Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho người mới bắt đầu

Ngày tạo: 05/12/2020

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho người mới bắt đầuLà “tân binh” bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi bắt tay vào làm Marketing Online. Tuy nhiên, dịch vụ Marketing Online trọn gói chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và mang lại hiệu quả cao.

1. Dịch vụ Marketing Online trọn gói là gì?Dịch vụ Marketing Online trọn gói chính là việc lập chiến lược sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế Website, hình ảnh, nội dung chuẩn SEO, chạy quảng cáo để mở rộng thương hiệu, gia tăng doanh thu. Với những doanh nghiệp, cửa hàng không có đội ngũ Marketing thì đừng lo lắng, bởi dịch vụ Marketing Online trọn gói sẽ giúp bạn thực hiện tất tần tật những công việc này. 

2. Vì sao cần dịch vụ Marketing Online trọn gói?

Nếu bạn cho rằng chỉ có bán hàng qua mạng mới cần làm Marketing Online thì bạn đã lầm. Bởi tất cả các sản phẩm, dịch vụ đều có thể triển khai tiếp thị được qua mạng. Hơn nữa, trong thời buổi Internet phát triển như vũ bão hiện nay, hầu hết ai cũng có tài khoản và sử dụng mạng xã hội thì việc phát triển thương hiệu, quảng bá sản phẩm bằng Marketing Online là rất cần thiết. 

Thị trường với sự cạnh tranh khốc liệt, nếu doanh nghiệp không nhanh chóng thực hiện chiến lược Marketing Online để thu hút người dùng thì chắc bạn sẽ là người thua cuộc. Dù áp dụng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn đến đâu cũng trở nên vô dụng nếu không biết truyền thông các thông tin đó. Trước đây, mọi người có thói quen dạo quanh phố phường, ghé các cửa hàng để xem sản phẩm, dịch vụ mình cần. Song, hiện nay xu hướng kiểm tra Internet, mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến hơn nhờ sự nhanh chóng và tiện lợi của nó. Nếu doanh nghiệp không quan tâm đến việc cập nhật trạng thái trên fanpage, không cập nhật tin tức trên Website, không chạy quảng cáo,… thì cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng sẽ dành lại cho các đối thủ. 

Vậy nên, sử dụng việc làm Marketing Online là vô cùng cần thiết, nó quyết định không nhỏ đến sự tồn tại của doanh nghiệp trong tương lai. Song, bạn cũng hãy cẩn trọng với những chiến lược Marketing Online kém hiệu quả, bởi nó có thể gây nên phản tác dụng, làm khách hàng quay lưng, không tin tưởng vào thương hiệu của bạn. Với những người chưa có kinh nghiệm, mới bắt đầu thì sử dụng dịch vụ Marketing Online sẽ giúp khắc phục được điều đó hiệu quả hơn. 

3. Dịch vụ Marketing Online trọn gói sẽ làm như thế nào?

3.1. Xác định đúng thị trường tiềm năng của bạn

Đây là bước đi quan trọng và cũng là khó khăn nhất mà rất nhiều người khi mới bắt đầu dễ mắc sai lầm. Nếu như bạn còn mơ hồ, chưa xác định được chính xác thị trường tiềm năng của mình là gì thì nguy cơ thất bại trong chiếc dịch làm Marketing Online là rất cao. Ngoại trừ những trường hợp may mắn, nhưng đó cũng là số ít mà thôi. 

Thay vì vậy, dịch vụ Marketing Online trọn gói với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ áp dụng đúng cách, sử dụng đúng công cụ để xác định thị trường ngách, từ đó tạo cơ hội để tiến gần đến sự thành công. Không đi theo lối mòn mà những người khác đã đi trước, lựa chọn phương pháp khác biệt vừa giúp hiểu được nhu cầu và thị hiếu của người dùng, vừa tìm kiếm được thị trường “béo bở” hơn cho doanh nghiệp, nhà đầu tư. Các bước để xác định đúng thị trường tiềm năng bao gồm:

Bước 1: Xác định nhân khẩu học bao gồm tuổi tác, giới tính, vị trí địa lý, thu nhập nghề nghiệp, trình độ học vấn, tình trạng hôn nhân. Tùy theo mỗi doanh nghiệp mà dịch vụ Marketing Online sẽ thêm hoặc bớt linh hoạt danh sách này. Trong trường hợp doanh nghiệp đã có đông đảo lượng theo dõi trên Facebook thì các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ biết cách tận dụng nó để thu thập dữ liệu.

Bước 2: Tìm hiểu về tâm lý học bao gồm sở thích, hoạt động, thói quen, thái độ, ý kiến của người dùng. Nhìn chung, muốn thu thập được thông tin này không dễ. Thông thường, các dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp sẽ đặt những câu hỏi ở trong bảng phỏng vấn khách hàng làm sao để không gây phản cảm, khiến mọi người sẵn sàng mở lòng để chia sẻ các thông tin đó. 

Bước 3: Đơn vị rác quyết định hay DMU. Đây chính là thuật ngữ để chỉ một nhóm cá nhân có liên quan đến quá trình mua sản phẩm và dịch vụ. Nó bao gồm:

- Người dùng: Là người sẽ mua sản phẩm, dịch vụ của bạn. 

- Người ảnh hưởng: Là bất kỳ ai mà ý kiến của họ có tác động đến quyết định của người mua hàng. 

- Người ra quyết định: Đây là người có tiếng nói cuối cùng trong việc mua sản phẩm.

Đây đều là những đối tượng mà dịch vụ Marketing Online sẽ nghiên cứu và thậm chí phải rất kỹ càng. Có như vậy mới giúp doanh nghiệp xác định được khách hàng tiềm năng một cách chính xác nhất. 3.2. Xây dựng Website và đưa thông tin sản phẩm/dịch vụ lên Web

Xây dựng Website và cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp vào Website là bước tiếp theo phải làm. Chẳng hạn, giới thiệu về tính năng, lợi ích, cách sử dụng của sản phẩm,… Khi đảm bảo cung cấp tất cả những thông tin chắc chắn về sản phẩm và dịch vụ lên trang Web thì sẽ giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng hiệu quả hơn. 

Yêu cầu làm Website cần những yếu tố như sau:

+ Domain (tên miền): Nếu như Website được ví là ngôi nhà thì tên miền chính là địa chỉ của ngôi nhà. Ví dụ như tranlegroup.com, amazon.com, tuoitre.com,…

+ Hosting: Đây là nơi lưu trữ toàn bộ nội dung của Website và là yếu tố để đảm bảo tốc độ tải Website nhanh hay chậm. Việc chọn hosting chất lượng rất quan trọng, bởi sẽ chẳng có khách hàng nào đủ kiên nhẫn chờ đời Website của bạn tải một nội dung mà đến vài chục giây hay bị treo đâu nhé. 

+ Bộ giao diện và admin Web: Đây chính là phần mà khách hàng sẽ nhìn thấy và người quản lý Web sẽ sử dụng để update thông tin, dữ liệu của sản phẩm, dịch vụ lên trên. Yêu cầu của giao diện phải gọn gàng, dễ nhìn, hợp xu hướng và ngành nghề mà bạn đang kinh doanh. Ngoài ra, hệ thống quản trị cũng dễ sử dụng để người quản trị Web nhanh chóng cập nhật thông tin, tránh bị gián đoạn trong suốt quá trình triển khai chiến lược Marketing của mình. 

3.3. Tăng traffic cho Website của bạn

Nhiệm vụ tiếp theo của dịch vụ Marketing Online trọn gói đó là tăng traffic cho trang Web. Thực tế, có nhiều cách để kéo lượng truy cập về Website. Chẳng hạn như làm SEO để tối ưu trang Web, quảng cáo trực tuyến, thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube,… 

Đối với những người mới bắt đầu, muốn kéo traffic về nhanh hơn làm SEO thì dịch vụ Marketing Online thường tư vấn lựa chọn giải pháp chạy Google Ads. Khi đã xác định được khách hàng tiềm năng thì chắc chắn việc chạy quảng cáo này sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả. 3.4. Đa dạng hình thức bán hàng và thanh toán

Mục đích cuối cùng của việc sửa dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói chính là cố gắng bán hàng và nâng cao lợi nhuận thu được. Vậy nên, không ngạc nhiên khi dịch vụ này tối ưu các tiện tích bán hàng và thanh toán của doanh nghiệp để khách hàng cảm thấy thuận lợi hơn. Có thể kể đến một số giải pháp dễ dàng áp dụng như thanh toán bằng ví điện tử, thanh toán qua thẻ,… Đây đều là những hình thức bán hàng hiện đang rất được yêu thích. 

3.5. Theo dõi hiệu quả và điều chỉnh chiến lược phù hợp cho từng giai đoạn

Marketing Online là quá trình làm việc liên tục, xuyên suốt. Vậy nên, đơn vị cung cấp dịch vụ này phải theo dõi kết quả liên tục, tổng hợp lại và phân tích dữ liệu thu được để báo cáo với khách hàng. Trường hợp chiến lược chưa đem lại hiệu quả cao thì quá trình theo dõi tổng hợp này đơn vị cung cấp dịch vụ cũng sẽ đưa ra biện pháp tiếp thị để phù hợp với giai đoạn kế tiếp. 

4. Dịch vụ Marketing Online trọn gói tại Trần Lê có gì?

Hiện nay, công ty Trần Lê đang cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói cho doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm các hạng mục như sau:

Dịch vụ thiết kế Website
Dịch vụ quảng cáo Google Ads
Dịch vụ quảng cáo Facebook
Dịch vụ SEO Website tổng thế
Dịch vụ sáng tạo content
Dịch vụ quản trị Fanpage
Dịch vụ quản trị Website

5. Điểm khác biệt của dịch vụ Marketing Online trọn gói tại Trần Lê- Sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói tại Trần Lê bạn có thể yên tâm rằng toàn bộ các khâu từ quảng bá hình ảnh, thương hiệu, gia tăng đột phá doanh thu đều sẽ được chúng tôi thực hiện đầy đủ.

- Đội ngũ nhân viên của Trần Lê không chỉ được đào tạo bài bản mà còn có tâm huyết với nghề. Coi sự thành công của khách hàng là yếu tố để phát triển bền vững cho công ty. Do vậy mà chúng tôi không ngừng nghiên cứu, sáng tạo giải pháp Marketing Online để giúp doanh nghiệp, nhà đầu tư thu hút khách hàng hiệu quả.

- Chúng tôi không chạy theo xu hướng hay lối mòn. Tùy theo từng doanh nghiệp khác nhau mà Trần Lê sẽ phân tích, tìm hiểu kỹ thị trường cung cầu để đưa ra giải pháp phù hợp với mỗi đơn vị kinh doanh, từ đó mang lại kết quả tốt nhất.

6. Bảng giá dịch vụ Marketing Online trọn gói

Bảng giá dịch vụ Marketing Online trọn gói

STT

Dịch vụ

Thời gian thực hiện

Đơn giá/VNĐ

1

Quản trị Fanpage

1 tháng

4.900.000

2

Quản trị Website

1 tháng

4.900.000

3

Quảng cáo Facebook

Tiếp cận 30.000 người theo yêu cầu

3.000.000

4

Quảng cáo Google Ads

Thu hút hơn 2.000 lượt click

4.000.000

5

Quảng cáo trên diễn đàn

1 tháng

1.500.000

6

Quảng cáo trên Zalo

1 tháng

3.000.000

7

Quảng cáo SEO

2 tháng

4.000.000

8

Tăng đánh giá 5 sao review Google local map SEO

20 review

150.000

9

Viết bài Website chuẩn SEO

Theo bài

50.000 - 150.000

10

Viết bài trên Facebook

Theo bài

20.000 - 90.000Mong rằng, với những chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể giúp hiểu rõ về dịch vụ Marketing Online trọn gói cũng như tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ này uy tín nhất. Còn thắc mắc điều gì, liên hệ ngay với Trần Lê để được tư vấn thêm bạn nhé!

Thùy Duyên