Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO có tâm

Ngày tạo: 06/12/2021

Dịch vụ SEO có tâmMột dịch vụ SEO có tâm không đơn thuần chỉ là đối tác mang lại mức chi phí hợp lý, giúp website đạt được thứ hạng cao trên Google, mà còn phải giúp duy trì thứ hạng đó một cách bền vững, “chèo lái con thuyền” kinh doanh online của bạn cập bến thành công.

1. Như thế nào là một dịch vụ SEO có tâm?

Một dịch vụ SEO thực sự là đối tác có tâm khi họ:

+ Sẵn sàng tư vấn tận tâm, nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí

Một dịch vụ SEO có tâm trước tiên phải là một đơn vị luôn sẵn lòng để tư vấn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu mà không đòi hỏi bất kỳ mức phí nào. Tuy nhiên, miễn phí không có nghĩa là hời hợt. Bạn sẽ vẫn nhận được những phân tích chính xác về tình trạng web, điểm mạnh yếu của đối thủ, tình hình của thị trường, tâm lý của khách hàng tiềm năng… từ đó biết được cần phải làm những gì để cải thiện website, doanh số, đối thủ… Nghĩa là ngay trong quá trình tư vấn miễn phí, dịch vụ SEO có tâm vẫn mang lại cho bạn giá trị.+ Trung thành với SEO mũ trắng

Dịch vụ SEO có tâm sẽ luôn tuân thủ đúng luật chơi của Google, SEO web lên Top bằng cách cải thiện chất lượng cho trang web đó. Đây là cách để có thể đạt được thứ hạng cao và bền vững trong tương lai. Khác biệt hoàn toàn với những dịch vụ SEO làm ăn chộp giật, bất tín, áp dụng các thủ thuật bẩn nhằm đánh lừa Google, đưa web lên Top nhanh chóng nhưng sau đó để lại những hậu quả nghiêm trọng, hủy hoại công việc kinh doanh online của khách hàng.

+ Luôn đưa ra gói dịch vụ với chi phí hợp lý

Dịch vụ SEO có tâm sẽ luôn thật tâm tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp với khả năng tài chính mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Tuyệt đối không vẽ vời để “moi” tiền khách hàng bằng những việc làm không thực sự cần thiết.

+ Chỉ thu phí khi mang lại hiệu quả

Để khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của mình và chứng tỏ thực lực, dịch vụ SEO có tâm sẽ chỉ nhận thanh toán sau khi đã mang lại kết quả như thỏa thuận.


 
+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí

Một dịch vụ SEO có tâm sau khi SEO web lên Top thành công sẽ không “đem con bỏ chợ” mà luôn có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng duy trì thứ hạng đó lâu dài.

2. Dịch vụ SEO có tâm Trần Lê

Trần Lê là một trong những dịch vụ SEO có tâm và có tầm, được nhiều doanh nghiệp gửi trọn niềm tin. Thành lập từ năm 2008, chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm thực chiến với hàng trăm chiến dịch SEO ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hơn 10 năm qua, Trần Lê là thương hiệu sát cánh cùng nhiều doanh nghiệp trong con đường chinh phục sự nghiệp kinh doanh online ngay từ khâu thiết kế web cho tới định hướng chiến lược marketing phù hợp. 

Có thể kể đến một số dự án SEO đã được chúng tôi hoàn thành với độ cạnh tranh cao như: HTLand.vn (bất động sản); Hnf.vn (thời trang); hoangtri.com.vn (đèn trang trí); chanrathanhthuy.vn (chăn ga gối)… và còn rất nhiều chiến dịch SEO khác. Hãy liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ mang lại sự tin cậy và thuyết phục với bảng thành tích hàng trăm dự án đã được SEO thành công.

Quy trình làm SEO tại Trần Lê:

Bước 1: Tư vấn chiến dịch SEO miễn phí

Ở bước này, dựa trên việc phân tích website, ngành hàng, các đối thủ, đặc điểm sản phẩm, dịch vụ mà website cung cấp, khả năng tài chính của doanh nghiệp… chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ SEO có chi phí hợp lý và hiệu quả nhất.

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa

Chọn lọc các từ khóa có khả năng mang lại lợi nhuận cao nhất.

Bước 3: Xây dựng content

Từ bộ từ khóa đã được chọn lọc, chúng tôi giúp bạn xuất bản các bài viết chuẩn SEO, chất lượng nhất để SEO web lên Top bền vững nhất.

Bước 4: Xây dựng backlinks

Bước 5: Tối ưu web theo hướng chuẩn SEO, tạo thuận tiện cho Google index, đánh giá và xếp hạng nội dung

Bước 9: Báo cáo KPI

Hàng tháng, Trần Lê sẽ gửi báo cáo về hiệu quả đạt được (thứ hạng từ khóa, lượt search/tháng…) để khách hàng bám sát tiến độ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0917 377 999 để được tư vấn thêm.

ĐT