Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO cho website

Ngày tạo: 25/12/2021

Dịch vụ SEO cho websiteDịch vụ SEO là gì? Dịch vụ SEO cho website nào uy tín nhất hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ giúp mang lại cho bạn câu trả lời.

1. Dịch vụ SEO cho website là gì?

Dịch vụ SEO cho website là một hình thức làm marketing online cho website mà trong đó, các SEOer sẽ kết hợp nhiều phương pháp khác nhau nhằm giúp cho website được Google đánh giá tốt, xếp hạng cao trong bảng kết quả tìm kiếm khi người dùng sử dụng các từ khóa liên quan tới sản phẩm mà web đó cung cấp để tìm kiếm trên Google.Từ thứ hạng đạt được khi làm SEO, website sẽ có cơ hội nhận được nhiều cú click hơn, thu về lượng lớn traffic, tiếp thị sản phẩm và thương hiệu, cao hơn nữa là có thể bán được hàng, mang về doanh thu từ các lượt click này.

Hiện nay, để làm marketing online cho website thì chúng ta có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau như: Quảng cáo trên các banner web lớn, chạy Facebook Ads, Zalo Ads, Youtube Ads, đi bài PR trên các báo online… Tuy nhiên trong số đó, SEO web vẫn là lựa chọn số 1 bởi:

+ Giúp website tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng

Khác với các hình thức quảng cáo online khác, SEO mang lại các lượt click chủ động, giúp web tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng, thực sự có nhu cầu chọn mua sản phẩm. Cụ thể, khi có nhu cầu tìm hiểu và chọn mua một sản phẩm nào đó, người dùng sẽ sử dụng các từ khóa mô tả nhu cầu, mong muốn tìm kiếm của mình để truy vấn trên Google, tức là tự họ chủ động tìm kiếm website cung cấp sản phẩm đó. 

Trong khi, với hầu hết các hình thức quảng cáo khác thì mẫu quảng cáo sẽ được hiển thị xen kẽ các nội dung mà người dùng đang đọc/xem, xác suất chính xác vì thế là không cao, thậm chí còn gây khó chịu, mất thiện cảm và cũng không mang lại lượt click nào, không tạo được doanh thu.

+ Tạo tỉ lệ chuyển đổi lớn

Vì SEO giúp tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng – những người đang thực sự có nhu cầu mua hàng, chính vì vậy khi truy cập vào web, nếu sản phẩm của bạn thực sự hấp dẫn, đáp ứng tốt nhu cầu của họ… thì tỷ lệ chốt đơn là rất cao. Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội nhất mà dịch vụ SEO mang lại cho website.+ Hoàn thiện chất lượng web, nâng cao trải nghiệm người dùng


Để được Google đánh giá tốt và xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm cũng như đề xuất tới người dùng thì website đó phải thỏa mãn các tiêu chí do chính công cụ này đề ra. Đó đều là các tiêu chí giúp đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng, mang lại cho họ chất lượng trải nghiệm tốt nhất… chính vì vậy, làm SEO cũng chính là quá trình hoàn thiện website.

+ Tiết kiệm chi phí quảng cáo

SEO có khả năng duy trì thứ hạng bền vững, ngay cả khi bạn không tiếp tục SEO thì thứ hạng sẽ vẫn tiếp tục được duy trì một thời gian nữa. Ngoài ra, SEO không phát sinh chi phí, không tính phí trên lượt click, do đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối ưu.

2. Dịch vụ SEO cho website nào uy tín nhất hiện nay?

Trần Lê chính là một trong những dịch vụ SEO cho website uy tín nhất hiện nay, chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web, SEO lên Top hàng nghìn website ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao như bất động sản, du lịch, thời trang… 

Ưu điểm của dịch vụ SEO Trần Lê:


TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Chúng tôi thiết kế nhiều gói dịch vụ SEO web với chi phí rẻ, luôn mang lại cho bạn chiến lược tiếp thị tối ưu ngân sách tốt nhất.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Áp dụng phương pháp SEO mũ trắng, đẩy mạnh việc tối ưu hóa content để tăng lưu lượng truy cập tự nhiên, Trần Lê vì thế luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho website của bạn trước mọi thuật toán của Google.

HOÀN THÀNH NHANH CHÓNG

Trần Lê cam kết SEO web lên Top 10 Google chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

HOÀN TIỀN 100%

Chúng tôi dám chấp nhận rủi ro, chịu trách nhiệm và hoàn phí 100% nếu không đạt được thứ hạng như thỏa thuận.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

ĐT