Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO bao gồm những gói dịch vụ nào?

Ngày tạo: 03/03/2023

Dịch vụ SEO bao gồm những gói dịch vụ nào?Với dịch vụ SEO, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về các gói dịch vụ, tùy thuộc vào tình trạng của website, giai đoạn kinh doanh, khả năng tài chính… của doanh nghiệp. Vậy, dịch vụ SEO bao gồm những gói dịch vụ nào? Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO tổng thểSEO tổng thể là gói dịch vụ SEO toàn diện, giúp tối ưu toàn bộ website, bắt đầu từ việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng dựa trên công cụ tìm kiếm Google, cho tới việc gia tăng thứ hạng bộ từ khóa toàn ngành trên bảng kết quả tìm kiếm của Google (giúp website đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm với bộ từ khóa đã chọn). Từ đây, gia tăng khả năng tiếp cận với khách hàng mục tiêu và nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Hiện nay, dịch vụ SEO tổng thể chính là phương án tối ưu, giúp “kiện toàn” website, tạo nền móng vững chắc để website phát triển đúng hướng và toàn diện, chuyên nghiệp hơn dựa trên tiêu chuẩn của Google, đích đến là mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp cho người dùng Google – khách hàng mục tiêu của website. Gói dịch vụ này hiện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn không phải chỉ bởi vì có chi phí đầu tư thấp hơn so với phương pháp chạy quảng cáo Google Ads và một số loại hình quảng cáo khác, mà hiệu quả đạt được cũng vượt trội hơn, đặc biệt là bền vững hơn, đặc biệt là giúp hoàn thiện website tốt nhất để thể hiện uy tín của doanh nghiệp.

Với gói dịch vụ SEO tổng thể, thường thì chúng ta sẽ phải mất từ 6 tháng đến 1 năm để có thể đạt được hiệu quả. Cần nhiều thời gian như vậy là bởi với gói dịch vụ SEO này, số lượng từ khóa cần tối ưu có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn từ. Bộ từ khóa này được tìm kiếm, phân tích và chọn lọc kỹ dựa trên lượt tìm kiếm, insight khách hàng với tỷ lệ chuyển đổi cao và có khả năng gia tăng tính thương hiệu.

2. Dịch vụ SEO từ khóaDịch vụ SEO từ khóa là gói dịch vụ mà trong đó, công ty SEO sẽ chủ yếu tập trung tối ưu các trang danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ trên web với các từ khóa chính mà khách hàng mục tiêu thường hướng đến. Từ đây, website được gia tăng traffic, có cơ hội tạo được chuyển đổi, mang về doanh thu sớm.

Khác với SEO tổng thể, số lượng từ khóa trong dịch vụ SEO từ khóa ít hơn, chỉ chú trọng vào những từ khóa liên quan trực tiếp tới sản phẩm, dịch vụ mà web đang cung cấp và có lượng tìm kiếm lớn. Bên cạnh đó, dịch vụ SEO từ khó cũng liên quan mật thiết đến hệ thống backlink, các backlink chất lượng sẽ giúp cho bài viết/từ khóa lên hạng một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.

3. Dịch vụ SEO Maps


SEO Maps là gói dịch vụ SEO giúp tối ưu hóa để thông tin địa chỉ của doanh nghiệp sẽ được hiển thị trên Google Maps khi người dùng tìm kiếm, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm tới địa chỉ của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chính xác. Điều này đồng nghĩa với việc hồ sơ Google Maps của doanh nghiệp sẽ được Google đề xuất khi người dùng tìm kiếm doanh nghiệp hoặc một địa điểm gần đó.

Hiện nay, SEO Maps đang dần được các doanh nghiệp chú trọng hơn bởi một khi SEO Maps tốt thì khả năng hiển thị trực tuyến của doanh nghiệp trên Google sẽ càng được gia tăng, kéo theo sự gia tăng về mức độ nhận diện và uy tín của thương hiệu. 

4. Dịch vụ SEO YoutubeYoutube là trang tìm kiếm video, giúp tối ưu hóa website của bạn trên Youtbe. Với gói dịch vụ SEO này, các video của doanh nghiệp sẽ được hiển thị trên đề xuất của Youtube khi người dùng sử dụng các từ khóa liên quan để tìm kiếm. Tác dụng mang lại của SEO Youtube là hỗ trợ tăng traffic cho website bên cạnh SEO Google, xây dựng uy tín, sự phổ biến của thương hiệu và tạo nên tỷ lệ chuyển đổi cho công ty.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về các gói dịch vụ SEO hiện nay. Dựa trên sản phẩm, dịch vụ và mục tiêu trong từng giai đoạn kinh doanh, tình trạng của website, chúng ta sẽ cân nhắc đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ làm SEO hiệu quả với chi phí hợp lý, hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT