Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO an toàn

Ngày tạo: 21/12/2021

Dịch vụ SEO an toànLựa chọn dịch vụ SEO an toàn giúp website thăng hạng bền vững và còn rất nhiều lợi ích khác. Vậy dịch vụ SEO an toàn là gì? Ưu điểm ra sao và nên lựa chọn đơn vị nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO an toàn là gì?

Đối với dịch vụ SEO hiện nay, chúng ta có 2 trường phái là dịch vụ SEO mũ đen và dịch vụ SEO mũ trắng. Trong đó, dịch vụ SEO mũ đen chuyên áp dụng các thủ thuật bẩn, trái với các tiêu chí, quy định của Google, không chú trọng hoàn thiện chất lượng web cũng như nâng cao giá trị trải nghiệm cho người dùng mà thay vào đó, cố tình qua mặt Google để được thăng hạng nhanh chóng trên bảng tìm kiếm.

Như vậy rõ ràng, dịch vụ SEO mũ đen là một lựa chọn mạo hiểm khi không tuân thủ luật chơi của Google. Chúng ta biết rằng Google là một công cụ cực kỳ thông minh với sự hỗ trợ của hàng nghìn kỹ sư tin học hàng đầu thế giới, mọi gian lận vì thế đều không thể qua mặt và sớm sẽ bị phát hiện. Điều quan trọng là một khi bị phát hiện, website được áp dụng thủ thuật SEO mũ đen không chỉ bị rớt hạng, mà còn có thể bị xóa sổ khỏi bảng kết quả tìm kiếm của Google, việc SEO lại về sau cực kỳ gian nan.

Ngược lại với SEO mũ đen chính là SEO mũ trắng. Dịch vụ SEO mũ trắng giúp SEO web lên Top bằng cách hoàn thiện chất lượng trải nghiệm cho người dùng, đáp ứng các tiêu chí do Google đề ra. Chính vì vậy, thứ hạng đạt được là rất bền vững, khả năng tạo chuyển đổi cũng cao hơn gấp nhiều lần bởi web đó thực sự mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng, tạo được niềm tin nơi họ. Dịch vụ SEO mũ trắng chính là dịch vụ SEO an toàn.2. Ưu điểm của dịch vụ SEO an toàn?

Dịch vụ SEO an toàn ngày nay là “cứu cánh” cho bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh online, muốn tiếp thị hiệu quả sản phẩm và dịch vụ của mình trên nền tảng số… lý do là vì dịch vụ SEO an toàn mang lại cho doanh nghiệp những ưu điểm tuyệt vời như sau:

+ Thăng hạng bền vững

Như đã nói, dịch vụ SEO an toàn áp dụng các thủ thuật SEO sạch, đáp ứng các tiêu chí do Google đề ra để hoàn thiện chất lượng trải nghiệm, từ đó được Google tin tưởng đề xuất tới người dùng. Nhờ bệ phóng trong sạch và chất lượng trải nghiệm tốt, thứ hạng đạt được vì thế sẽ được duy trì bền vững, không lo sợ trước sự kiểm tra, thay đổi của các thuật toán Google. Điều mà dịch vụ SEO mũ đen không thể đảm bảo.

+ Tiếp cận chính xác với đông đảo khách hàng tiềm năng

Một khi đã được SEO thành công lên Top kết quả tìm kiếm của Google, website sẽ tiếp cận với đông đảo các khách hàng tiềm năng sử dụng công cụ này để tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ mà họ mong muốn. Khác biệt của dịch vụ SEO an toàn so với các hình thức quảng cáo khác là ở đây, giúp cho website tiếp cận chính xác những khách hàng thực sự có nhu cầu, là khách hàng chủ động sử dụng từ khóa đề tìm kiếm tới website.+ Tỉ lệ chuyển đổi cao

Với khả năng tiếp cận chính xác các khách hàng đang có nhu cầu, tỷ lệ chuyển đổi mà SEO an toàn mang lại vì thế là rất cao, giúp doanh nghiệp cải thiện doanh số đáng kể.

+ Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Nhờ khả năng duy trì thứ hạng bền vững, chi phí duy trì là rất thấp, do đó doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO an toàn sẽ tiết kiệm chi phí quảng cáo hiệu quả. Ngay cả khi hợp đồng SEO đã kết thúc thì thứ hạng sẽ tiếp tục được duy trì thêm một thời gian để tiếp tục thu về traffic và tạo chuyển đổi thay vì hợp đồng chấm dứt thì quảng cáo cũng bị tắt ngay lập tức như các hình thức khác.

3. Lựa chọn dịch vụ SEO an toàn

Trần Lê là đơn vị chuyên dịch vụ SEO an toàn với những cam kết cực kỳ hấp dẫn. Thay cho những lời quảng cáo hoa mỹ, chúng tôi mang lại sự an tâm cho khách hàng và chứng minh năng lực thông qua cam kết rõ ràng trên hợp đồng:

+ SEO web lên Top 10 chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Duy trì bền vững, hỗ trợ duy trì miễn phí trong 3 tháng đầu.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Đền bù gấp đôi và chịu mọi tổn thất nếu phát hiện áp dụng thủ thuật SEO mũ đen gây ảnh hưởng cho website của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm: 0917 377 999

ĐT