Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO duy trì thứ hạng miễn phí

Ngày tạo: 26/12/2022

Dịch vụ SEO duy trì thứ hạng miễn phíDuy trì thứ hạng miễn phí là một trong những cam kết mà bạn cần đạt được khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ SEO. Vậy, vì sao phải ưu tiên cam kết này, và nên lựa chọn dịch vụ SEO nào để được cam kết duy trì thứ hạng miễn phí? Cùng tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

1. Về cam kết duy trì thứ hạng của dịch vụ SEO

Hiện nay SEO có 2 trường phái là SEO “mũ trắng” và SEO “mũ đen”. Trong đó, các dịch vụ SEO theo trường phái SEO mũ trắng SEO web lên Top bằng cách tối ưu web dựa trên các tiêu chí chất lượng do Google đề ra, nhằm đảm bảo mang lại chất lượng trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của Google trong các phiên truy vấn trên công cụ tìm kiếm này. Có nghĩa, khi web đáp ứng được các tiêu chí về hoàn thiện chất lượng trải nghiệm cho người dùng Google thì sẽ được công cụ này đánh giá tốt và xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm.Trường phái ngược lại là SEO mũ đen. Các dịch vụ SEO theo trường phái này đẩy web lên Top bằng cách sử dụng các thủ thuật “đen” nhằm qua mắt Google, tức là không tuân theo “luật chơi” của Google. Các phương pháp “bẩn” này có thể giúp web thăng hạng, tuy nhiên cũng sẽ nhanh chóng bị Google phát hiện ra bởi, Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới với tập hợp đội ngũ kỹ sư hàng đầu. Chính vì vậy, việc “qua mặt” công cụ này trót lọt là điều không tưởng.

Website được áp dụng thủ thuật SEO mũ đen vì thế sẽ nhanh chóng bị rớt hạng sau khi đạt được Top. Đây là một trong những lý do vì sao chúng ta cần đạt được cam kết này khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ SEO. Nếu SEO web theo đúng các tiêu chí do Google đề ra, thứ hạng sẽ được duy trì lâu dài, và nếu có rớt hạng do không tiếp tục được tối ưu thì sự sụt giảm sẽ diễn ra dần dần, không biến mất lập tức như thứ hạng đạt được do SEO mũ đen. 

Điều đó có nghĩa là, cam kết duy trì thứ hạng miễn phí được xem như là một dấu hiệu nhận diện dịch vụ SEO uy tín, có đủ năng lực. Vì chỉ khi đủ năng lực, tuân thủ các tiêu chí của Google thì hị mới dám đưa ra cam kết này. Ngược lại, dịch vụ SEO sử dụng các thủ thuật bẩn sẽ không dám đưa ra cam kết này vì chắc chắn, điều mà họ mang lại cho bạn là “hậu quả” thay vì là “kết quả”, thứ hạng đạt được sẽ nhanh chóng biến mất khỏi Google, thậm chí web sẽ bị áp dụng các hình phạt, làm ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp.Tuy nhiên, cần nhớ rằng cam kết duy trì thứ hạng là hoàn toàn miễn phí bởi đây chính là cam kết “bảo hành” cho hiệu quả mà dịch vụ SEO mang lại. Nếu bất kỳ dịch vụ SEO nào yêu cầu tính phí cho việc duy trì sau khi SEO lên hạng, bạn nên nói không với việc ký hợp đồng. Thông thường, thời gian duy trì thứ hạng miễn phí là trong vòng 3 tháng đầu tiên sau khi nghiệm thu.

2. Dịch vụ SEO Trần Lê cam kết duy trì thứ hạng miễn phí

Lựa chọn sử dụng dịch vụ SEO của Trần Lê, khách hàng sẽ được cam kết duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng đầu tiên. Chúng tôi tự tin cam kết và thể hiện rõ điều khoản này trong hợp đồng bởi với 15 năm uy tín và kinh nghiệm của mình, đội ngũ của Trần Lê sẽ mang lại cho website của bạn thứ hạng tốt nhất, duy trì bền vững nhất.

Không những vậy, Trần Lê còn cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng như đã thỏa thuận. Sau thời hạn duy trì thứ hạng miễn phí, khách hàng tiếp tục gia hạn hợp đồng sẽ được chúng tôi chiết khấu 10% giá trị hợp đồng. Ngoài ra, Trần Lê cam kết tư vấn, phân tích web và hoạch định kế hoạch SEO hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu báo giá hãy liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn thêm.

ĐT