Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Dịch vụ chạy quảng cáo gg ads chi phí thấp

Ngày tạo: 18/05/2021

Dịch vụ chạy quảng cáo gg ads chi phí thấpChạy quảng cáo gg ads (google adwords) là một trong những hình thức giúp cho việc kinh doanh đạt hiệu quả cao, tăng doanh thu và lợi nhuận bởi có thể tiếp cận đúng với khách hàng mục tiêu hơn. Nhưng làm thế nào để tối ưu chi phí chạy quảng cáo gg ads mà vẫn thu được lợi nhuận cao nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nhé!

1. Quảng cáo gg ads là gì?

Chạy quảng cáo gg ads là dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo sản phẩm/dịch vụ hoặc thương hiệu của mình. Khi đó, người dùng quảng cáo sẽ phải trả tiền cho Google để mẫu quảng cáo được xuất hiện và khi có ai đó click chuột vào. Ưu điểm của quảng cáo Google là nhắm đúng khách hàng mục tiêu, tối ưu được chi phí, đem lại kết quả cao nên rất được nhiều doanh nghiệp tin tưởng thực hiện.2. Lợi ích khi chạy quảng cáo gg ads

- Khách hàng chủ động tìm đến bạn liên tục và ổn định: Khi chạy quảng cáo gg ads bạn không cần tốn nhiều chi phí các loại hình quảng cáo khác như: pannel, tời rơi…Theo nghiên cứu, hiện nay có đến 70% lượng người sử dụng inetenet, điện thoại thông minh và tìm kiếm thông tin thông qua hệ thống Google. Đối với quảng có google bạn không cần làm gì nhiều mà chỉ cần quản trị trang web thật tốt, đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng cần. Như vậy tự khắc họ sẽ tìm đến bạn khi có nhu cầu và sẽ tiếp tục quay lại sử dụng những lần sau.

- Thu hút khách hàng tìm năng: Khi quảng cáo Google đòi hỏi bạn cần phải nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng, sao cho hướng đến nhu cầu của khách hàng mục tiêu thì sẽ thu hút được họ click vào quảng cáo và dẫn đến trang đích của bạn. Đây cũng chính là cơ hội giúp doanh nghiệp tăng doanh số và vượt mặt đối thủ cạnh tranh.

- Bán hàng được mọi lúc, mọi nơi: Khi quảng cáo của bạn xuất hiện trên Google thì bạn có thể bán được sản phẩm/dịch vụ được mọi lúc mọi nơi, không giới hạn không gian, thời gian. Thông qua việc cài đặt thời gian chạy quảng cáo, địa lý…thì khách hàng tìm kiếm sẽ dễ dàng tiếp cận và liên hệ trực tiếp với bạn mà không phải tốn thời gian và công sức tìm kiếm, tiếp thị nữa nhé.

- Chi phí đầu tư phù hợp, hiệu quả cao, tăng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ, tăng lợi nhuận hoạt động. Bên cạnh, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được ngân sách, giảm áp lực chi phí nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả quảng cáo và tỷ lệ chuyển đổi cao.3. Tối ưu chi phí quảng cáo gg ads như thế nào?

Như chúng tôi đã nói, doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể chủ động ngân sách quảng cáo phù hợp với khả năng, nhu cầu và từng chiến dịch. Theo đó, để tối ưu chi phí chạy quảng cáo gg ads có thể thực hiện theo các cách sau:

- Điều chỉnh giá thầu

- Tạm dừng các từ khóa không hiệu quả

- Phân bổ lại ngân sách

- Xử lý truy vấn tìm kiếm (thêm hoặc phủ định)

- Lập lịch quảng cáo theo khung giờ

- Thiết lập ưu tiên thiết bị

- Thiết lập ưu tiên khu vực địa lý

- Tắt/ Thay mẫu quảng cáo (nếu cần)4. Tại sao nên chọn dịch vụ chạy quảng cáo gg ads tại Trần Lê?

Công ty Trần Lê hội tụ đủ nhân lực, trí lực có chuyên môn sâu cam kết đem lại hiệu quả quảng cáo đúng theo yêu cầu cùng với mức chi phí tối ưu nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo google lại Trần Lê sẽ được:

+ Tư vấn đầy đủ và chính xác

Chúng tôi sẽ đi vào phân tích thực trạng trang đích để đưa ra giải pháp chiến dịch chạy quảng cáo gg ads cho phù hợp. Nhận định, đánh giá và phân tích từ khóa chiến lược để phục vụ cho việc quảng cáo thành công và hiệu quả.

+ Đảm bảo tối ưu quảng cáo

Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành cải thiện nội dung trang đích nhằm tăng điểm chất lượng, hấp dẫn và khả năng chuyển đổi cao. Đồng thời, tối ưu trang đích cũng là cách giúp tối ưu ngân sách một cách tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé.+ Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi hội tụ đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, kiến thức sâu sẽ nghiên cứu, tính toán phương pháp quảng cáo có thể tiết kiệm được chi phí nhất cho doanh nghiệp bạn. Trần Lê với hơn 10 năm kinh nghiệm cam kết xác định đúng khách hàng tiềm năng, luôn giám sát chiến dịch và tối ưu chi phí quảng cáo một cách tốt nhất, không phát sinh thêm chi phí.

+ Quản trị, đánh giá quảng cáo hiệu quả

Trong quá trình chạy quảng cáo gg ads chúng tôi sẽ theo dõi xuyên suốt, đánh giá, điều chỉnh sao cho quảng cáo đi đúng hướng và mang lại kết quả cao đúng như kỳ vọng của quý khách.

Hy vọng với những thông tin về lợi ích và cách tối ưu chi phí chạy quảng cáo gg ads chúng tôi vừa chia sẻ trên đã giúp bạn có được kinh nghiệm hữu ích cho mình. Mọi nhu cầu quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi, công ty Trần Lê cam kết sẽ giúp bạn cải thiện kết quả kinh doanh thông qua quảng cáo google một cách tốt nhất.

Hotline: 091 377 79 99.

T.H