Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO cam kết Top 3

Ngày tạo: 21/01/2022

Dịch vụ SEO cam kết Top 3Top 3 trong bảng kết quả tìm kiếm của Google là đích nhắm đến của các doanh nghiệp khi làm SEO bởi vị trí trong Top này mang lại rất nhiều lợi ích. Đó cũng là lý do vì sao Trần Lê giới thiệu dịch vụ SEO cam kết Top 5 tới khách hàng.

1. Lợi ích của Top 3

Vị trí trong Top 3 bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google mang lại cho website những lợi ích như sau:

+ Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu: Khi xuất hiện ở 1 trong các vị trí thuộc Top 3 Google, website sẽ có cơ hội tiếp cận chính xác các khách hàng mục tiêu, đây đều là những khách hàng thực sự có mong muốn tìm hiểu, chọn mua sản phẩm, dịch vụ, do đó họ sử dụng từ khóa mô tả mong muốn của mình để tìm kiếm trên Google. + Tiếp thị mạnh mẽ sản phẩm, thương hiệu: Xuất hiện ở vị trí càng cao trên bảng xếp hạng của Google thì website càng được tiếp thị mạnh mẽ. Ngay cả khi khách hàng không click vào website, không thu được traffic hay tạo chuyển đổi đơn hàng thì cũng đã kịp lọt vào “tầm nhìn” của khách hàng do thuộc vị trí đầu bảng, nhắc nhớ về sự tồn tại của thương hiệu, sản phẩm trong tiềm thức của khách hàng.

+ Tăng traffic khủng: Thói quen của hầu hết người dùng khi tìm kiếm thông tin trên Google đó là chỉ click vào các vị trí đầu bảng. Có 2 lý do: Một là vì đối với họ, những website được xếp hạng đầu tiên là những website uy tín nhất, chỉ khi thực sự uy tín, chất lượng thì Google mới đề xuất trước tiên đến người dùng. Hai là do tâm lý của khách hàng thường không đủ kiên nhẫn để click vào toàn bộ các website trong trang kết quả tìm kiếm, thường họ sẽ chỉ dừng lại ở web thứ 3. Chính vì vậy, vị trí trong Top 3 không chỉ giúp web tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu, mà còn thu về lượng traffic khủng.

+ Tạo chuyển đổi cao: Các vị trí ở Top 3 như đã nói ở trên, chiếm được cảm tình, sự tin tưởng của khách hàng. Ngoài ra, để “leo lên” được ở vị trí Top 3 thì website của bạn chắc chắn phải đáp ứng tốt các tiêu chí do Google đề ra trong việc mang lại chất lượng trải nghiệm cao nhất cho người dùng. Chính vì vậy cùng với vị trí cao trên bảng xếp hạng, việc kết hợp với trải nghiệm chuyên nghiệp trên web sẽ tạo sức thuyết phục cao hơn nữa đối với khách hàng, khẳng định uy tín thương hiệu, khách hàng vì thế sẽ an tâm mua hàng trên website của bạn.

2. SEO web lên Top 3 Google có khó không?

Có thể khẳng định luôn rằng để SEO web lên Top 3 Google là điều khôngh hề dễ dàng. Vị trí này mang lại cho website nhiều lợi ích “béo bở”, chính vì bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn chiếm lĩnh, dồn hết sức để đạt được, mức độ cạnh tranh vì thế cực kỳ cao, đòi hỏi dịch vụ SEO cũng như doanh nghiệp phải dành nhiều thời gian, tâm sức thì mới có thể đạt được. Nhanh nhất cũng phải 3 – 6 tháng, ở những lĩnh vực cạnh tranh hơn thì yêu cầu về thời gian càng lâu hơn, thậm chí kéo dài hàng năm. Không những vậy, không phải chỉ cần SEO lên Top là xong. Việc duy trì thứ hạng cần phải cố gắng nhiều hơn nữa bởi như đã nói, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn được lọt vào Top 3, do đó ngay cả khi đã được lọt vào Top này, nếu website không tiếp tục được tối ưu thì sớm muộn cũng sẽ bị đối thủ “truất ngôi”.

Vì SEO lên Top 3 Google là rất khó, đòi hỏi phải biết cách tối ưu hóa website, am hiểu các thuật toán của Google, tối ưu nội dung web, xây dựng backlink chất lương… do đó bằng cách tự tìm hiểu và làm SEO thì chắc chắn, con đường dẫn tới thành công là rất xa, thậm chí còn có thể đi chệch hướng do không biết cách chọn lọc từ khóa. Trong marketing, chậm trễ cũng chính là thua cuộc, để mất khách hàng vào tay đối thủ. Chính vì vậy, chúng ta cần tìm dịch vụ SEO uy tín để hỗ trợ SEO web lên Top 3 càng sớm càng tốt.3. Dịch vụ SEO cam kết Top 3 Trần Lê

Trần Lê là dịch vụ SEO đã có trên 10 năm kinh nghiệm, tập hợp đội ngũ chuyên gia SEO có chuyên môn cao, đã SEO thành công hàng nghìn từ khóa, bao gồm các từ khóa thuộc các lĩnh vực cạnh tranh cao như: Thời trang, bất động sản, du lịch…

Trần Lê cam kết:

+ SEO web lên Top 3 sau 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Tư vấn và hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu.

Liên hệ để được báo giá chi tiết.

ĐT