Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO bền vững

Ngày tạo: 24/02/2021

Dịch vụ SEO bền vữngSEO lên top là một chuyện, làm sao để duy trì thứ hạng ổn định, bền vững lại là chuyện khác. Vậy nên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, tốt nhất nên sử dụng dịch vụ SEO bền vững với những giải pháp hiệu quả, mang lại lợi ích tuyệt vời nhất cho bạn. Thông thường, các dịch vụ SEO bền vững sẽ áp dụng một số cách dưới đây để đảm bảo từ khóa và Website lên top duy trì thứ hạng lâu dài. 

1. Tên miền chứa từ khóa SEOTên miền sẽ bao gồm 2 phần, phần một là tên miền, phần hai là đuôi tên miền.

+ Phần tên miền bạn nên chọn tên phù hợp với sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu quả bạn. 

+ Phần đuôi tên miền bạn có thể chọn đuôi .vn hoặc đuôi .com.vn.

Điều quan trọng nhất của tên miền với SEO Web đó là tên miền có chứa từ khóa liên qua đến dịch vụ thì việc SEO lên top sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, nếu bạn đang hoạt động ở thị trường Việt Nam thì chọn tên miền Việt Nam sẽ giúp quá trình tăng thứ hạng trên Google được chính xác và nhanh hơn. 

2. Đảm bảo tốc độ tải trang nhanh

Một trang Web có tốc độ tải chậm đồng nghĩa với việc nó sẽ ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm của người dùng khi vào trang Web. Và dĩ nhiên Google sẽ không thích điều này và không để những Website chưa tối ưu tốc độ tải trang thấp lên top tìm kiếm cao nhất. 

Ngoài ra, tốc độ tải trang chậm cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình thu thập dữ liệu của Google khi vào Website, làm cản trở quá trình SEO top Google. Do đó, dịch vụ SEO Website bền vững bao giờ cũng ưu tiên tốc độ tải trang lên hàng đầu khi bắt đầu tiến hành làm SEO bằng nhiều cách khác nhau như: Giảm bớt một số hiệu ứng không cần thiết trên Web, chọn đơn vị cung cấp hosting và gói hosting phù hợp. 

3. Thân thiện với thiết bị di động

Thuật toán Mobile Friendly ra đời chính là hình phạt cho những trang Web không thân thiện với thiết bị di động. Chẳng hạn như: Chữ quá nhỏ, bố cục lộn xộn, những liên kết đặt quá gần nhau,… mỗi khi truy cập trên thiết bị di động. Tất cả những yếu tố này làm người giảm đi khả năng trải nghiệm của người dùng trên Web. Do đó, nó làm cho bạn SEO mãi mà vẫn không lên. Để khắc phục điều này, dịch vụ SEO bền vững sẽ bắt đầu từ khâu thiết kế trang Web chuẩn SEO, thân thiện với thiết bị di động, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, cải thiện thứ hạng từ khóa và tăng tỉ lệ click vào trang Web, giảm tỉ lệ thoát trang. 

4. Tận dụng menu ngang triệt để

Tối ưu hóa menu ngang cũng là một giải pháp lý tưởng để SEO nhanh lên top và duy trì sự ổn định. Theo đó, dịch vụ làm SEO sẽ chọn tên menu ngang sao cho phù hợp với lĩnh vực mà khách hàng đang kinh doanh, tương tự như hình bên dưới. 5. Nội dung bài viết quan trọng

Google luôn hướng đến người dùng và làm mọi cách để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Do đó, Google vô cùng coi trọng nội dung từ bài viết, độ tương tác giữa người dùng và bài viết, qua đó mới đánh giá tổng thể trang Web. Với dịch vụ SEO bền vững bài viết và nội dung được soạn thảo sẽ liên quan đến những điều mà khách hàng cần tìm, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của họ. Để SEO top nhanh, bền vững, không lo sợ khi thuật toán của Google thay đổi thì cả nội dung tổng thể trên Web và nội dung từng bài viết nói riêng đều cần phải chú trọng. Ngoài ra, tuyệt đối không được copy nội dung trên Website khác và lặp đi lặp lại cùng một nội dung có trên Website. 

6. URL chuẩn SEO

Có hai loại URL là URL tĩnh và URL động. URL tĩnh chẳng hạn như: https://ngoctuonggroup.com/tin-tuc/thiet-ke-website/8-luu-y-de-thiet-ke-website-dep/ được dịch vụ SEO bền vững ưu tiên lựa chọn. Còn URL động sẽ chứa các ký tự đặc biệt như “=”, “?”, “%”,… và không được Google đánh giá cao. Bên cạnh đó, dịch vụ SEO bền vững cũng sẽ sử dụng ký tự “-”, không dùng “_” hoặc “+” trong liên kết. Có như vậy Google mới hiểu được ý nghĩa của liên kết và là một trong những yếu tố quyết định thứ hạng của Website. 

Với những chia sẻ trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn giải pháp của dịch vụ SEO bền vững. Nếu bạn còn thắc mắc gì hay đang cần tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO bền vững thì hãy liên hệ ngay với Trần Lê. Là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO bền vững, uy tín hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi tin sẽ không làm bạn thất vọng. 

Thùy Duyên