Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO giá rẻ bền vững

Ngày tạo: 26/02/2021

Dịch vụ SEO giá rẻ bền vữngNhiều người vẫn cho rằng “tiền nào của nấy”, chi phí rẻ không đồng hành với chất lượng và hiệu quả. Điều này đúng, nhưng dịch vụ SEO giá rẻ mà Trần Lê mang lại cho khách hàng là một ngoại lệ.

1. Ưu điểm của dịch vụ SEO giá rẻ tại Trần Lê

Là một công ty chuyên về công nghệ thông tin, hơn ai hết, Trần Lê hiểu rằng kinh doanh trong thời đại số như hiện nay, SEO là một trong những giải pháp marketing mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải áp dụng nếu muốn tồn tại và phát triển. 

Tuy nhiên không phải bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào cũng dồi dào kinh phí cho việc tiếp thị thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của mình, đặc biệt là các công ty start-up, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. 

Thấu hiểu được vướng mắc này, Trần Lê mang gói dịch vụ SEO giá rẻ, áp dụng cho cả 2 hình thức là SEO từ khóa và SEO tổng thể, tạo điều kiện để mọi cá nhân, doanh nghiệp đều có thể SEO web, tiếp thị thương hiệu và sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất mà không cần phải lo ngại quá nhiều về mặt chi phí, đồng nghĩa, không còn bỏ lỡ cơ hội bán hàng.Vậy dịch vụ SEO giá rẻ Trần Lê có hiệu quả không? Khác biệt giữa dịch vụ SEO giá rẻ tại Trần Lê với dịch vụ SEO giá rẻ đại trà hiện nay trên thị trường là gì?

Khác biệt lớn nhất đó chính là mặt chất lượng mang lại. Với dịch vụ SEO giá rẻ đại trà hiện được các công ty SEO khác áp dụng thì thường là khách hàng chỉ có thể chọn dịch vụ SEO từ khóa. Tuy nhiên Trần Lê mang lại cho khách hàng cả 2 tùy chọn là SEO từ khóa và SEO tổng thể.

Nếu bạn nghĩ rằng như nhiều dịch vụ SEO giá rẻ khác thì với chi phí thấp, dịch vụ của Trần Lê sẽ:

+ Không thể sản xuất content chất lượng đều đặn
+ Không có kinh phí cho đội ngũ đi link
+ Không thể đi backlink ở những site chất lượng

Những nhược điểm này hoàn toàn không tồn tại ở Trần Lê bởi với 13 năm trong lĩnh vực SEO web, thiết kế website, chúng tôi:

+ Có sẵn đội ngũ sản xuất content chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO, bài PR, giúp bạn sáng tạo bài viết mới hàng tuần, thậm chí là hàng ngày cho website, tối ưu nội dung web.

+ Sở hữu hàng trăm site, domain chất lượng từ 3 năm tuổi trở lên ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau để đặt backlink chất lượng nhất.

+ Có sẵn đội ngũ developer chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế web, tối ưu kỹ thuật để website đạt các tiêu chuẩn đề ra của Google, mang lại trải nghiệm tốt nhất.

+ Chuyên gia SEO web với nhiều năm kinh nghiệm, SEO thành công hàng trăm web ở nhiều lĩnh vực khác nhau.2. Quy trình dịch vụ SEO giá rẻ tại Trần Lê

Bước 1:  Nhận yêu cầu từ khách hàng
Bước 2: Phân tích thực trạng website, mô hình và định hướng kinh doanh của doanh nghiệp.
Bước 3: Báo giá chi tiết các từ khóa làm SEO.
Bước 4: Thương thảo hợp đồng
Bước 5: Ký kết hợp đồng
Bước 6: Tối ưu hóa website
Bước 7: Triển khai dự án SEO.
Bước 8: Nghiệm thu thứ hạng từ khóa
Bước 9: Duy trì thứ hạng

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ tại Trần Lê, quý khách hàng sẽ được:

+ Tư vấn chiến lược SEO phù hợp, hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

+ Hỗ trợ tối ưu hóa website, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

+ Đề xuất thêm các từ khóa có lợi cho doanh nghiệp của bạn.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu.

+ Hoàn phí 100% cho những từ khóa không đạt thứ hạng như đã cam kết trong hợp đồng.

+ Gửi báo cáo hàng tuần.

+ Hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật web 24/7.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web, thiết kế web chuẩn SEO cùng nguồn tài nguyên nhân vật lực sẵn có, chúng tôi tự tin và cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng với mức chi phí tối ưu, hợp lý nhất hiện nay.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết.

ĐT