Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO cam kết hoàn tiền 100%

Ngày tạo: 19/08/2022

Dịch vụ SEO cam kết hoàn tiền 100%Khi có ý định sử dụng dịch vụ SEO, doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị dám cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận để giúp bảo vệ tối đa quyền lợi cho mình. 

Trần Lê chính là một trong những đối tác uy tín mà doanh nghiệp có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng”. Vơú 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi không những cam kết hoàn tiền 100% khi không đạt thứ hạng thỏa thuận mà còn mang lại cho bạn nhiều cam kết hấp dẫn hơn nữa.

1. Cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận

Sử dụng dịch vụ SEO do Trần Lê cung cấp, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho những từ khóa không SEO lên được vị trí như đã thỏa thuận. Cam kết này tất nhiên sẽ được thể hiện rõ trong hợp đồng. Như vậy có nghĩa là, bạn sẽ chỉ phải trả phí cho Trần Lê một khi đã đạt được hiệu quả SEO như mong muốn.2. Cam kết hỗ trợ duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí

Ngoài cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận, Trần Lê cũng cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí sau khi SEO thành công lên vị trí mong muốn. Thời gian khách hàng được chúng tôi hỗ trợ duy trì miễn phí kéo dài trong 3 tháng, kể từ khi thanh lý hợp đồng SEO. 
Với cam kết này, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm rằng ngay cả khi không có sẵn nhân sự và chi phí để tiếp tục duy trì tối ưu web trong trường hợp hợp đồng đã kết thúc, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí để web giữ vững thứ hạng ít nhất trong 3 tháng. Đây là khoảng thời gian đủ để mang lại cho web một lượng traffic không hề nhỏ và được rất nhiều khách hàng biết đến. 

Sau thời gian 3 tháng duy trì miễn phí, nếu muốn, khách hàng có thể tái ký hợp đồng SEO với dịch vụ SEO để được chúng tôi tiếp tục hỗ trợ. Từ lần gia hạn này, khách hàng sẽ được ưu đãi 10% so với lần ký hợp đồng đầu tiên.

3. Cam kết nói không với SEO mũ đenSEO mũ đen nhanh mang lại thứ hạng mong muốn cho web nhưng đổi lại, hậu quả là rất khôn lường khi tụt hạng một cách nhanh chóng, khiến cho website phải chịu các án phạt và đặc biệt là làm ảnh hưởng tới uy tín của web. 

Với Trần Lê, doanh nghiệp yên tâm rằng chúng tôi luôn nói không với các thủ thuật SEO mũ đen. Trước khi ký hợp đồng, Trần Lê sẽ mang lại cho khách hàng bản kế hoạch SEO chi tiết nhất, trong đó thể hiện rõ các thủ thuật, phương pháp sẽ được chúng tôi áp dụng để tối ưu trang lên bảng kết quả tìm kiếm Google.

Ngoài ra trong hợp đồng, chúng tôi cũng sẽ thêm các điều khoản cam kết về việc chịu trách nhiệm như thế nào nếu để xảy ra sai sót và có gian lận trong quá trình SEO. Tất cả nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi, đồng thời thể hiện rõ về sự chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm của Trần Lê đối với khách hàng cũng như dự án SEO của mình.

4. Cam kết Top 10 Google

Với mọi website, dù trong lĩnh vực cạnh tranh thấp hay cạnh tranh gay gắt, dịch vụ SEO Trần Lê luôn cam kết đưa web của bạn lên Top 10 của Google. Từ đây, website của bạn sẽ thu hút được nhiều traffic, được nhiều khách hàng biết đến và có cơ hội tạo chuyển đổi, tăng doanh thu rất cao.

5. Cam kết tư vấn tận tâm, hoàn toàn miễn phí

Không dễ gì để sở hữu một thương hiệu uy tín với 15 năm kinh nghiệm trong một lĩnh vực có tính cạnh tranh cao như SEO. Do vậy, bằng tất cả tâm huyết, trách nhiệm và uy tín của mình, Trần Lê cam kết tư vấn hoàn toàn miễn phí cho mọi khách hàng.

Liên hệ với Trần Lê, khách hàng sẽ được tư vấn chiến lược SEO phù hợp, hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ phân tích web miễn phí để nắm rõ những điểm mạnh – yếu trên website, đồng thời chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ chọn lọc từ khóa miễn phí, và chỉ tính phí kể từ khi khách hàng đồng ý ký hợp đồng với môt con số cố định ngay từ đầu.

Mọi yêu cầu và thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay: 0817 377 999.

ĐT