Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm

Ngày tạo: 16/01/2022

Dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệmBạn đang cần tìm dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo uy tín với chi phí cạnh tranh nhất hiện nay? Trần Lê chính là đối tác mà bạn đang cần.

1. Vì sao nên chọn dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm?


Những dịch vụ SEO mới thành lập với tiềm lực mạnh về tài chính, nhân lực không cũng là sự lựa chọn hấp dẫn. Tuy nhiên, với thời gian “chinh chiến” còn quá ít ỏi thì liệu đó có phải là đáp án an toàn, chắc chắn mang lại hiệu quả SEO?

Đó chính là băn khoăn của hầu hết các daonh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ SEO cho website của mình. Trong trường hợp này, thay vì làm khó mình hoặc mất thời gian cho việc cân nhắc, xác minh, tốt hơn hết bạn nên chọn dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm. Lý do là vì:

+ Một dịch vụ SEO có nhiều năm đồng nghĩa họ đã có nhiều năm thực chiến trong lĩnh vực SEO web, thực hiện thành công nhiều dự án SEO ở đa dạng lĩnh vực, do đó họ không chỉ am hiểu về mọi ngóc ngách thị trường, mọi phân khúc khách hàng, mà còn rất “rành” về các thuật toán, quy định của Google, từ đó mang lại cho bạn chiến lược SEO hoàn hảo nhất, tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.+ Nhiều năm kinh nghiệm giúp dịch vụ SEO hoàn thiện quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, biết cách giải quyết mọi phát sinh, vấn đề một cách nhanh chóng, gọn lẹ và hiệu quả nhất, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, tiết kiệm thời gian và bảo vệ quyền lợi cho cả 2 bên. Đây là điều mà các dịch vụ SEO non trẻ khó có thể đảm bảo.

+ Để tích lũy được nhiều kinh nghiệm, dịch vụ SEO tất nhiên phải tồn tại và phát triển nhiều năm trong nghề với sự cạnh tranh gay gắt đến từ các đối thủ. Điều này cũng có nghĩa là họ đã thực hiện thành công nhiều dự án thì mới có thể có đủ kinh nghiệm và tiềm lực kinh tế để tiếp tục phát triển. Nói cách khác, số năm kinh nghiệm chứng minh cho thực lực của nhà cung cấp dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực cạnh tranh gay gắt và có tính đào thải cao như SEO.

2. Về dịch vụ SEO Trần Lê


Trần Lê là dịch vụ SEO web – Thiết kế web được thành lập từ năm 2008. Cho tới nay, chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm thực chiến SEO trong hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau: Bất động sản, thời trang, thẩm mỹ viện, cây cảnh, thiết kế nội thất, xây dựng, chăn ga gối… Điều này có nghĩa là dù bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nào cũng có thể yên tâm tin chọn Trần Lê bởi chúng tôi đã có sẵn kinh nghiệm SEO trong lĩnh vực của bạn, am hiểu về thị trường, đối thủ và tâm lý khách hàng.Không đơn thuần chỉ là nhà cung cấp dịch vụ SEO, Trần Lê còn là chuyên gia chạy quảng cáo Google Ads, là công ty thiết kế web hơn 10 năm kinh nghiệm. Những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy Google Ads và thiết kế web hỗ trợ cho chúng tôi rất nhiều trong quy trình SEO trong các khâu phân tích thị trường, đối thủ, thị hiếu khách hàng, tối ưu web theo hướng chuẩn SEO… từ đó càng chắc chắn hơn nữa cho thứ hạng đã thỏa thuận.
Cam kết của Trần Lê:

+ SEO web lên Top 10 sau từ 3 – 6 tháng, tùy tình trạng web và lĩnh vực.

+ Duy trì thứ hạng bền vững, miễn phí 3 tháng đầu.

+ Nói không với SEO “Mũ đen”

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Ưu đãi 10% chi phí nếu tiếp tục gia hạn hợp đồng SEO.

3. Quy trình dịch vụ SEO tại Trần Lê

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng có nhu cầu SEO web, cần được tư vấn kỹ, miễn phí phân tích web, đối thủ và khách hàng… hãy liên hệ với Trần Lê theo hotline: 0917 377 999.

Bước 2: Dựa trên mong muốn của khách hàng, những phân tích về web, đối thủ, khách hàng và thị trường, các chuyên gia SEO của Trần Lê sẽ chọn lọc danh sách từ khóa hợp lý.

Bước 3: Ký kết hợp đồng, nhận cọc 40% chi phí.

Bước 4: Tiến hành SEO web.

Bước 5: Báo cáo kết quả theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu kết quả, nhận thanh toán 60% chi phí còn lại.

Bước 7: Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng.

Ngay bây giờ, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận báo giá chi tiết.

ĐT