Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO an toàn là gì?

Ngày tạo: 20/10/2022

Dịch vụ SEO an toàn là gì?Dịch vụ SEO an toàn là gì? Làm thế nào để chọn được dịch vụ SEO đảm bảo an toàn, SEO web lên Top một cách tự nhiên và duy trì bền vững nhất? Bạn đọc đang thắc mắc về những vấn đề trên hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm được lời giải đáp cho mình.

1. Dịch vụ SEO an toàn là gì?


Dịch vụ SEO an toàn là dịch vụ SEO mũ trắng, uy tín, SEO web lên Top bằng cách tối ưu chất lượng của web, giúp web thỏa mãn các tiêu chí về chất lượng trải nghiệm cho người dùng do Google đề ra. Một khi đảm bảo tuân thủ đúng “luật chơi” của Googe, được đánh giá tốt và xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì đồng nghĩa, dịch vụ SEO đã giúp tối ưu web một cách an toàn, không bị ảnh hưởng bởi các thuật toán Google, không áp dụng các thủ thuật đen, do vậy mà có thể duy trì thứ hạng bền vững, nằm trong “vùng an toàn”, không lo bị Google trừng phạt.Trái với dịch vụ SEO an toàn (mũ trắng) là dịch vụ SEO mũ đen. Đây là dịch vụ SEO sẽ áp dụng các thủ thuật “bẩn” nhằm đánh lừa Google để web được thăng hạng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên ngay sau đó, Google sẽ sớm phát hiện hành vi gian lận này thông qua các thuật toán siêu thông minh. Website vì vậy sẽ bị “truất” thứ hạng, nhận các án phạt.

Do việc SEO web lên Top an toàn là rất khó, cần nhiều thời gian (tối thiểu từ 3 – 6 tháng), nhân lực và chi phí… nên những dịch vụ SEO không có đủ năng lực khó có thể thành công. Phần nữa là vì nôn nóng muốn được thanh lý hợp đồng nên họ sẽ bất chấp ứng dụng các thủ thuật bẩn mà không quan tâm tới các án phạt mà web sẽ phải gánh chịu. Đây là lý do bạn nên hết sức cẩn trọng để tìm được dịch vụ SEO an toàn, đảm bảo uy tín.

2. Kinh nghiệm chọn dịch vụ SEO an toàn

Để chọn được dịch vụ SEO an toàn, đảm bảo uy tín thì dưới đây là một số tiêu chí mà bạn có thể:

2.1. Xem xét thành tích đã đạt được

Để chọn được dịch vụ SEO an toàn, bước đầu tiên khi tiếp cận với nhà cung cấp dịch vụ đó chính là hãy tìm hiểu về thành tích mà họ đã đạt được, yêu cầu cung cấp các dự án đã SEO thành công. Một dịch vụ SEO có bảng thành tích “dày cộp” với các dự án lớn thì chứng tỏ họ có thực lực. 

Hãy ưu tiên hơn nữa nếu trong số các dự án mà họ đã thực hiện bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có cả lĩnh vực của bạn. Việc đã thực hiện các dự án liên quan có lợi thế lớn bởi họ đã hiểu về thị trường, lĩnh vực, khách hàng mục tiêu và đặc biệt là các đối thủ cạnh tranh của bạn. Chính vì vậy, việc nghiên cứu khách hàng, thị trường, hoạch định chiến lược SEO sẽ thuận lợi, hiệu quả hơn.

2.2. Đánh giá tính chuyên nghiệp

Ngay từ bước đầu tiếp cận dịch vụ SEO, hãy đánh giá về thái độ phục vụ của họ, sự nhiệt tình, phong cách chuyên nghiệp. Một dịch vụ SEO chắc chắn an toàn nếu như họ tư vấn nhiệt tình, có quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng và đặc biệt là không thể bỏ qua các bước phân tích web, lên kế hoạch SEO chi tiết để thuyết phục bạn an tâm hơn khi chọn họ.

2.3. Ưu tiên dịch vụ SEO cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng, hoặc dịch vụ SEO thu sau hoàn toànDịch vụ SEO an toàn đồng nghĩa “nói được làm được” và chịu trách nhiệm về việc làm của mình. Một khi tự tin vào năng lực của mình và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, họ sẽ không ngần ngại cam kết hoàn tiền 100% cho các từ khoá không đạt được thứ hạng như thỏa thuận, hoặc thậm chí chấp nhập thu sau hoàn toàn, chỉ nhận thanh toán sau khi đã SEO web lên Top thành công như thỏa thuận trong hợp đồng.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm để chọn được dịch vụ SEO an toàn. Để được tư vấn thêm, hỗ trợ SEO web an toàn, cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng như thỏa thuận… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay: 0917 377 999.

ĐT