Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Ngày tạo: 10/06/2021

Dịch vụ SEO chuyên nghiệpDịch vụ SEO chuyên nghiệp tại công ty Trần Lê không những giúp Website của bạn lên top hàng trăm, hàng ngàn từ khóa mà còn giúp thương hiệu của bạn được biết đến rộng rãi. Ngoài việc làm SEO lên top, thiết kế Website chuẩn SEO, công ty Trần Lê còn đảm bảo các yếu tố như Content Marketing, xây dựng Website chuyên nghiệp, qua đó tạo sự khác biệt so với những đơn vị làm SEO khác. 

1. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp Trần Lê có gì?

Công ty Trần Lê là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp và uy tín mà khách hàng nên lựa chọn. Chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 15 năm trong nghề, cùng với đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ nước ngoài. Dịch vụ SEO của chúng tôi bao gồm:+ Dịch vụ SEO tổng thể

Đây là phương pháp làm SEO được các chuyên gia đánh giá cao nhờ ưu điểm an toàn với thuật toán của Google, phù hợp để phát triển Website và doanh nghiệp bền vững, giúp phát triển thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ hiệu quả hơn. Khi SEO tổng thể tại công ty Trần Lê trang Web của bạn sẽ có hàng ngàn từ khóa trên top, giúp chiếm lĩnh được top tìm kiếm của Google, tăng tỉ lệ chuyển đổi. 

+ Dịch vụ SEO từ khóa

Đây là giải pháp làm SEO tập trung vào số lượng ít các từ khóa có lượng tìm kiếm cao hàng tháng. Đây là những từ khóa chính trong lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ của bạn. Qua đó giúp thu hút được nhiều người biết đến trang Web của bạn hơn và gia tăng khách hàng tiềm năng. Điểm cộng lớn nhất của dịch vụ SEO từ khóa tại Trần Lê là tập trung chính xác vào từ khóa mà doanh nghiệp cần đẩy mạnh lên top, rút ngắn thời gian. 

2. Vì sao bạn cần dịch vụ SEO chuyên nghiệp của Trần Lê?

+ Tiết kiệm chi phí tối đa

Thay vì phải tốn rấ nhiều tiền cho các hình thức quảng cáo trên Google để hiển thị Website trên trang tìm kiếm thì thông qua dịch vụ SEO bạn có thể cải thiện được vị trí Website của mình hiệu quả. Sở hữu ội dung SEO ấn tượng giúp thu hút được khách hàng, giữ chân khách hàng lâu hơn, cung cấp lượng người dùng truy cập chất lượng hơn. 

+ Tiếp cận đúng khách hàng

Khi người dùng có nhu cầu tìm mua một sản phẩm nào đó việc đầu tiên mà họ làm sẽ là lên Google search từ khóa sản phẩm mà mình muốn mua vào ô truy vấn. Vậy nên, những trang Web được làm SEO tốt, có thứ hạng trên top Google sẽ có cơ hội tiếp cận đúng khách hàng có nhu cầu. Lúc này, việc bán hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

+ Hiểu về hành vi khách hàng

Với một lượng người dùng truy cập ổn định và chất lượng, dịch vụ SEO chuyên nghiệp của Trần Lê sẽ giúp bạn hiểu được hành vi của khách hàng. Chẳng hạn như bạn biết họ đang cần gì, mong muốn điều gì, đang tìm hiểu, quan tâm đến sản phẩm nào,… Thông qua cách lựa chọn từ khóa, bạn sẽ biết mình cần nhắm đến đối tượng nào cụ thể, từ đó kiểm soát được đối tượng khách hàng tiềm năng đó. + Tăng lượng truy cập

SEO được coi là công cụ tuyệt vời để giúp tối ưu và nâng cao thứ hạng của trang Web trên các trang tìm kiếm. Điều này cũng có nghĩa là khi thứ hạng Website mà bạn đang sở hữu nằm trên top đầu thì người dùng lựa chọn truy cập vào đó cũng tăng lên. Nhờ vậy mà tăng lượng traffic của người dùng, đưa thông tin cần thiết đến cho nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.

+ Tăng độ tin cậy cho doanh nghiệp

Một điều không thể phủ nhận rằng khi Website có được thứ hạng cao thì sẽ tạo được niềm tin càng lớn cho mọi người. Vì vậy, với trang Web luôn hiển thị trên top đầu sẽ giúp khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Qua đó giúp doanh nghiệp tạo được độ tin cậy trong lòng khách hàng và giúp xu hướng khách hàng truy cập tự nhiên tăng cao.

+ Phát triển hình ảnh, thương hiệu

Với dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Trần Lê không những giúp doanh nghiệp có thể xuất hiện liên tục trên top đầu của trang tìm kiếm mà còn giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu trong tâm trí lâu hơn. Lúc này doanh nghiệp sẽ trở thành chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực mà khách hàng đang cần, từ đó xây dựng hình ảnh và phát triển tên tuổi thương hiệu rộng khắp. 3. Khác biệt của dịch vụ SEO chuyên nghiệp Trần Lê

+ Kế hoạch chi tiết từng hạng mục

Tùy theo mỗi dự án mà thời gian SEO sẽ kéo dài 8 tháng đến 1 năm. Đội ngũ nhân viên Trần Lê cũng sẽ xây dựng kế hoạch chi tiết, trình bày rõ ngân sách, thời gian thực hiện từng hạng mục để khách hàng tiện theo dõi. 

+ Đền bù hợp đồng nếu không đạt kết quả thỏa thuận

Công ty Trần Lê sẽ nêu rõ phần đền bù hợp đồng, cụ thể hoàn trả 100% tiền nếu như không đạt được kết quả thỏa thuận với khách hàng như ban đầu, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. 

+ Nâng cao chuyển đổi về doanh số

Mục đích của tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Trần Lê là giúp nâng cao doanh số và bán hàng. Vậy nên công ty của chúng tôi không ngừng tối ưu Website và nội dung để mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. 

4. Quy trình dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Trần LêBước 1: Tiếp nhận yêu cầu làm SEO của khách hàng. 

Bước 2: Phân tích Website và tình hình kinh doanh của khách hàng, phân tích các yêu cầu mà khách hàng đưa ra và các đối thủ. 

Bước 3: Đưa ra bảng đề xuất sơ lược và báo giá SEO. 

Bước 4: Ký hợp đồng làm SEO khi khách hàng đồng ý. 

Bước 5: Triển khai dịch vụ SEO chuyên nghiệp và gửi báo cáo định kỳ theo tháng, theo quý tùy vào quy mô dự án. 

Bước 6: Nghiệm thu và chuyển sang giai đoạn duy trì thứ hạng từ khóa.

Trên đây là chia sẻ về dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Trần Lê. Nếu bạn muốn được tư vấn và cung cấp dịch vụ này, đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ với công ty của chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé. 

Thùy Duyên