Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO chuyên nghiệp giá rẻ

Ngày tạo: 10/06/2021

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp giá rẻHợp tác ngay với dịch vụ SEO chuyên nghiệp chính là cách hiệu quả nhất để đạt được thành công trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Vậy doanh nghiệp của bạn đã tìm được đối tác đáng để tin cậy? Trần Lê với gần 14 năm kinh nghiệm SEO web chính là sự lựa chọn chắc chắn không làm bạn thất vọng.

1. 02 điểm nhấn trọng tâm của dịch vụ SEO chuyên nghiệp Trần Lê

Để tối ưu chi phí, mang lại thứ hạng cao và bền vững nhất cho doanh nghiệp, dịch vụ SEO Trần Lê sẽ tiến hành 02 công việc trong tâm là:

* Phân tích hành vi người dùngTrong mọi chiến lược marketing thì nghiên cứu thị trường luôn là bước đi quan trọng hàng đầu. Thông qua việc phân tích hành vi, tâm ký khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến, Trần Lê sẽ giúp bạn xác định chính xác nhu cầu, thấu hiểu tâm lý khách hàng để hoạch định chiến lược tiếp cận khách hàng cũng như tiếp thị sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu một cách hợp lý, đạt được hiệu quả nhanh nhất. 

Một khi nắm bắt chính xác tâm lý, mong muốn của khách hàng mục tiêu và có chiến lược tiếp cận đúng đắn ngay từ đầu, Trần Lê giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả, không lãng phí thời gian. Đây chính là nền tảng cốt lõi mà chúng tôi luôn tuân thủ và đặt lên hàng đầu trong suốt 14 năm hoạt động trong lĩnh vực của mình.

* Xây dựng nội dung marketing

Nếu đã có tìm hiểu về marketing, chắc chắn bạn đã được giải thích về vai trò quan trọng của content (content is King). Đây cũng chính là chiến lược luôn được áp dụng và kiên định trong quy trình dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Trần Lê.

Với gần 14 năm kinh nghiệm và đã SEO thành công hàng trăm website ở nhiều lĩnh vực khác nhau, hơn ai hết chúng tôi luôn thấu hiểu rằng nội dung chính là yếu tố cốt lõi, quan trọng nhất đối với mỗi chiến lược marketing, kể cả SEO web.

Chỉ khi mang lại cho khách hàng những thông tin có giá trị ứng dụng cao, chính xác và bổ ích theo xu hướng đặt quyền lợi người tiêu dùng lên hàng đầu, bảo vệ cho túi tiền và sức khỏe của họ… thì mới có thể gầy dựng được niềm tin trong khách hàng, từ đó tạo cho họ tâm lý thoải mái, tin tưởng để đi đến bước tiếp theo là mua hàng mà hoàn toàn không hoài nghi. Đây cũng chính là cách để giúp cho website của bạn được Google lẫn người dùng đánh giá cao, xếp hạng tốt và vượt qua đối thủ, kể cả những đối thủ “sừng sỏ” nhất.2. Những cam kết từ dịch vụ SEO chuyên nghiệp Trần Lê

* Lên kế hoạch chi tiết từng hạng mục

Trần Lê sẽ lên bảng kế hoạch với lộ trình rõ ràng nhất cùng KPI cho từng thời điểm để bạn dễ dàng theo dõi tiến độ, hiệu quả của chiến dịch SEO.

* Báo cáo liên tục

Để khách hàng theo dõi sát sao và kiểm chứng chính xác hiệu quả của chiến dịch do chúng tôi mang lại, Trần Lê cam kết gửi báo cáo theo tuần/tháng. Từ đây, bạn sẽ có quyết định chính xác về việc có nên tiếp tục đầu tư hay không nhằm tránh lãng phí tiền bạc, thời gian.

* Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận

Trần Lê cam kết nếu không đạt được thứ hạng như thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng. Yên tâm rằng điều khoản này cũng sẽ được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng, nên quyền lợi của bạn sẽ luôn được đảm bảo.

* Duy trì miễn phí sau 3 tháng đầu tiên

Sau khi SEO web lên Top thành công và nghiệm thu hợp đồng, Trần Lê tiếp tục các kỹ thuật SEO web giúp duy trì thứ hạng ổn địn trong vòng 3 tháng đầu tiên và hoàn toàn miễn phí.

3. Các dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Trần Lê

Nhằm mang lại sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính và từng giai đoạn kinh doanh của doanh nghiệp, Trần Lê cung cấp các gói dịch vụ SEO như sau:

+ Dịch vụ SEO từ khóa: Ưu điểm là có chi phí rẻ, thăng hạng nhanh chóng, phù hợp cho những website mới, chưa có tiềm lực về kinh tế.

+ Dịch vụ SEO tổng thể: Giúp hoàn thiện website về mọi mặt, có chi phí cao hơn nhưng đổi lại, doanh nghiệp sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín của thương hiệu, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, duy trì thứ hạng bền vững, lâu dài, mà càng lâu dài, bền vững thì càng tiết kiệm chi phí marketing. Đây là gói dịch vụ thích hợp cho các doanh nghiệp có tiềm lực kinh tế và muốn phát triển chuyên nghiệp, lâu dài và bền vững ngay từ đầu.

3. Quy trình SEO web tại Trần Lê

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Bước 2: Phân tích, đánh giá hiện trạng của website, phân tích các đối thủ, phân tích tâm lý, hành vi khách hàng mục tiêu.

Bước 3: Đưa ra bảng đề xuất chiến lược SEO và báo giá

Bước 4: Ký hợp đồng dịch vụ SEO.

Bước 5: Triển khai dịch vụ SEO và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.

Bước 6: Nghiệm thu và chuyển qua giai đoạn duy trì.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận báo giá.

ĐT