Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO có những gói nào? Chi phí dịch vụ SEO?

Ngày tạo: 13/09/2022

Dịch vụ SEO có những gói nào? Chi phí dịch vụ SEO?Khi muốn sử dụng dịch vụ SEO cho website thì chúng ta có thể chọn những gói nào? Chi phí dịch vụ SEO hiện nay ra sao? Doanh nghiệp đang thắc mắc về những vấn đề trên có thể tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Các gói dịch vụ SEO hiện nay

Hiện nay, khi muốn SEO web thì doanh nghiệp có khá nhiều tùy chọn như: SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO Google Map, SEO hình ảnh… Trong đó, phổ biến nhất là 2 tùy chọn dịch vụ SEO từ khóa và dịch vụ SEO tổng thể:

1.1. Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa là gói dịch vụ SEO mà trong đó, nhà cung cấp dịch vụ sẽ giúp tối ưu hóa trang danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ của web dựa trên một danh sách từ khóa nhất định (không SEO toàn bộ trang).

Ưu điểm của gói dịch vụ SEO này là có chi phí tương đối rẻ, nhanh chóng đạt được thứ hạng như mong muốn và có tỉ lệ chuyển đổi cao. Lý do là vì chỉ SEO trang danh mục/sản phẩm hoặc trang tin tức nên số lượng từ khóa hạn chế hơn, lượng công việc ít hơn.1.2. Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể là gói dịch vụ SEO mà trong đó, dịch vụ SEO sẽ giúp tối ưu toàn bộ trang web với một lượng từ khóa rất lớn. Cũng chính vì vậy mà lượng công việc nhiều hơn, chi phí cũng cao hơn, cần nhiều thời gian hơn để đạt Top. Tuy nhiên, ưu điểm là giúp hoàn thiện toàn bộ trang web, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn dù truy cập bất cứ trang nào trên web, chính vì vậy doanh nghiệp sẽ tạo được thiện cảm, tỏ rỏ uy tín và sự chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

2. Nên chọn gói dịch vụ SEO nào?

Vậy nên chọn gói dịch vụ SEO nào trong 2 tùy chọn trên? Câu trả lời là còn phụ thuộc vào “thể trạng” của website, giai đoạn kinh doanh và khả năng tài chính của doanh nghiệp.

Theo đó, với những website chưa được tối ưu hóa chuẩn SEO ngay từ đầu thì tốt hơn hết, nên cố gắng đầu tư cho gói SEO tổng thể. Bằng cách này, website sẽ trở nên hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn, đặc biệt là đáp ứng tốt các tiêu chí do Google đề ra, từ đó tạo tiền đề cũng như sự thuận lợi để đạt được thứ hạng mong muốn, nói đơn giản hơn là nếu như web hoàn thiện, chuẩn SEO thì việc SEO lên Top sẽ dễ dàng hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể cũng là lựa chọn phù hợp cho những website mới, những doanh nghiệp có tài chính dư giả, xác định đầu tư để phát triển dài hạn, vững chắc trong môi trường online.Với những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính hạn hẹp hơn, muốn nhanh chóng cải thiện được doanh thu thì gói dịch vụ SEO từ khóa lại là lựa chọn phù hợp bởi có chi phí rẻ, SEO lên Top nhanh hơn và đặc biệt, thường sử dụng các từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao, tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu nên tỉ lệ ra đơn vì thế cũng cao hơn, góp phần giúp doanh nghiệp cải thiện được doanh số.

3. Tham khảo chi phí dịch vụ SEO hiện nay

Khác với các hình thức marketing khác, dịch vụ SEO không có chi phí ấn định cụ thể chung cho mọi website mà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Hiện trạng web, độ khó của từ khóa, vị trí hiện tại của website trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, vị trí muốn đạt được, thời gian SEO lên Top… do vậy, mỗi chiến lược SEO sẽ được tính phí riêng dựa trên việc phân tích kỹ web và sau khi chọn lọc từ khóa, tiếp nhận yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Dưới đây là chi tiết một báo giá dịch vụ SEO mà khách hàng có thể tham khảo. Để được tư vấn kỹ hơn, nhận báo giá dịch vụ SEO chính xác nhất và hỗ trợ phân tích web miễn phí, lên chiến lược SEO miễn phí… hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web và hàng trăm dự án SEO thành công, chúng tôi chắc chắn mang lại sự hài lòng cao nhất cho bạn.

Mốc ITR trung bìnhChi phí dịch vụ/100 từ khóa
ITR: 20-30%9.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 30-40%12.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 40-50%15.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 50-80%18.000.000 VNĐ/tháng


ĐT