Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Dịch vụ quảng cáo Google Adword trọn gói giá rẻ

Ngày tạo: 10/05/2021

Dịch vụ quảng cáo Google Adword trọn gói giá rẻQuảng cáo Google là phương pháp hiệu quả giúp website bạn nhanh chóng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm và tiếp cận được khách hàng mục tiêu. Hiểu được nhu cầu đó Công ty CNTT Trần Lê chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google adword trọn gói giá rẻ uy tín, chất lượng là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn.

1. Dịch vụ quảng cáo google ads trọn gói là gì?

Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói có thể hiểu là gói dịch vụ quảng cáo theo tháng với những từ khóa mà khách hàng lựa chọn. Khi đó, đơn vị quảng cáo google ads trọn gói sẽ hỗ trợ khách hàng các vấn đề sau:

+ Hỗ trợ khai thác từ khóa 

Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google ads trọn gói họ sẽ dựa trên sản phẩm/dịch vụ mà bạn muốn quảng cáo họ sẽ tiến hành phân tích, xây dựng từ khóa liên quan tạo thành những keyword chuẩn nhất để phục vụ cho việc chạy quảng cáo đúng khách hàng mục tiêu. Từ đó quảng cáo của bạn đạt hiệu quả và tỷ lệ chuyển đổi cao.+ Tư vấn xây dựng nội dung

Tiếp theo đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo google còn tư vấn xây dựng nội dung quảng cáo sao cho sáng tạo, thu hút và đúng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng mục tiêu. Có thể nói, đối với quảng cá google ads thì nội dung là một trong những yếu tố rất quan trọng có ảnh hưởng đến kết quả quảng cáo mà bạn cần phải quan tâm nhé.

+ Thực hiện kế hoạch chạy quảng cáo

Phía dịch vụ quảng cáo google họ sẽ lên kế hoạch, chiến lược quảng cáo, phân bổ từ khóa, nhóm từ khóa cho từng chiến dịch sao cho phù hợp để vừa đạt kết quả tốt vừa tối ưu được ngân sách. Thông qua việc có kế hoạch rõ ràng, minh bạch giúp bạn có thể dễ dàng quản lý được ngân sách, tránh lãng phí và không đem lại kết quả như mong muốn.+ Phương án dự phòng

Dịch vụ quảng cáo google trọn gói chuyên nghiệp họ cũng sẽ đưa ra phương án dự phòng cho chiến dịch quảng cáo google như thay đổi từ khóa, phân tích nội dung, thời gian chạy quảng cáo…Bởi tất cả các yếu tố này đều ảnh hưởng trực tiếp đến ngân sách và kết quả mang lại như thế nào. Vì vậy, khi hợp tác bạn cũng cần hỏi đến phương án dự phòng của họ như thế nào để tránh tình trạng “vứt tiền qua cửa sổ”.

2. Lợi ích sử dụng dịch vụ quảng cáo Google adword trọn gói

Hiện nay, quảng cáo google trọn gói cũng là phương án được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi có thể đem lại những ưu điểm như:

+ Quảng cáo hiển thị xuyên suốt

Khác với hình thức quảng cáo theo phí quản lý thì khi sử dụng dịch vụ quảng cáo google trọn gói bạn sẽ không lo về mức chi phí quảng cáo cho mỗi lần xuất hiện như thế nào nhưng vẫn đảm bảo quảng cáo của bạn xuất hiện xuyên suốt trên công cụ tìm kiếm. Khi đó, tăng khả năng người dùng mục tiêu search đúng từ khóa mà bạn chọn giúp đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.+ Không lo vượt ngân sách

Nếu như thông thường bạn phải thật cân nhắc về mức ngân sách cho từng cú click chuột vào quảng cáo, thì giờ đây dịch vụ quảng cáo trọn gói sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về mức chi phí này. Khi đó, bạn chỉ cần lựa chọn gói dịch vụ quảng cáo và thanh toán đúng với số tiền đó là được sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

+ Đảm bảo quảng cáo hiệu quả

Phía dịch vụ quảng cáo google ads trọn gói chắc chắn họ sẽ có những cam kết về chất lượng, kết quả dịch vụ như thế nào? Thời gian bao lâu? Tỷ lệ hiển thị? Khả năng tiếp cận người dùng, mức độ tương tác như thế nào…Tất cả những yếu tố này sẽ được họ báo cáo định kỳ, rõ ràng, minh bạch để bạn có thể theo dõi cũng như đóng góp ý kiến để khắc phục kịp thời.

+ Hỗ trợ 24/7

Bạn sẽ được tư vấn miễn phí 24/7 trong suốt chiến dịch quảng cáo. Tuy nhiên, đối với những điều chỉnh nằm ngoài gói dịch vụ họ sẽ tính toán và báo lại cho bạn để điều chỉnh ngân sách hoặc thanh toán cho họ. Vì thế, bạn cần theo dõi và làm rõ từng ngân sách trong suốt quá trình chạy quảng cáo nhé.3. Công ty Trần Lê cung cấp dịch vụ quảng cáo Google adword trọn gói giá rẻ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, công ty CNTT Trần Lê tự tin mang đến các dịch vụ quảng cáo Google, thiết kế website, SEO web uy tín, chuyên nghiệp đem đến sự an tâm cho khách hàng là địa chỉ đáng tin cậy đã và đang được khách hàng hợp tác như: HPT, Prodential, HNF…

Chúng tôi có cung cấp nhiều gói dịch vụ quảng cáo google khác nhau cho quý khách thuận tiện lựa chọn. Mỗi dịch vụ đều được chúng tôi tính toán, nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất cùng với chi phí tối ưu nhất.

Hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu hứa hẹn đem đến đạt kết quả quảng cáo như cam kết. Báo cáo kết quả định kỳ, minh bạch, nhân viên tư vấn tận tình sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc đem đến sự an tâm cho khách hàng.

Mọi nhu cầu tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với Trần Lê để được hỗ trợ tốt nhất!

Hotline: 091 377 79 99

T.H