Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ

Ngày tạo: 22/06/2021

Dịch vụ quảng cáo Google giá rẻTheo thống kê có đến 70% người Việt tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên Google trước khi quyết định mua hàng. Điều này có nghĩa là nếu không sử dụng dịch vụ quảng cáo Google đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ lỡ lượng khách hàng tiềm năng rất lớn. Ngược lại, sử dụng dịch vụ này được coi là giải pháp tiếp cận khách hàng giúp tiết kiệm chi phí và khả năng chuyển đổi rất cao. 

1. Khó khăn khi không sử dụng dịch vụ quảng cáo GoogleDịch vụ quảng cáo Google tuy phổ biến và đem lại nhiều lợi ích, song không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng sử dụng. Một số đơn vị tự mình chạy quảng cáo và rồi gặp những vấn đề khó khăn như:

- Phân tích từ khóa tìm kiếm cũng như tối ưu trang đích gặp rất nhiều khó khăn. Bởi đây là những việc làm đòi hỏi tính chuyên môn cao. Khi chọn từ khóa không nhắm đúng đối tượng khách hàng hoặc khi click vào trang đích mà không có thông tin có giá trị thì họ sẽ mau chóng rời đi. 

- Tự chạy quảng cáo cũng khiến doanh nghiệp khó kiểm soát được chi phí quảng cáo, điều này gây thiệt hại đến ngân sách không hề nhỏ, không mang lại kết quả tương xứng. Đặc biệt. Với các doanh nghiệp nhỏ không có đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao thì sẽ khó mà kiểm soát được hiệu quả và chi phí quảng cáo. 

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google

- Trang đích chuẩn SEO 100%

Với trình độ chuyên môn cao, các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google sẽ giúp bạn tối ưu được trang đích chuẩn SEO 100%. Theo đó, tiêu đề trang đích sẽ có chứa từ khóa, mật độ từ khóa trong trang đích với tỉ lệ phù hợp, phân bổ một cách tự nhiên nhất. 

Không những vậy, dịch vụ chạy quảng cáo Google sẽ cải thiện tốc độ tải trang đích nhanh, qua đó giúp người dùng không cần phải chờ đợi lâu để tiếp nhận được thông tin mình cần. Nội dung của trang đích có độ dài trên 800 chữ để níu chân khách hàng ở lại trang Web lâu hơn. - Nội dung mẫu quảng cáo đột phá

Dịch vụ quảng cáo Google sẽ giúp bạn xây dựng được nội dung mẫu quảng cáo đột phá, tiêu đề có chứa từ khóa và sức hút mạnh mẽ, đầy đủ các thông tin ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, trong tiêu đề sẽ có chứa những con số để tăng tỉ lệ nhấp chuột của người dùng. Phần mô tả được trình bày ngắn gọn, đúng trọng tâm và sử dụng các dấu – để dễ nhìn hơn. 

- Tối ưu chi phí

Vì đã thực hiện cho rất nhiều doanh nghiệp, có kinh nghiệm đúc kết từ thực tế cùng chuyên môn giỏi, do vậy mà các dịch vụ quảng cáo Google luôn biết cách lựa chọn từ khóa tối ưu. Cộng với trang đích chuẩn SEO, nội dung quảng cáo thu hút người dùng, do đó mà chi phí thầu được giảm đáng kể, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối ưu. 

3. Vì sao nên chọn dịch vụ quảng cáo Google tại Trần Lê?

+ Tư vấn đầy đủ và chính xác

Công ty Trần Lê sẽ tiến hành phân tích thực trạng trang đích và đưa ra lời khuyên, giải pháp để cải thiện. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cũng nhận định, đánh giá và phân tích, lựa chọn từ khóa làm quảng cáo Google hiệu quả, chính xác nhất. 

+ Đảm bảo tối ưu quảng cáo

Đội ngũ nhân viên của Trần Lê sẽ tiến hành cải thiện nội dung trang đích nhằm giúp tăng điểm chất lượng, thu hút khách hàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng. Chưa hết, chúng tôi còn có kế hoạch tối ưu trang đích, tối ưu từ khóa, tối ưu ngân sách quảng cáo phù hợp với từng doanh nghiệp khác nhau. + Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Làm thế nào để chạy quảng cáo Google Ads tiết kiệm chi phí nhất vẫn luôn là vấn đề mà các nhà làm quảng cáo quan tâm. Chỉ những người có chuyên môn và kiến thức thì mới có thể giải quyết được vấn đề này. Và với hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty Trần Lê cam kết xác định được chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng, nhắm trúng mục tiêu và luôn theo dõi sát sao chiến dịch quảng cáo để kịp thời điều chỉnh cũng như tối ưu chi phí nhất cho doanh nghiệp. 

+ Quản trị, đánh giá quảng cáo hiệu quả

Công ty Trần Lê sẽ liên tục cập nhật báo cáo chi tiết hằng ngày, đảm bảo thiết lập, theo dõi, hiệu chỉnh v à đánh giá hiệu quả quảng cáo đúng tiến độ, đáp ứng mong muốn của khách hàng. 

4. Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google tại Trần Lê

Số từ khóa

Chi phí dịch vụ

Chi phí quảng cáo

Tổng phí

1-5

500.000VNĐ

2.500.000VNĐ

3.000.000VNĐ

1-10

1.000.000VNĐ

4.000.000VNĐ

5.000.000VNĐ

1-20

1.600.000VNĐ

6.400.000VNĐ

8.000.000VNĐ

1-30

2.000.000VNĐ

8.000.000VNĐ

10.000.000VNĐ

1-50

3.000.000VNĐ

17.000.000VNĐ

20.000.000VNĐ

1-100

5.000.000VNĐ

45.000.000VNĐ

50.000.000VNĐ


Lưu ý:

+ Phí quảng cáo: Chính là phí bạn sẽ trả cho Google để chạy quảng cáo, công ty Trần Lê không thu bất kỳ khoản phí nào trong mục này. 

+ Phí dịch vụ: Là phí mà công ty Trần lê thu để đảm nhận công việc chạy quảng cáo cũng như quản lý, theo dõi toàn bộ quá trình thực hiện. 

+ Tổng phí: Là tổng chi phí quảng cáo và phí dịch vụ mà bạn cần phải bỏ ra để chạy quảng cáo. 

+ Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn đọc tìm kiếm dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ. Còn thắc mắc gì, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho công ty Trần Lê để được tư vấn đầy đủ hơn bạn nhé.

Thùy Duyên