Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO có tác dụng gì?

Ngày tạo: 15/12/2021

Dịch vụ SEO có tác dụng gì?Dịch vụ SEO có tác dụng gì? Nếu đang trong quá trình tìm hiểu về phương pháp marketing online này, hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

1. SEO web lên Top Google

Xu hướng tìm kiếm, tham khảo thông tin về các sản phẩm, dịch vụ thông qua Google trước khi chọn mua ngày càng trở nên phổ biến. Số liệu thống kê cho thấy, có tới hơn 80% khách hàng ở mọi lĩnh vực đều nằm trong xu hướng này. Điều đó có nghĩa là nếu một website lọt Top kết quả tìm kiếm của Google thì sẽ có cơ hội tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng trên đây. Tuy nhiên, không phải bất kỳ website nào cũng có thể lọt Top này. Để có được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm, chúng ta cần phải làm SEO. SEO web lên Top chính là một trong những tác dụng mà dịch vụ SEO mang lại cho website của bạn.2. Giúp website tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng

Như đã phân tích ở ý trên, hầu hết các khách hàng ngày nay khi có nhu cầu chọn mua bất kỳ sản phẩm nào cũng sẽ tìm hiểu thông tin trên Google. Đây đều là những khách hàng đã xác định rõ nhu cầu của mình, biết cần gì, mua gì… do đó nếu trang web của bạn được SEO lên Top với các từ khóa liên quan thì sẽ có cơ hội lớn được tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng. Mọi cú click lúc này đều mang lại lợi ích, dù không tạo chuyển đổi thì ít nhất cũng có tác dụng tiếp thị sản phẩm, thương hiệu cho đúng nhóm khách hàng thực sự có mối quan tâm. Đây là ưu điểm, tác dụng mà các hình thức quảng cáo khác khó có thể đảm bảo.

3. Cải thiện chất lượng trải nghiệm của trang web

Làm SEO chính là quy trình hoàn thiện chất lượng cho một trang web bởi, một website nếu muốn được lọt Top tìm kiếm của Google thì trước tiên phải đáp ứng các tiêu chí đề ra của chính công cụ tìm kiếm này. Google luôn muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của mình, do đó cũng sẽ chỉ đề xuất những trang web thực sự chất lượng. Chính vì vậy để lọt Top và duy trì bền vững, tiếp cận chính xác các khách hành tiềm năng thì dịch vụ SEO bắt buộc phải cải thiện chất lượng trang web.4. Hiểu hơn về khách hàng

Trong quá trình làm SEO, dịch vụ SEO sẽ phải lựa chọn từ khóa thông qua việc tìm hiểu, nghiên cứu về nhu cầu của khách hàng cũng như thị trường. Dịch vụ SEO sẽ kết hợp sử dụng các công cụ phân tích, đo lường do Google cung cấp. Những thông số được cung cấp bởi các công cụ này sẽ giúp doanh nghiệp hiểu hơn về khách hàng của mình, từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ/sản phẩm để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách.

5. Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Tác dụng của dịch vụ SEO là giúp SEO web lên Top, tiếp cận chính xác và đông đảo khách hàng tiềm năng. Cũng chính vì vậy, tỷ lệ chuyển đổi đạt được là cao hơn so với các hình thức marketing online khác. Tức là với SEO, website sẽ tiếp cận chính xác những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua sản phẩm mà web đang cung cấp, tự họ chủ động tìm cách tiếp cận nhà cung cấp, khả năng chốt đơn, mua hàng vì thế là rất cao. 

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về tác dụng mà dịch vụ SEO mang lại cho website. Quý doanh nghiệp muốn được tư vấn kỹ hơn về hình thức marketing online này hoàn toàn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và cam kết thứ hạng… hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Là một dịch vụ SEO với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí và tận tâm. Trần Lê cam kết:

+ SEO web lên Top 10 sau 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng bền vững, miễn phí.

Gọi ngay: 0917 377 999 để được gặp chuyên gia.

ĐT