6. Nhiều năm kinh nghiệm

Không hẳn rằng những dịch vụ SEO nhiều năm kinh nghiệm sẽ là dịch vụ SEO chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn so với các dịch vụ SEO mới thành lập. Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm, họ chắc chắn am hiểu về SEO, đủ “từng trải” để mang lại cho bạn quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt nhất và đạt được thứ hạng cao, bền vững.

7. Thực hiện thành công nhiều dự án SEO


Không nghi ngờ gì nữa. Một dịch vụ SEO sở hữu bảng thành tích với nhiều dự án SEO thành công, trong đó có cả những website thuộc lĩnh vực cạnh tranh cao như bất động sản, thời trang hoặc chính lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh… thì đó cũng là dấu hiệu nhận diện dịch vụ SEO an toàn, uy tín. 

Trần Lê chính là dịch vụ SEO hội đủ tất cả các yếu tố trên. Được thành lập từ năm 2008, cho tới nay chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm thực chiến, SEO thành công hàng trăm website ở nhiều ngành hàng, lĩnh vực khác nhau với tính cạnh tranh cao. Trần Lê luôn cam kết SEO lên Top 10 chỉ sau 3 – 6 tháng, duy trì bền vững và hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết: 0917 377 999.

ĐT