Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ quảng cáo Website có những hình thức nào?

Ngày tạo: 22/03/2021

Dịch vụ quảng cáo Website có những hình thức nào?Sau khi thiết kế Website nhiều người đã thắc mắc không biết làm thế nào để trang Web được nhiều người biết đến. Nói cách khách là chọn dịch vụ quảng cáo Website nào để nhanh chóng tiếp cận được khách hàng. Thấu hiểu điều đó chúng tôi tổng hợp bài viết dưới đây hi vọng giúp bạn đọc tìm được câu trả lời thích hợp.

1. Mục đích của dịch vụ quảng cáo Website là gì?- Tăng nhận diện thương hiệu trực tuyến

Quảng cáo Website là cách để giới thiệu trang Web đến nhiều hơn, gia tăng nhận thức về thương hiệu của doanh nghiệp. Trên môi trường Internet, Website chính là diện mạo của doanh nghiệp. Khi lựa chọn được một dịch vụ quảng cáo Website thành công thì mọi người sẽ ghi nhớ và ấn tượng với thương hiệu của bạn nhiều hơn. 

- Tăng lượng truy cập cho Website

Dịch vụ quảng cáo giúp Website gia tăng khả năng tiếp cận với khách hàng, từ đó đẩy mạnh số lượng người biết đến trang Web nhiều hơn. Dĩ nhiên, khi số lượng người vào Website nhiều thì khả năng bán hàng của bạn sẽ tăng cao.

- Tăng cơ hội bán hàng

Dù chọn bất kỳ dịch vụ quảng cáo Website nào thì mục đích cuối cùng của mọi người vẫn luôn là gia tăng khả năng bán hàng và thúc đẩy doanh thu đi lên. Vì vậy, đây cũng là lợi ích của dịch vụ quảng cáo Website mà bất kỳ ai cũng có thể hiểu rõ. 

2. Có những loại dịch vụ quảng cáo Website nào?

2.1. Quảng bá Website trên Google

Google là kênh tìm kiếm khổng lổ với số lượng người dùng cao nhất hiện nay. Do đó, việc quảng cáo trang Web trên công cụ này là rất cần thiết. Hiện nay có hai hình thức quảng cáo Website trên Google là SEO và Google Ads. + SEO – Tối ưu hóa website

Đây là hình thức quảng cáo Website trên Google bền vững và hiệu quả. Theo đó, người làm SEO muốn đưa Web lên vị trí cao nhất của công cụ tìm kiếm bằng cách tự nhiên thì phải tập trung vào việc tối ưu toàn diện trang Web bao gồm nội dung, hình ảnh, tốc độ tải trang,…

Một số cách làm SEO Web hiệu quả như:

Xây dựng nội dung chất lượng xoay quanh dịch vụ, sản phẩm, chủ đề liên quan đến Website.

Tối ưu hóa các nội dung cũ đã có trên Web.

Xây dựng backlink chất lượng

Nâng cao trải nghiệm cho người dùng bằng cách sử dụng hình ảnh hấp dẫn, cải thiện tốc độ load của trang Web, xây dựng bố cục và định dạng hợp lý,…+ Quảng cáo bằng Google Ads

SEO giúp trang Web của bạn xuất hiện trên Google một cách tự nhiên. Còn Google Ads bạn phải bỏ phí ra để thuê một vị trí ở trên công cụ tìm kiếm nhằm mục đích quảng cáo bài viết, nội dung khuyến mãi, sản phẩm,… Bạn có thể thấy một số hình thức quảng cáo Google Ads như:

Quảng cáo Google Search bằng từ khóa mục tiêu

Quảng cáo qua Google Display bằng hình ảnh

Quảng cáo thông qua Gmail bằng hình ảnh.

Quảng cáo qua Google Shopping để giới thiệu sản phẩm

Với quảng cáo Google Ads thì Website sẽ được nhiều người biết đến hơn bằng nhiều phương pháp khác nhau. Song, bạn cũng nên cân nhắc kỹ mục tiêu mình muốn đạt được là gì để từ đó đưa ra lựa chọn quảng cáo Website nào là thích hợp nhất. Ngoài ra cũng cẩn trọng với tình huống không kiểm soát được click ảo từ phía đối thủ cạnh tranh. 


2.2. Quảng bá Website qua Email Marketing

Email Marketing là phương pháp quảng cáo trang Web hiện đang được khá nhiều doanh nghiệp áp dụng, nhất là các doanh nghiệp B2B. Email Marketing được coi là một công cụ quan trọng trong chiến lược tiếp thị, ngoài việc gia tăng cơ hội bán hàng thì nó còn giúp gia tăng nhận diện thương hiệu và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng. 

Dịch vụ quảng cáo Website bằng Email Marketing muốn đạt được thành công thì cần phải thu thập được nguồn data Email chất lượng, sau đó là xây dựng nội dung Email và lựa chọn chiến lược gửi Email sao cho hợp lý, tránh gây phiền hà cho người nhận Email. Ngoài ra, các dịch vụ quảng cáo Website bằng Email Marketing cũng có thể sử dụng một số phần mềm để hỗ trợ như MailChimp, Gwebmail, GetResponse,…2.3. Quảng bá Website qua mạng xã hội

Với số lượng người dùng mạng xã hội ngày càng tăng thì đây được coi là kênh quảng cáo Website hiệu quả mà bạn cũng nên cân nhắc. Có thể kể đến một số mạng xã hội như Facebook, Youtube, LinkedIn,… Chỉ cần tạo tài khoản rồi đăng bài, dẫn link về Website, gắn địa chỉ trang Web ở trong phần giới thiệu doanh nghiệp,… khi đó bạn đã có thể bắt đầu quảng cáo Web rồi. Còn nếu muốn quảng cáo mạnh mẽ hơn doanh nghiệp có thể sử dụng quảng cáo trả tiền trên các nền tảng này. 

Sau đó sử dụng các kênh này để tạo bài đăng dẫn link về website, gắn địa chỉ trang web trong phần giới thiệu về doanh nghiệp,…

Trên đây là mục đích của dịch vụ quảng cáo Website và những hình thức đang được phổ biến nhất. Nếu bạn còn thắc mắc gì hay đang tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo Website uy tín nhất thì hãy liên hệ với công ty Trần Lê ngay hôm nay bạn nhé. 

ĐT