Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ Digital Marketing trọn gói

Ngày tạo: 06/12/2020

Dịch vụ Digital Marketing trọn góiNếu chưa thực sự hiểu rõ về Digital Marketing hoặc chưa có sự từng trải về lĩnh vực này thì lời khuyên dành cho bạn là đừng nên lãng phí thêm tiền bạc và thời gian cho việc tự mày mò triển khai, hoặc đầu tư vào những phương thức marketing không mang lại hiệu quả.

Lý do là vì mỗi một giây trôi qua, nếu đang chậm bước hoặc dậm chân tại chỗ thì nghĩa là bạn đã bị đối thủ bỏ lại ở phía sau. Trần Lê ở đây để giúp mang lại chiến lược Digital Marketing trọn gói, mang lại mức tăng trưởng với những con số cụ thể, hấp dẫn.

1. Digital Marketing là gì? Sự khác biệt giữa Digital Marketing với marketing online?

Hiểu  một cách đơn giản và ngắn gọn nhất thì Digital Marketing là hình thức tiếp thị dựa trên các kênh kỹ thuật số mà trong đó bao gồm cả thiết bị và nền tảng. Đặc điểm của phương pháp này là không bị phụ thuộc vào internet. Có thể liệt kê một số hình thức Digital Marketing như: Email, E-book, Games, Content, Video, Mobile Marketing, Quảng cáo TV, Digital OOH …Marketing online là hình thức tiếp thị phụ thuộc hoàn toàn vào internet, chẳng hạn như: Facebook, Zalo, Google Adwords…

Theo cách hiểu này thì Digital Marketing là một phổ rất rộng và bao quát, còn marketing online chỉ là tập hợp con của của Digital Marketing. So với marketing online thì rõ ràng, Digital Marketing nắm thế chủ động hơn.

2. Khi nào cần sử dụng Digital Marketing

Nếu doanh nghiệp của bạn:

+ Cần định hướng chiến lược phát triển

+ Mong muốn tăng trưởng với doanh thu hấp dẫn và bền vững

+ Mong muốn hiểu hơn về khách hàng tiềm năng của mình

+ Muốn tối ưu hóa hơn nữa các chiến lược tiếp thị trực tuyến.

+ Xây dựng chiến lược trải nghiệm nội dung, đưa chất lượng phục vụ lên đầu và khẳng định uy tín thương hiệu.

3. Dịch vụ Digital Marketing trọn gói của Trần Lê

Với phương châm mang lại doanh thu và giúp doanh nghiệp gây dựng uy tín thương hiệu ở cả chiều rộng lẫn chiều sâu, chúng tôi triển khai gói dịch vụ Digital Marketing trọn gói dựa trên cốt lõi là  xây dựng trải nghiệm thông tin hữu ích cho người dùng. Với hướng đi này, dịch vụ Digital Marketing trọn gói của chúng tôi giúp doanh nghiệp trở thành người bạn đồng hành, chuyên  gia đáng tin cậy của khách hàng trước khi trở thành người bán hàng, từ đó làm chủ trọn vẹn quy trình Thu hút – Nuôi dưỡng và chuyển đổi người dùng thành khách hàng tiềm năng.

Với chi phí tối ưu nhất, phù hợp cho từng doanh nghiệp, chúng tôi giúp bạn liên kết các công cụ Digital Marketing từ khâu thiết kế chiến lược tổng thể đến triển khai và tối ưu.

Trần Lê cam kết phục vụ bạn với một đội ngũ:


+Có trình độ cao, được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước về Digital Marketing.

+ Hiểu sâu về lĩnh vực kinh doanh và đặc điểm thị trường mà bạn hướng đến với tầm nhìn chiến lược dài hạn, giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

+ Có trình độ thiết kế và mở rộng khả năng thực thi với các phần mềm công nghệ tiên tiến nhất.

+ Tâm huyết, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao.

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing nói chung và Marketing online nói riêng. Trong quãng đường hơn 10 năm qua, Trần Lê đã tư vấn, hoạch định chiến lược marketing phù hợp nhất cho hàng trăm doanh nghiệp, giúp tiếp thị, quảng bá thương hiệu và sản phẩm rộng rãi, thành công với chi phí tiết kiệm nhất. Đó cũng chính là sức mạnh để thương hiệu của chúng tôi vững chãi và tiếp tục phát triển trong bối cảnh bùng nổ về công nghệ số và sự cạnh tranh gay gắt đến từ các đối thủ.

Ngay từ bây giờ, để không lãng phí thêm thời gian, chi phí và vuột mất cơ hội vào tay đối thủ, hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay.


ĐT