Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO cam kết Top 10

Ngày tạo: 19/06/2022

Dịch vụ SEO cam kết Top 10Doanh nghiệp đang có ý định SEO web để bắt kịp xu thế marketing hiện nay và quan trọng hơn là tăng sức mạnh cạnh tranh với các đối thủ, không bỏ lỡ cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng… Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa chọn được “mặt” để “gửi vàng”? Vậy đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

1. Giới thiệu về dịch vụ SEO Trần Lê

Dịch vụ SEO Trần Lê ra đời từ năm 2008, cho tới nay chúng tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Trong suốt hành trình 15 năm của mình, chúng tôi đã:
+ SEO thành công hàng trăm dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

+ Hoàn thiện quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu thời gian và chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất. Đây thực sự là quy trình làm việc với những kinh nghiệm thực chiến và xương máu thông qua việc phục vụ hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, do vậy, chúng tôi luôn tự hào và tự tin về hiệu quả có thể mang lại cho khách hàng.+ Ngoài lĩnh vực SEO web, Trần Lê còn là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website. Chuyên môn về lập trình web giúp ích cho chúng tôi rất nhiều trong các bước phân tích, tái cấu trúc web theo hướng chuẩn SEO, tối ưu hóa web tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Sử dụng dịch vụ SEO của Trần Lê, khách hàng vì thế cũng sẽ được hỗ trợ tái thiết kế web với chi phí cạnh tranh nhất.

+ Trần Lê sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao, bao gồm các chuyên gia SEO được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, đội ngũ lập trình viên tốt nghiệp từ các trường chuyên ngành nổi tiếng trong nước, đội ngũ content năng động, sáng tạo và dày dạn kinh nghiệm… 

+ Với ưu thế là một đơn vị thiết kế web chuyên SEO web, chúng tôi sở hữu nhiều site vệ tinh chất lượng đã được gầy dựng trong nhiều năm, hỗ trợ tốt cho việc làm SEO.

2. Các cam kết của Trần Lê

Sử dụng dịch vụ SEO của Trần Lê, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thứ hạng sẽ đạt được. Chúng tôi cam kết:

+ SEO web lên Top 10 Google chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

 + Tuyệt đối nói không với các thủ thuật SEO mũ đen, chú trọng đẩy hạng website thông qua việc hoàn thiện chất lượng trải nghiệm của khách hàng trên web, đặc biệt là việc xuất bản các nội dung có giá trị tham khảo để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng tiềm năng.

+ Cam kết duy trì thứ hạng lâu dài, bền vững và hỗ trợ duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng đầu tiên sau khi SEO lên Top thành công.

+ Hoàn tiền 100% cho những từ khóa không đạt được thứ hạng như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

+ Hỗ trợ phân tích web hoàn toàn miễn phí.

+ Xuất bản nội dung liên tục cho website, cam kết chất lượng, nói không với sao chép.

+ Hoạch định bản kế hoạch SEO chi tiết, thuyết phục để trình khách hàng trước khi ký hợp đồng, giúp khách hàng nắm chi tiết lộ trình, tin tưởng và giám sát tốt hơn quy trình SEO web cũng như quản lý hiệu quả chi phí đã bỏ ra.

+ Báo cáo kết quả SEO bất cứ lúc nào khách hàng cần.3. Một số dự án SEO thành công của Trần Lê

Như đã nói, trong suốt 15 năm phục vụ khách hàng, Trần Lê đã SEO thành công hàng trăm website lên Top 10 Google, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong hành trình tiếp thị và khẳng định uy tín thương hiệu trong môi trường online. Các website do Trần Lê SEO thành công thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, nhiều mức độ cạnh tranh. Tiêu biểu và gần đây nhất có thể kể đến như:

+ Dự án SEO web hoangtri.com.vn: Các từ khóa hiện đang nằm trong Top đầu như: Đèn chùm, đèn chùm đẹp, đèn chùm phòng ăn.

+ Dự án SEO web congtychantinh.com.vn: Các từ khóa hiện đang nằm trong Top đầu như: Bảng giá thớt gỗ, bảng giá khay gỗ…

+ Dự án SEO web huynhgiaminh.vn với các từ khóa hiện đang nằm trong Top đầu như: May đồng phục áo thun Bình Dương, bảng giá may áo thun đồng phục.

+ Dự án SEO web datnenbaoloc.com với các từ khóa hiện đang nằm trong Top đầu như: Bảng giá đất nền Bảo Lộc, Dự án đất nền Bảo Lộc đáng đầu tư… 
Ngoài ra còn rất nhiều dự án quy mô khác mà chúng tôi đã SEO thành công. Do vậy khách hàng dù kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng sẽ yên tâm đạt được kết quả khi đến với dịch vụ SEO Trần Lê.

Mọi thông tin cần được tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ: 0917 377 999.

ĐT