Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO bản đồ

Ngày tạo: 13/04/2022

Dịch vụ SEO bản đồHiện nay khi tìm hiểu về dịch vụ SEO thì chúng ta vẫn thường nghe nhắc đến dịch vụ SEO bản đồ. Vậy dịch vụ SEO bản đồ là gì? Có thực sự cần thiết hay không? chi phí như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO bản đồ là gì?

Dịch vụ SEO bản đồ hay còn được gọi là dịch vụ SEO Google Maps hay dịch vụ SEO Local. Như chúng ta đã biết, Google Maps hiện nay là một công cụ rất quen thuộc và cần thiết với nhiều người, giúp người dùng định hướng, tìm đường cũng như tìm các địa điểm, dịch vụ một cách nhanh chóng. 

Trong bối cảnh này, dịch vụ SEO bản đồ đã ra đời, giúp hỗ trợ doanh nghiệp hiển thị vị trí của mình trên Top của Google Maps, từ đó tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng khi họ có nhu cầu tìm kiếm. Điều này đồng thời giải đáp cho thắc mắc liệu dịch vụ SEO bản đồ có thực sự cần thiết đối với doanh nghiệp hay không.Google Maps hiện là một trong những công cụ điều hướng, tìm đường được sử dụng phổ biến nhất, khi được SEO Google Maps thành công, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên công cụ này. Đây là dịch vụ SEO đặc biệt cần thiết hơn nữa cho những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ như thời trang, ăn uống, địa điểm vui chơi giải trí…

2. Với dịch vụ SEO bản đồ, địa điểm của doanh nghiệp sẽ được hiển thị như thế nào khi người dùng tìm kiếm?

Khi đạt được thành công với dịch vụ SEO bản đồ thì bên cạnh những thông tin cơ bản về tên doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động…, doanh nghiệp của bạn sẽ được Google Maps hiển thị danh sách các sản phẩm, tin tức, đánh giá, các câu hỏi tiêu biểu của người dùng và các câu trả lời từ doanh nghiệp… Không chỉ vậy, còn rất nhiều thông tin hữu ích khác về doanh nghiệp và sản phẩm sẽ được hiển thị. Điều này giúp tăng thêm sự tin cậy cũng như tính thuyết phục các lượt click của khách hàng. Theo đó, các thông tin sẽ được hiển thị trên Google Maps khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO bản đồ gồm:

+ Thông tin công ty bao gồm: Tên công ty, website, chỉ đường, địa chỉ, thứ hạng, các đánh giá…

+ Giới thiệu địa điểm mô tả những gì nổi bật, đặc trưng nhất của công ty, địa điểm của doanh nghiệp.

+ Danh sách sản phẩm mà công ty cung cấp, hiển thị theo dạng cuộn.

+ Danh sách tin tức được chia sẻ từ website.

3. Phân tích các lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO bản đồ

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay, bên cạnh dịch vụ SEO từ khóa thì dịch vụ SEO bản đồ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và áp dụng. Lý do là bởi gói dịch vụ SEO này mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của họ. Cụ thể:

TĂNG KHẢ NĂNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Với dịch vụ SEO bản đồ, khi doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao thì thông tin về doanh nghiệp sẽ được hiển thị ở Top 3 doanh nghiệp uy tín, có nghĩa là được Google liệt kê vào danh sách đề xuất hàng đầu cho người dùng khi họ có động thái truy vấn với các từ khóa liên quan tới các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp, từ đó nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu cho công ty.TIẾP CẬN ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Với vị trí hiển thị ở Top 3, doanh nghiệp sẽ “lọt” vào tầm mắt của đông đảo các khách hàng tiềm năng thực sự có nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp, cả trên Google search lẫn Google maps. Bên cạnh đó, kết quả của Google Maps hiển thị các hình thức liên hệ, bao gồm cả số điện thoại, cho phép kết nối trực tiếp khi khách hàng cần, tăng tỉ lệ chốt đơn và thể hiện rõ hơn tính chuyên nghiệp.

4. Chi phí dịch vụ SEO bản đồ

GÓI TẠO GOOGLE MAPS: 4.000.000 VND/ lần

Tạo bản đồ

Xác minh Google Maps / địa điểm

Cập nhật thông tin doanh nghiệp

Cập nhật địa chỉ

Cập nhật danh mục

Cập nhật điện thoại

Cập nhật địa chỉ website

Cập nhật giờ hoạt động

GÓI SEO GOOGLE MAPS: 12.000.000 VND/ tháng

Tạo bản đồ

Xác minh Google Maps / địa điểm

Cập nhật thông tin doanh nghiệp

Cập nhật địa chỉ

Cập nhật danh mục

Cập nhật điện thoại

Cập nhật địa chỉ website

Cập nhật giờ hoạt động

Đăng dịch vụ/Tối ưu dịch vụ

Đăng sản phẩm / Tối ưu sản phẩm

Cập nhật và chia sẻ hình ảnh lên Maps tăng độ uy tín

Tạo địa chỉ maps vệ tinh phủ sóng cho địa chỉ maps chính

Tạo những kết nối chia sẻ Maps

Viết bài nội dung cho Map để tăng lưu lượng tìm kiếm và truy cập

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về dịch vụ SEO bản đồ và chi phí dịch vụ. Để được tư vấn chính xác hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0917 377 999.

ĐT