Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO – Cách quảng cáo website hiệu quả nhất hiện nay

Ngày tạo: 19/03/2022

Dịch vụ SEO – Cách quảng cáo website hiệu quả nhất hiện naySử dụng dịch vụ SEO chính là một trong những phương pháp quảng cáo website hiệu quả nhất hiện nay. Tại sao có thể khẳng định như vậy? Ưu điểm của SEO so với các cách quảng cáo website khác ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. SEO là gì?

SEO là một phương pháp giúp quảng cáo website trên nền tảng của Google. Đó là tập hợp các kỹ thuật, phương pháp nhằm tối ưu hóa website với bộ máy tìm kiếm, từ đó giúp website thỏa mãn các tiêu chí đánh giá, xếp hạng do Google đề ra, nhằm vươn lên vị trí xếp hạng cao nhất trong bảng kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa liên quan tới sản phẩm/dịch vụ mà website đang cung cấp. Từ vị trí xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm, cơ hội tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu là rất cao, thu về lượng traffic lớn, chất lượng, có tỉ lệ chuyển đổi lớn, từ đó cải thiện được doanh số.2. Tại sao nói sử dụng dịch vụ SEO là phương pháp quảng cáo website hiệu quả nhất hiện nay?

Sở dĩ nói sử dụng dịch vụ vụ SEO là cách quảng cáo website hiệu quả nhất hiện nay bởi, so với các hình thức quảng cáo khác, dịch vụ SEO web sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội:

+ SEO giúp hoàn thiện chất lượng website

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật và khác biệt của dịch vụ SEO so với các loại hình dịch vụ quảng cáo website khác. Lý do là bởi để được Google đánh giá và xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì bắt buộc website phải thỏa mãn các tiêu chí về nâng cao chất lượng trải nghiệm cho người dùng trên website do chính công cụ tìm kiếm này đề ra. Theo đó, web muốn được đánh giá và xếp hạng tốt bởi Google thì phải đáp ứng các tiêu chí như: Tốc độ tải nhanh chóng, nội dung chất lượng, tích hợp các tính năng thuận tiện, bố cục rõ ràng, dễ theo dõi… Do vậy, SEO web cũng chính là quá trình hoàn thiện chất lượng website để từ đó vươn lên dành vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng.

Một khi sở hữu website có chất lượng trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả đạt được không chỉ là sẽ được Google đánh giá và xếp hạng cao, mà còn giúp thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, từ đó tăng thêm tin tưởng, sức thuyết phục mua hàng.+ Tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên, hiệu quả

Như vừa phân tích ở trên, một website muốn được xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google thì phải đáp ứng các tiêu chí về chất lượng trải nghiệm cho người dùng. Tức là thứ hạng đạt được hoàn toàn là tự nhiên, nhờ vào “thực lực”, chất lượng của website chứ không phải bất kỳ một thủ thuật đánh lừa nào khác. Ngoài ra, website xuất hiện trên bảng kết quả tìm kiếm nhờ kết quả của SEO web sẽ không bị gắn biển [QC] (quảng cáo), do đó sẽ dễ tạo thiện cảm hơn với người dùng, thuyết phục họ click mua hàng hơn. 

Đối với số đông người dùng Google nói riêng và khách hàng nói chung, tâm lý nghi hoặc thông tin từ các mẫu quảng cáo là luôn thường trực, họ không tin hoặc không tin hoàn toàn vào nội dung được chuyển tải từ các mẫu quảng cáo. Do vậy, khi website của bạn được hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm một cách tự nhiên, không “dính lứu” tới quảng cáo thì sẽ thu hút được nhiều lượt click hơn, được khách hàng tin tưởng hơn, mang lại hiệu quả tạo chuyển đổi cao hơn.

+ Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ SEO web là cách quảng cáo web tiết kiệm chi phí hiệu quả bởi:

Thứ nhất, với SEO, chúng ta sẽ phải trả một mức phí cố định ngay từ đầu, không tính phí trên lượt click, do đó dù quảng cáo của bạn có thu hút hàng trăm hay hàng triệu lượt click thì chi phí vẫn không đổi, không phát sinh thêm.

Thứ 2, thứ hạng đạt được do SEO web có khả năng duy trì bền vững, ngay cả khi hợp đồng với dịch vụ SEO đã được thanh lý thì thứ hạng sẽ vẫn duy trì trong Top thêm một thời gian. Trong khi đó với marketing, duy trì càng lâu thì sẽ càng tiết kiệm, bạn sẽ vẫn tiếp tục thu về traffic và tạo chuyển đổi nhờ thứ hạng đạt được mà không phải chi trả thêm tiền. Đây là ưu điểm vượt trội và khác biệt so với các hình thức quảng cáo khác, chỉ cần ngưng hợp đồng, quảng cáo cũng sẽ ngưng hiển thị. Thực tế, nhiều phân tích và nghiên cứu đã chứng minh, SEO giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 70% chi phí marketing.

3. Dịch vụ SEO uy tín giá rẻ

Trần Lê hiện là một trong những dịch vụ SEO uy tín và hiệu quả nhất tại khu vựcTP.HCM. Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web với hàng trăm dự án được SEO thành công, trải rộng trên hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Với đội ngũ chuyên gia SEO được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng, có thâm niên trong nghề, Trần Lê tự tin cam kết:

+ SEO web lên Top 10 chỉ sau 3 tháng, duy trì bền vững.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Báo cáo kết quả bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu.

Mọi yêu cầu và thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0917 377 999.

ĐT