Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO cam kết Top 10 tại HCM

Ngày tạo: 21/11/2023

Dịch vụ SEO cam kết Top 10 tại HCMDịch vụ SEO cam kết Top 10 là sự lựa chọn an toàn để chắc chắn rằng website của bạn sẽ đạt được thứ hạng tốt trong bảng kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google khi người dùng sử dụng từ khóa liên quan để truy vấn. Tuy nhiên, không tin vào lời cam kết suông thôi là chưa đủ! Chúng ta cần để tâm tới những yếu tố nào nữa để chọn được đối tác thực sự đáng tin? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

1. Các tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn dịch vụ SEO

Khi lựa chọn dịch vụ SEO, thay vì chỉ tin tưởng vào lời quảng cáo của chính đối tác, hãy tự mình tìm hiểu, đánh giá và từ đó đưa ra quyết định cũng như lựa chọn sáng suốt nhất. Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn có thể dựa vào để chọn được dịch vụ SEO uy tín:

- Bề dày kinh nghiệm

Bề dày kinh nghiệm là một trong những tiêu chí quan trọng đầu tiên mà chúng ta không nên bỏ qua khi lựa chọn dịch vụ SEO. Một dịch vụ SEO có bề dày kinh nghiệm, sở hữu bảng thành tích đồ sộ với hàng trăm dự án thành công trải rộng ở hầu khắp mọi lĩnh vực luôn là lựa chọn an toàn dành cho bạn. Với bề dày kinh nghiệm đã được tích lũy qua hàng trăm dự án, dịch vụ SEO sẽ đưa ra chiến lược phù hợp nhất cho website của bạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả, hạn chế tối đa việc xảy ra sai sót để tối ưu thời gian và chi phí cho cả đôi bên.Hãy nhớ rằng SEO là một lĩnh vực rất phức tạp với mức độ cạnh tranh rất cao, do vậy một đơn vị non trẻ thường là lựa chọn mạo hiểm, khiến bạn mất thời gian, tốn kém chi phí và quan trọng hơn là đánh mất cơ hội sớm tiếp cận khách hàng tiềm năng bởi họ chưa đủ am hiểu về Google, thị trường, tâm lý người dùng, bản lĩnh xử lý các sự cố xảy ra cũng chưa đủ lớn.

- Thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google

Thay vì chỉ tin tưởng vào lời cam kết Top 10, ngoài việc tìm hiểu về bề dày kinh nghiệm của dịch vụ SEO, hãy tự mình kiểm tra thứ hạng website của họ trên bảng kết quả tìm kiếm. Sẽ không đáng tin nếu dịch vụ SEO đó thậm chí còn không thể tự SEO website của mình lên Top hiển thị của Google với các từ khóa liên quan, có tính cạnh tranh. Do vậy, hãy sử dụng một số từ khóa liên quan đến dịch vụ SEO để tìm kiếm và tự kiểm chứng.

- Website chuyên nghiệp

Ngoài thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, website của dịch vụ SEO cũng phải thể hiện rõ sự chuyên nghiệp. Nếu ngay cả website của họ mà cũng không được chăm sóc, thể hiện được tính chuyên nghiệp, sự thu hút, tỉ lệ thoát trang cao… thì có nên tin tưởng rằng họ sẽ giúp tối ưu website của bạn tốt nhất để ghi điểm với Google và người dùng?

- Bảng kế hoạch chi tiết và cam kết rõ ràngCuối cùng, năng lực của dịch vụ SEO sẽ được thể hiện rõ nhất, thuyết phục nhất thông qua bảng kế hoạch mà họ thiết kế cho website của bạn. Bảng kế hoạch phải có sức thuyết phục cao, cho thấy chi tiết các phương pháp sẽ áp dụng để đưa web lên Top, KPI qua từng giai đoạn và đặc biệt là phải kèm theo cam kết về cách chịu trách nhiệm nếu không đạt được KPI đã đề ra hoặc sử dụng bất cứ thủ thuật bẩn nào làm ảnh hưởng tới website.

- Hợp đồng cụ thể

Một bản hợp đồng cụ thể, rõ ràng là điều cần thiết để bảo vệ cho quyền lợi của khách hàng, nâng cao tinh thần trách nhiệm của dịch vụ SEO.

2. Trần Lê – dịch vụ SEO cam kết Top 10 uy tín tại HCM

Khi muốn tìm chọn được dịch vụ SEO cam kết Top 10 uy tín tại TP HCM, Trần Lê chắc chắn là đối tác mà bạn không nên bỏ qua.

Trần Lê là dịch vụ SEO đã có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm với hàng trăm dự án thành công ở hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi cam kết:

- Tư vấn, phân tích web tối ưu web hoàn toàn miễn phí.

- Hoạch định chiến lược SEO hoàn toàn miễn phí.

- Cam kết SEO web lên Top 10 sau từ 3 – 6 tháng.

- Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

- Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT