Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO đáng tin

Ngày tạo: 25/09/2022

Dịch vụ SEO đáng tinNhư thế nào là một dịch vụ SEO đáng tin? Mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu lựa chọn đối tác SEO web chắc chắn đều rất băn khoăn về vấn đề này. Một vài chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng nhận diện được “tín hiệu” của một dịch vụ SEO an toàn.

1. Tư vấn tận tâm, nhiệt tình

Một dịch vụ SEO có tâm và uy tín thì ngay từ khâu tư vấn sẽ thể hiện rõ được “phong thái” của mình, tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình, thật tâm, mang lại cho khách hàng cảm giác được chăm sóc, tôn trọng. 

Đặc biệt, khi tư vấn, dịch vụ SEO không chỉ chăm chăm vào việc thuyết phục khách hàng ký hợp đồng, khoe bảng thành tích… mà sẽ giúp khách hàng phân tích điểm mạnh – yếu của website để biết nên hoàn thiện web như thế nào để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, bởi chất lượng trải nghiệm mới thực sự là yếu tố cốt lõi tạo nền tảng vững chắc cho thứ hạng của web trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, đồng thời thể hiện được uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.2. Nhiều năm kinh nghiệm cùng bảng thành tích hoành tráng

Nhiều năm kinh nghiệm cùng bảng thành tích hoành tráng là 2 dẫn chứng thuyết phục nhất cho năng lực của dịch vụ SEO. Với nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ xây dựng được quy trình làm việc tối ưu nhất về thời gian lẫn chi phí và hiệu quả. Ngoài ra, việc đã thực hiện nhiều dự án SEO thành công giúp họ trở thành bậc “lão làng” trong lĩnh vực SEO, cực kỳ nhạy bén và dày dạn kinh nghiệm khi SEO web ở bất kỳ lĩnh vực nào. 

3. Đưa ra bản kế hoạch SEO chi tiết và thuyết phục

Một trong những dấu hiệu nhận diện mức độ chuyên nghiệp của dịch vụ SEO đó chính là bên cạnh việc tư vấn nhiệt tình, phân tích web miễn phí, họ sẽ giúp bạn hoạch định chiến lược SEO với bản kế hoạch chi tiết nhất có thể, giúp bạn hình dung rõ các đường đi, nước bước, phương pháp mà dịch vụ SEO sẽ áp dụng để chắc chắn đưa web lên Top trong thời gian sớm nhất. 

Lưu ý rằng đó phải là bản kế hoạch SEO chi tiết, càng chi tiết càng tốt, càng thuyết phục. Ngược lại, nếu ngay từ đầu đối tác vốn tỏ ra hời hợt, chỉ đưa ra bản kế hoạch chung chung, không có sức thuyết phục thì bạn không nên mất thời gian thêm.

4. Cam kết duy trì thứ hạng bền vững và miễn phí

Hiện nay, SEO có 2 trường phái là SEO mũ trắng và SEO mũ đen. Các dịch vụ SEO áp dụng phương pháp SEO mũ đen sẽ sử dụng các thủ thuật bẩn nhằm qua mắt Google, đánh lừa người dùng để đạt được thứ hạng cao trong thời gian sớm nhất mà không tốn kém chi phí, nhân lực. Tuy nhiên rất nhanh sau đó, hành vi gian lận này sẽ bị Google phát hiện, website vì thế sẽ bị trừng phạt và tụt hạng thê thảm, thậm chí là biến mất khỏi bảng xếp hạng của Google.

Ở phía ngược lại, dịch vụ SEO áp dụng phương pháp SEO mũ trắng đáp ứng các tiêu chí do Google đề ra, cải thiện chất lượng trang web, mang lại cho người dùng chất lượng trải nghiệm tốt nhất, vì vậy cần nhiều thời gian, chi phí hơn nhưng đổi lại, thứ hạng đạt được sẽ duy trì bền vững.

Một dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp với các thủ thuật SEO mũ trắng vì vậy sẽ không ngần ngại cam kết hỗ trợ duy trì thứ hạng bền vững, thậm chí là hoàn toàn miễn phí, bởi kết quả họ mang lại thực sự là do “thực lực” của website, do vậy sẽ không phải lo ngại trước các thuật toán của Google. Trường hợp dịch vụ SEO gian lận thì chắc chắn sẽ không giám đưa ra cam kết này.

5. Hoàn tiền nếu không đạt thứ hạng thỏa thuậnDịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín tôn chỉ mục đích “làm theo năng lực, hưởng theo lao động”, do vậy sẽ chỉ thu phí khi mang lại kết quả tốt đẹp cho doanh nghiệp như những gì đã thỏa thuận. Trường hợp “nói được nhưng không làm được”, họ sẵn sàng hoàn phí 100%. Đây cũng là cách để thể hiện tinh thần trách nhiệm, uy tín của mình trong mắt khách hàng.

ĐT