Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Để có nội dung quảng cáo Google Adwords chất lượng

Ngày tạo: 27/04/2018

Để có nội dung quảng cáo Google Adwords chất lượngĐể có nội dung quảng cáo Google Adwords chất lượng và thu hút, bạn cần lưu ý đến những vấn đề mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. 

Quy định chung của Google về nội dung quảng cáo Google Adwords

- Tiêu đề quảng cáo: Tối đa 25 ký tự, kể cả khoảng trắng
- Dòng mô tả 1: Tối đa 35 ký tự, kể cả khoảng trắng
- Dòng mô tả 2: Tối đa 35 ký tự, kể cả khoảng trắng
- URL hiển thị màu xanh lá cây trong quảng cáo: Tối đa 35 ký tự, kể cả khoảng trắng
- URL đích: Là link dẫn người dùng đến trang đích khi họ click vào quảng cáo, không hiển thị trong nội dung quảng cáo. Để có nội dung quảng cáo Google Adwords chất lượng

Đặt tiêu đề chứa từ khóa quan trọng

Từ khóa quan trọng nhất sẽ được đặt trong tiêu đề để khi người dùng thực hiện tìm kiếm bằng từ khóa đó, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay lập tức. Đặc biệt, những từ khóa này sẽ được bôi đậm để kích thích người dùng click chuột vào quảng cáo. 

Thể hiện thế mạnh công ty ở dòng mô tả

Chỉ với 35 ký tự, nhưng bạn phải làm bật lên được thế mạnh của công ty mình mà những đối thủ khác không có. Đừng cố gắng sao chép từ những mẫu quảng cáo khác, mà hãy thể hiện một cách khác biệt, độc đáo và ấn tượng để thuyết phục người dùng tốt nhất. Chèn số điện thoại vào quảng cáo

Việc chèn số điện thoại vào nội dung quảng cáo không chỉ gia tăng sự tin tưởng nơi người dùng mà còn thuận tiện cho họ trong việc liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Có thể nói, hiển thị số điện thoại là “ngòi kim” để kích thích người dùng tìm đến bạn nhiều hơn, nhanh hơn. 

Nội dung quảng cáo liên quan đến nội dung trang đích

Google thường ưu tiên cho những quảng cáo có nội dung liên quan đến nội dung trang đích và có nhiều ký tự trùng hợp. Vì thế, khi viết nội dung quảng cáo, bạn nên lấy thông tin từ trang đích để gia tăng điểm chất lượng quảng cáo. Ngoài ra, khi nội dung quảng cáo liên quan đến nội dung trang đích thì mức độ hài lòng của người dùng cũng sẽ cao hơn. Đặt “www” vào URL hiển thị 

Có thể URL website của bạn không cần “www” nhưng hãy để “www” vào URL hiển thị trong quảng cáo để vừa quảng bá tên miền của website, vừa kích thích người dùng click chuột. 

Tóm lại, nội dung quảng cáo Google Adword chỉ có vài dòng, nhưng để viết thật chất lượng và thu hút là cả một nghệ thuật. Với những “tuyệt chiêu” mà chúng tôi chia sẻ trên, chắc hẳn bạn sẽ có thêm ý tưởng và kinh nghiệm để tạo nên những nội dung quảng cáo hay, đặc sắc, góp phần mang đến một chiến dịch quảng cáo Google Adwords thành công như mong đợi. Hoặc đơn giản hơn, liên hệ với công ty Trần Lê chúng tôi qua hotline 0917.377.999 để được cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Lê Trinh