Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO có những ưu điểm gì?

Ngày tạo: 02/03/2022

Dịch vụ SEO có những ưu điểm gì?Dịch vụ SEO có những ưu điểm gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ SEO? Quý doanh nghiệp đang thắc mắc những vấn đề trên có thể tham khảo bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO có ưu điểm gì?

Hiện nay, so với các hình thức marketing online khác thì dịch vụ SEO là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp bởi sở hữu nhiều uuw điểm nổi trội như sau: 

+ Gia tăng thứ hạng của website trên Google một cách nhanh chóng và bền vững

Với những am hiểu chuyên sâu về Google, dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp gia tăng thứ hạng của website trên bảng kết quả tìm kiếm của Google một cách nhanh chóng và bền vững nhờ một lộ trình phù hợp, chuyên nghiệp và đúng đắn nhất, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí, không bỏ lỡ thêm khách hàng tiềm năng.+ Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng

Với những phân tích đúng đắn về tâm lý khách hàng mục tiêu, xu hướng thị trường, các đối thủ cùng phân khúc và đặc biệt là bộ từ khóa hiệu quả, dịch vụ SEO giúp website tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng, là những người đang thực sự có nhu cầu mua hàng. Cũng chính vì vậy, khả năng tạo doanh thu, hiệu quả tiếp thị sản phẩm, thương hiệu đạt được là rất cao.

+ Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ SEO áp dụng các thủ thuật tối ưu hóa website theo đúng các tiêu chí do Google đề ra, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, từ đó được cả người dùng lẫn Google đánh giá và xếp hạng cao. Thứ hạng đạt được hoàn toàn là tự nhiên, chính vì vậy duy trì rất bền vững, giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo một cách hiệu quả. Ngoài ra, chi phí dịch vụ SEO cũng là con số cố định, không phát sinh, không tính tiền dựa trên số lượt click nên càng giúp doanh nghiệp kiểm soát chi phí tốt hơn.2. Cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ SEO?

Dịch vụ SEO mang lại rất nhiều ưu điểm cũng như lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên để tận dụng triệt để có thể có thể hưởng lợi từ loại hình quảng cáo online này thì doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Lựa chọn gói dịch vụ SEO hợp lý

Hiện nay có 2 gói dịch vụ SEO phổ biến là SEO từ khóa và SEO tổng thể. Trong đó SEO từ khóa là tối ưu trang sản phẩm/dịch vụ với các từ khóa liên quan tới sản phẩm/dịch vụ, còn SEO tổng thể giúp SEO toàn bộ trang với danh sách từ khóa “khổng lồ” hơn. Mỗi gói dịch vụ có chi phí và ưu nhược điểm riêng. Tùy từng giai đoạn kinh doanh, quy mô web và khả năng tài chính mà chúng ta sẽ cân nhắc lựa chọn gói dịch vụ SEO phù hợp.

Nếu website đang trong giai đoạn đầu hoạt động, muốn nhanh có traffic và nguồn thu ổn định trước mắt thì SEO từ khóa là sự lựa chọn phù hợp vì thời gian lên Top sẽ nhanh hơn, từ khóa có khả năng tạo chuyển đổi cao hơn. Ngoài ra đây cũng là lựa chọn phù hợp cho những doanh nghiệp có tài chính eo hẹp.

Với những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính thì SEO tổng thể lại là lựa chọn hợp lý bởi giúp tối ưu toàn bộ trang ngay từ đầu, mang lại một website toàn diện, chuyên nghiệp hơn. Song song với đó, chúng ta có thể sử dụng thêm nhiều hình thức quảng cáo khác để đảm bảo mang lại doanh thu ngay từ đầu, ví dụ như Google Ads, banner…

+ Chọn dịch vụ SEO uy tín

Để chắc chắn đạt được hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian khi SEO web thì doanh nghiệp nên cân nhắc kỹ để chọn được dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp.

Trong trường hợp này, Trần Lê chính là sự lựa chọn đáng tin cậy.

Dịch vụ SEO của chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web và SEO web, SEO thành công hàng trăm website thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Cam kết của chúng tôi là:

+ SEO web lên Top 10 chỉ từ sau 3 – 6 tháng.

+ Chỉ thu phí các từ khóa đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Cam kết SEO mũ trắng, duy trì thứ hạng bền vững, nói không với thủ thuật bẩn.

+ Phân tích web, từ khóa miễn phí.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về dịch vụ SEO và những ưu điểm mà loại hình dịch vụ này mang lại. Quý doanh nghiệp mong muốn được tư vấn kỹ hơn và báo giá chi tiết, chính xác, nhanh chóng nhất, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua hotline: 0917 377 999.

ĐT