Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO có bảng giá chi tiết

Ngày tạo: 11/07/2021

Dịch vụ SEO có bảng giá chi tiếtKhi có ý định sử dụng dịch vụ SEO thì chi phí luôn là vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp đều rất quan tâm. Nắm rõ tâm lý đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá dịch vụ SEO chi tiết cùng một số kinh nghiệm cần để tiện cho việc tham khảo của bạn.

1. Bảng giá dịch vụ SEO chi tiết

Hạng mục thực hiện SEO

Giá

Tối ưu hóa on-page trên website

Từ 1 triệu

Tối ưu hóa nội dung đã có trên website

Từ 500k

Tối ưu hóa trên thiết bị di động

Từ 1 triệu

Đi backlink tổng thể 10 dịch vụ/sản phẩm

2 triệu

Phân tích cạnh tranh

2 triệu

Tạo file robots.txt

300k

Tạo file sitemap.xml

300k

Cài đặt Google Analytics

200k

Kiểm tra website trên Google

200k

Khai báo website với Bing

200k

Xây dựng 10 website vệ tinh cùng lĩnh vực

5 triệu

Xây dựng content hơn 100 bài viết trên website chính

Từ 10 triệu

Xây dựng 200 bài viết cùng lĩnh vực trên web vệ tinh SEO

Từ 15 triệu

Mua bài đăng từ 10 website uy tín

Từ 10 triệu

Xây dựng cấu trúc phân tầng đi backlink từ các web vệ tinh về web chính

Từ 5 triệuLưu ý: Bảng giá trên đây chỉ có tính chất tham khảo chung. Đối với từng yêu cầu của khách hàng cũng như tình trạng hiện thời của website, lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh, mức giá sẽ được điều chỉnh phù hợp. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá con số chính xác nhất.

2. Một số kinh nghiệm cần thiết để chọn được dịch vụ SEO uy tínHiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO web, tuy nhiên để tìm được dịch vụ SEO uy tín, đảm bảo SEO web đạt hiệu quả cao, bền vững là không hề dễ dàng, nhất là với những doanh nghiệp vốn chưa am hiểu về SEO. Trong trường hợp này, dưới đây là một số kinh nghiệm có thể bỏ túi để chọn cho mình đơn vị đảm bảo uy tín nhất:

* Khi lựa chọn dịch vụ SEO:

+ Nên tham khảo nhiều dịch vụ SEO khác nhau. Bạn có thể dùng các keywords như: Dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO, dịch vụ SEO uy tín… để reasearch trên Google. Trong bảng kết quả trả về, hãy chọn các website ở bảng kết quả đầu tiên, ưu tiên đặc biệt những web ở vị trí Top 1 – top 5 để so sáng dựa trên một số tiêu chí như:

+ Chi phí

+ Các ưu đãi

+ Số năm kinh nghiệm

+ Các đối tác

+ Các cam kết

Từ bảng so sánh này chúng ta sẽ lựa chọn được dịch vụ SEO uy tín, phù hợp nhất cho mình. Thường thì các dịch vụ SEO thực sự có năng lực, uy tín sẽ SEO thành công website của mình lên Top 10 Google với các từ khóa cạnh tranh nhất. Điều này thể hiện rõ nhất cho chất lượng dịch vụ mà họ mang lại, do vậy với thứ hạng đạt được thì bạn có thể phần nào an tâm lựa chọn.

* Khi thương thảo mức giá

Thường thì mỗi dịch vụ SEO đều có bảng giá riêng để bạn tham khảo. Tuy nhiên đó không phải là bảng giá cố định. Còn tùy thuộc vào tình trạng của web, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, độ khó của từ khóa, số lượng từ khóa cần SEO, số lượng công việc cần thực hiện mà chi phí sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Chính vì vậy, bạn cũng nên nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí và đánh giá tình trạng của web, phối hợp với sự so sánh chi phí giữa các dịch vụ SEO để biết liệu đó đã phải là mức giá phù hợp hay chưa?

Thường thì nếu web đã được thiết kế chuẩn SEO sẵn, có sẵn lượng bài viết đồ sộ và chất lượng, đã có sẵn thứ hạng trên Google… thì chi phí SEO sẽ rẻ hơn so với các web mới thành lập, chưa có thứ hạng, cấu trúc không chuẩn SEO…3. Nên chọn gói dịch vụ SEO nào?

Hiện nay khi có nhu cầu SEO web thì chúng ta có khá nhiều tùy chọn về gói dịch vụ: SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO Google Map… Tùy điều kiện kinh phí, hiện trạng của website, giai đoạn kinh doanh cũng như mong muốn của doanh nghiệp để chọn gói SEO phù hợp.

Chẳng hạn: Nếu kinh phí không phải là vấn đề lớn và có mong muốn phát triển bền vững, lâu dài, cạnh tranh tốt với các đối thủ… thì SEO tổng thể chính là lựa chọn nên sử dụng, giúp hoàn thiện website về mọi mặt và đẩy web lên thứ hạng cao với hàng trăm từ khóa.

Trong trường hợp kinh phí hạn hẹp, muốn cải thiện doanh thu để duy trì và tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh… thì SEO từ khóa nên là lựa chọn được cân nhắc. Còn với những doanh nghiệp vốn chỉ phục vụ ở những địa phương nhất định thì nên sử dụng SEO Google Map để tên và địa chỉ công ty được hiển thị đầu tiên khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm theo địa điểm.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn bảng giá dịch vụ SEO chi tiết cùng một số kinh nghiệm cần thiết để lựa chọn được đơn vị uy tín. Để được tư vấn thêm và nhận báo giá chính xác nhất, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Là một dịch vụ SEO với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn thứ hạng tốt trong thời gian ngắn với chi phí tối ưu nhất.

ĐT