Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO cho website

Ngày tạo: 30/11/2021

Dịch vụ SEO cho websiteBạn đang cần tìm dịch vụ SEO cho website nhưng chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào? Trần Lê chính là đáp án nếu thứ hạng cao, bền vững và chi phí rẻ là những tiêu chí mà bạn đặt ra.

1. Nguyên tắc SEO web của Trần Lê

Kiên định nguyên tắc tập trung tối ưu nền tảng, nội tại web, phát triển đơn hàng trước khi đẩy thứ hạng web lên Top, trong suốt hơn 10 năm qua, Trần Lê đã mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn doanh nghiệp khi chọn chúng tôi là đối tác thực thi chiến dịch SEO.Nguyên tắc SEO web này của Trần Lê không chỉ được đúc rút sau hơn 10 năm thực chiến với hàng nghìn dự án SEO, mà còn ra đời dựa trên nguyên tắc của Google. Theo đó, công cụ tìm kiếm khổng lồ này sẽ chỉ đánh giá tốt và xếp hạng cao cho những website thực sự chất lượng, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, có giá trị nhất. Bằng cách tuân thủ “luật chơi” của Google, Trần Lê mang lại cho website của bạn thứ hạng như ý muốn và duy trì lâu dài, bền vững.

Trong nguyên tắc SEO này, điểm quan trọng và được Trần Lê dành nhiều thời gian, tâm sức để đầu tư nhất đó chính là xây dựng content chuẩn SEO dựa trên list từ khóa đã được chọn lọc. Có nghĩa là, bằng cách sử dụng dịch vụ SEO của Trần Lê, website của bạn sẽ được cập nhật các bài viết chất lượng với tần suất thường xuyên. Với content chất lượng, website không chỉ được Google đánh giá cao, mà còn được khách hàng tin tưởng, hối thúc hành động mua hàng.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO Trần Lê

+ Được tối đa hóa chuyển đổi đơn hàng từ các bài viết có sẵn.

+ Tối ưu website.

+ Gia tăng gấp 3 – 4 lần khách hàng tiềm năng mới vào website.

+ Duy trì thứ hạng miễn phí.3. Các điểm quan trọng nhất của một dự án SEO

3.1. Tối ưu Technical Website

Đây là bước giúp tạo nền móng vững chắc cho thứ hạng đạt được trong tương lai. Dưới đây là một số yếu tố technical sẽ được tối ưu:

+ Tên miền: Tối ưu 301, HTTPS

+ Robot.txt: Tạo diều kiện cho Google dễ dàng tìm kiếm và thu thập dữ liệu.

+ Site map: Giúp Google hiểu cấu trúc website.

+ Schema: Giúp Google đọc hiểu ngay nội dung website, việc đánh giá, xếp hạng diễn ra nhanh chóng hơn

+ Thẻ Canonical: Tránh index trùng lặp nội dung.

+ Lỗi trang 404.

+ Tốc độ tải trang.

+ Tối ưu với thiết bị di động.

3. 2. Tối ưu cấu trúc website và bài viết

Việc tối ưu cấu trúc web và các bài viết có tới quyết định lên tới 60% về khả năng thành công của dự án SEO. Trần Lê sẽ giúp bạn thực hiện việc này thông qua các bước như sau:

Bước 1: Phân tích và tổng hơp danh sách từ khóa liên quan tới sản phẩm/dịch vụ đang cung cấp.

Bước 2: Phân chia các từ khóa thành từng nhóm cụ thể dựa trên hành vi tìm kiếm của khách hàng trên Google. Chẳng hạn như: Top bài viết, top danh mục, top sản phẩm, top trang, top tag

Bước 3: Sắp xếp các định dạng vừa phân thành hệ thống để cấu trúc trên website một cách chính xác nhất, theo thứ tự danh mục cha, danh mục con…
Bước 4: Vẽ sơ đồ cấu trúc web hoàn chỉnh.

4. Các dịch vụ SEO web tại Trần Lê

* SEO web dựa trên web cũ

Nếu bạn đã có sẵn website nhưng chưa đạt được thứ hạng như mong muốn, dịch vụ Seo Trần Lê sẽ giúp tái cấu trúc lại website theo hướng chuẩn SEO, đáp ứng tốt các tiêu chí do Google đề, xây dựng nội dung chất lượng… để được thăng hạng như mong muốn.

Về mặt chi phí thì có 2 trường hợp. Nếu như trang của bạn đã được tối ưu chuẩn SEO sẵn, hoặc đã có sẵn thứ hạng trên Google, chi phí sẽ rẻ hơn do web đã có nền tảng tốt, xuất phát điểm thuận lợi. Tuy nhiên, nếu website của bạn chưa được tối ưu theo tiêu chuẩn của Google, chưa có thứ hạng trên công cụ tìm kiếm… thì chắc chắn chi phí cần bỏ ra cho dịch vụ SEO sẽ cao hơn.

* Dịch vụ SEO website hoàn toàn mới

Với dịch vụ này, chúng tôi nhận SEO các website vừa được thiết kế xong (đã chuẩn SEO), hoặc cung cấp trọn gói từ dịch vụ thiết kế web và SEO web nếu khách hàng yêu cầu. Chi phí cho gói dịch vụ này là cạnh tranh hơn so với việc SEO một website cũ chưa được tối ưu, web cũng nhanh lên hạng hơn do được xây dựng chuẩn SEO ngay từ đầu.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0917 377 999.

ĐT