Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO chất lượng, uy tín

Ngày tạo: 07/04/2018

Dịch vụ SEO chất lượng, uy tínMuốn kinh doanh trực tuyến, bạn phải sở hữu website. Khi đã có website, việc bạn nên làm là đẩy mạnh SEO web để website có thể đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm, nhờ đó, gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng và bán hàng. Nhưng làm sao để chọn được một dịch vụ SEO chất lượng giữa hàng loạt công ty SEO hiện nay? Các tiêu chí quyết định một dịch vụ SEO chất lượng là gì? Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách chọn dịch vụ SEO chất lượng. 

Dịch vụ SEO chất lượng là gì? Thực tế, việc thiết kế và sở hữu website chỉ là bước khởi đầu, đặt nền móng cho hoạt động kinh doanh trực tuyến. Bởi xu thế hiện đại, bất cứ doanh nghiệp nào cũng sở hữu cho mình ít nhất một website để vừa quảng bá thương hiệu, vừa đẩy mạnh hoạt động bán hàng. Giữa hàng loạt website đó, làm thế nào để website của bạn trở nên ấn tượng, nổi bật và thu hút với người dùng? Đó là phải sử dụng dịch vụ SEO chất lượng.Dịch vụ SEO chất lượng sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp, thủ thuật để cải thiện và gia tăng thứ hạng website 

Dịch vụ SEO chất lượng sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp, thủ thuật để cải thiện và gia tăng thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm. Để cung cấp dịch vụ SEO chất lượng cho khách hàng, SEO-er phải là những người vừa có kiến thức, vừa có kinh nghiệm, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm cao và có đạo đức nghề nghiệp. 

Bởi quá trình làm SEO đòi hỏi thời gian và trí tuệ. Nếu sau một thời gian làm SEO mà chưa đạt hiệu quả thì vẫn không đánh mất sự kiên nhẫn, vẫn không áp dụng những thủ thuật SEO bẩn để đảm bảo website của khách hàng luôn trong tình trạng an toàn và lên top từ từ. Tuyệt đối không “mang con bỏ chợ”, bỏ ngang dự án, vì dẫu có đền hợp đồng thì cũng ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của khách hàng, đối tác. 

Vì sao nên chọn dịch vụ SEO chất lượng để SEO web?Để tránh “tiền mất tật mang”, tốt nhất nên chọn dịch vụ SEO chất lượng để vừa được tối ưu chi phí, vừa đảm bảo hiệu quả công việc. Cùng với đó, một dịch vụ SEO chất lượng sẽ mang đến những lợi ích sau cho doanh nghiệp.Nên chọn dịch vụ SEO chất lượng để vừa được tối ưu chi phí, vừa đảm bảo hiệu quả công việc

- Thời đại công nghệ, nếu bạn sở hữu website thì cơ hội bán hàng nằm trong tay bạn. Và khi SEO web thành công, khách hàng sẽ tự tìm đến bạn, hay nói cách khác, bạn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng hoàn toàn miễn phí mà không cần bất cứ hoạt động PR, tổ chức sự kiện nào. Nếu website duy trì được thứ hạng, đồng nghĩa với việc bạn duy trì được lượng khách hàng ổn định bởi hầu hết người dùng đều tin tưởng vào những kết quả hiển thị tự nhiên trên kết quả tìm kiếm. 

- Không chỉ hỗ trợ hoạt động bán hàng, SEO còn được cho là con đường ngắn nhất và hiệu quả nhất để thương hiệu của bạn nhanh chóng được nhiều người biết đến. Điều này là vô cùng quan trọng với những doanh nghiệp mới thành lập, còn non trẻ.

- So với các hình thức tiếp thị, quảng cáo trên tivi, báo giấy, tạp chí, tờ rơi hay các buổi tổ chức hội thảo, sự kiện, offline,… thậm chí là quảng cáo Google Adwords thì SEO được cho là tiết kiệm hơn hẳn

- Một khi website được SEO thành công, đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm thì sẽ nhiều người biết đến thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn. Nhờ đó, có thể tăng doanh thu hàng tháng liên tục theo cấp số nhân.

- Với website chuẩn SEO, bạn có thể kinh doanh và chăm sóc khách hàng 24/7 mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Vì thế, không quá khi nói rằng website chính là “nhân viên kinh doanh” trung thành và chăm chỉ, hỗ trợ hoạt động kinh doanh xuyên suốt cho doanh nghiệp. Đặc biệt, giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể cho việc thuê mặt bằng hay nhân viên.

- Khi website được SEO, mọi yếu tố trên website, từ giao diện, điều hướng đến tốc độ tải trang đều được tối ưu, nhờ đó, thân thiện với người dùng, mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho họ, biến họ thành khách hàng tiềm năng và trung thành.

- SEO web cũng là một hình thức cạnh trạnh lành mạnh với các đối thủ.

Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ SEO chất lượngNhu cầu SEO web của các doanh nghiệp ngày càng cao, vì thế, các công ty cung cấp dịch vụ SEO ra đời ngày càng nhiều. Để chọn được công ty cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau.Có nhiều tiêu chí để đánh giá chất lượng dịch vụ Seo chuyên nghiệp

- Kinh nghiệm của công ty cung cấp dịch vụ SEO chất lượng: Nếu các lĩnh vực khác yêu cầu kinh nghiệm 1 thì lĩnh vực SEO yêu cầu kinh nghiệm 10. Bởi như đã nói, SEO đòi hỏi cả kỹ năng lẫn kinh nghiệm để có thể nhạy bén trong từng chiến thuật, nếu chiến thuật này không phù hợp thì thay đổi sang chiến thuật khác, thậm chí là kết hợp nhiều chiến thuật một cách nhuần nhuyễn.

- Các dịch vụ khác của công ty cung cấp dịch vụ SEO chất lượng: Nếu công ty bạn chọn không chỉ cung cấp dịch vụ SEO mà còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như thiết kế web chuẩn SEO, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook hay bất cứ dịch vụ nào trong lĩnh vực Marketing Online thì đây chính là điểm cộng tuyệt vời. Bởi những dịch vụ này sẽ bổ sung và hỗ trợ rất nhiều cho chiến dịch SEO, đồng thời giúp bạn tối ưu chi phí nhất nếu sử dụng dịch vụ trọn gói. 

- Những dự án công ty cung cấp dịch vụ SEO chất lượng đã thực hiện: Bất cứ công ty cung cấp dịch vụ nào cũng có hồ sơ khách hàng và dự án mà họ đã thực hiện. Bạn có thể tham khảo hồ sơ này bằng cách xem qua website hoặc yêu cầu họ cung cấp. Nếu những dự án họ đã thực hiện đạt tỷ lệ thành công cao thì đương nhiên, không có lý gì để không chọn dịch vụ SEO của họ. 

- Quá trình làm việc giữa bạn với công ty cung cấp dịch vụ SEO chất lượng: Nếu công ty cung cấp dịch vụ SEO sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của bạn rồi tư vấn, gợi ý giải pháp SEO phù hợp, tuyệt đối không ép buộc bạn phải sử dụng những gói dịch vụ mà họ đưa ra thì chứng tỏ, họ là những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, có trách nhiệm. 

Bên cạnh đó, quá trình làm việc này còn giúp bạn hình dung và nắm bắt được cách thức làm việc của họ, những phương thức kỹ thuật họ thường sử dụng cho một chiến dịch SEO để xác định họ có thực sự là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm, muốn hợp tác hay không.

Tóm lại, khi nói đến SEO, nhiều người chỉ nghĩ đơn giản là thiết kế website xong rồi thực hiện tối ưu từ khóa. Thế nhưng, thực tế, đây là cả một quá trình gian nan, vất vả, từ công đoạn thiết kế đến lập trình, tối ưu page, HTML, nội dung, từ khóa,… Tất cả phải đi theo những nguyên tắc SEO để vừa giúp website đạt thứ hạng cao, vừa duy trì được thứ hạng này lâu dài. 

Nếu bạn muốn tiếp cận nhiều khách hàng và phát triển hoạt động kinh doanh ngày càng lớn mạnh thì hãy sử dụng dịch vụ SEO chất lượng của công ty Trần Lê. Với đội ngũ SEO-er kinh nghiệm và bản lĩnh, thông minh và nhạy bén, nắm rõ các thuật toán của Google, chúng tôi chắc chắn mang đến giải pháp SEO an toàn và chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp. Liên hệ 0917.377.999 để được tư vấn và báo giá.